Cần mẫu quyết định bổ nhiệm Giám đốc?

  • Thread starter Thread starter brooch
  • Ngày gửi Ngày gửi
thanks

he he! cảm ơn bạn nhá! mình đang cần lại có!
 
Mình cũng đang cần cái này , cty mình, trên giấy tờ ox mình vừa là Giám Đốc , vừa là chủ tịch hội đồng quản trị , vậy làm sao viết giấy bổ nhiệm Giám Đốc , cty mình la cty TNHH 2 thành viên . Các bạn trả lời giúp mình với . thank
 
Chào các anh chị trong diễn đàn. Công ty em mới thành lập và chưa làm xong Hồ sơ pháp lý ban đầu. Có anh chị nào biết về quyết định bổ nhiệm người phụ trách kế toán thì email cho em với, Em vừa làm thành viên trong hội đồng vừa làm phụ trách kế toán được k? Cty em la Cty TNHH 2 thành viên.(thu.vuthi@yahoo.com.vn) thanks
 
Sửa lần cuối:
Chào bạn !
Theo mình nghĩ Cty của bạn là Cty CP . Theo như bạn nói người đại diện theo pháp luật là Giám đốc, như vậy đâu phải làm quyết đĩnh bổ nhiệm vì khi đăng ký thành lập Cty tất cả đả nêu trong biên bản họp đại hội cổ đông, điều lệ của Cty, Quyết định ......đã bổ nhiệm ông đó là Giám đốc rồi . Khi đó Sở Kế Hoạch và Đầu Tư mới cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo người đại diện theo pháp luật là ông Giám đốc đó.
Chúc bạn khoẻ.
 
Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng và Giap Đốc hay Phó giám đốc thì có cần nộp cho cơ quan thuế ko các bạn , cty mình là công ty CP nhưng không thấy bên thuế họ yêu cầu nộp. Cty minh vừa chuyển quận bên quận này thuế chỉ yêu cầu nộp quyết định bổ nhiệm kế toán.
 
Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng và Giap Đốc hay Phó giám đốc thì có cần nộp cho cơ quan thuế ko các bạn ,

Thành viên góp vốn có đc xem là 1 lao động của cty ko ? Nếu ko bổ nhiệm chức vụ thhì chỉ xem là thành viên góp vốn phải ko ?

Công ty có thể ko có Phó Giám đốc không ?

Các bạn vui lòng giải đáp dùm mình nhé . Thanks

đúng vậy, thành viên góp vốn chỉ là 1 cổ đông có cổ phần ở công ty ko được coi là 1 lao động. công ty TNHH có thể ko có phó GD
 
các bác cho Em hỏi trong thời gian thực hiện quyết định này thì có quyền đề cử giám đốc khác không.
nếu như vậy thì phải chiệu tập hội đồng thành viên ah?
chủ tịch hdtv có quyền quyết định đó không
mình cần gấp lắm.
cảm ơn các bác.
 
Cả nhà cho tớ hỏi là nếu công ty cổ phần mà chỉ có giám đốc thôi có được không? Có cần lập chủ tịch hđqt :068: Không?
 
Cả nhà cho tớ hỏi là nếu công ty cổ phần mà chỉ có giám đốc thôi có được không? Có cần lập chủ tịch hđqt :068: Không?

công ty cổ phần bắt buộc phải lập dội đồng quản trị
 
cty e moi thanh lap e lam thu tuc nop thue mon bai khi co giay phep hay doi thue co cong van rui moi di nop ha A Chi. giup e voi.e co giay phep 01/011/2009
 
Bạn phải chờ được cấp mã số thuế và phiếu chuyển của cục thuế thành phố. Bạn làm bộ hồ sơ khai thuế ban đầu kèm theo phiếu chuyển nộp lên chi cục thuế quận (huyện) nơi bạn đăng ký kinh doanh. Bạn phải xin giấy nộp thuế môn bài, trong đó có chương mục khoản ... thì mới đem cái đó qua kho bạc mà nộp được.
 
bạn ơi, thế QĐ bổ nhiệm kế toán trưởng có khác không? dùng mẫu này cũng được chứ bạn.
 
Bạn nào đã làm thay đổi GPKD về việc thay đổi người đại diện pháp luật chắc có thể dùng lại form đó
 
Back
Top