Tạo dòng chữ nhắc nhở động luôn nổi trên màn hình

  • Thread starter HUYNHVANTHINH
  • Ngày gửi
H

HUYNHVANTHINH

Sơ cấp
21/1/08
5
0
0
Tp. HCM
#1
Text Bar 1.0.1 (TB 1.0.1) là ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí giúp bạn hiển thị dòng thông điệp khuyến nghị những người dùng chung máy tính thực hiện một số thao tác qui định như: quét virus ổ đĩa USB, không truy cập web đen, nhớ tắt máy trước khi ngủ...
Phần mềm sẽ tạo ra thanh hiển thị luôn nổi chiếm hết chiều ngang màn hình để trình diễn dòng chữ nhấp nháy di chuyển qua lại. Chương trình tương thích mọi Windows, với dung lượng 344 KB, tồn tại ở địa chỉ http://www.wlargroup.com/products/wlbar101.zip.

Tải về xong, cài đặt thành công và kích hoạt ứng dụng, bạn nhắp phải vào thanh hiển thị dòng chữ cuộn nhấp nháy mặc định nằm ở đỉnh màn hình rồi chọn Setting để mở hộp thoại Bar settings, tiến hành chỉnh sửa cách trình diễn theo nhu cầu của mình. Bạn có các lựa chọn sau:
- Ô Animated Text: Nhập thông điệp cần hiển thị.

- Nút Font: Lựa chọn kiểu chữ, kiểu in và cỡ chữ.

- Khung Animation Style: Chọn Horizontal and Vertical Bouncing cho dòng chữ đi ngang và lên/xuống (có thể mở rộng chiều cao của thanh chữ) hay Horizontal Bouncing only để dòng chữ chỉ chuyển động theo chiều ngang, hộp kiểm Text Blinking làm chữ nhấp nháy.

- Khung Colors: Nhắp nút Foreground để chọn màu chữ, nút Background định màu nền.

- Khung Startup: Đánh dấu hộp kiểm Run at Start up nếu muốn chương trình tự chạy cùng Windows.

- Khung Placement: Chọn Top để đặt thanh chữ ở đỉnh màn hình, Bottom cho nằm dưới đáy.

- Khung Animation Speed: Kéo thanh trượt nhằm chỉnh tốc độ di chuyển cho dòng chữ.
 
H

HUYNHVANTHINH

Sơ cấp
21/1/08
5
0
0
Tp. HCM
#2
Phục Hồi Dữ Liệu Trên USB

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm chuyên trách công việc phục hồi dữ liệu trên đĩa cứng nhưng có rất ít công cụ giúp hồi phục dữ liệu trên flash disk (thường được gọi là đĩa cứng di động) . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm sử dụng Smart Flash Recovery, chắc chắn có một lúc nào đó bạn sẽ cần đến nó.

Trước tiên, bạn cần phải download Smart Flash Recovery về máy tính. Đây là một sản phẩm được cung cấp miễn phí của Smart PC Solutions.


Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 705x559 và độ lớn là 157KB

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn biểu tượng (hoặc vào Start > Programs > Smart Flash Recovery > Smart Flash Recovery) để chạy chương trình. Ngay khi kích hoạt, Smart Flash Recovery sẽ xuất hiện với hình dạng là một ổ đĩa Flash gồm 3 chức năng chính: Options, Browse, Find. Nút Options là nơi bạn thiết lập vị trí lưu file sau khi phục hồi (mặc định sẽ được lưu vào thư mục cài đặt C:\Program Files\Smart Flash Recovery); nút Browse, Find chỉ khác nhau chút đỉnh về tính năng và sẽ giúp bạn tìm kiếm file trên ổ Flash và phục hồi chúng.

Ở đây chúng ta sẽ chọn Find. Trên cửa sổ vừa xuất hiện, bạn nhấn chọn ký hiệu ổ flash trong danh sách combo box Flash drive, thiết lập định dạng file mà chương trình sẽ tìm trên đĩa trong mục File or mask to find (ví dụ, file bạn muốn phục hồi là file ZIP, bạn gõ *.ZIP – mặc định chương trình sẽ tìm tất cả file *.*) và sau đó bạn nhấn nút Find. Một loạt file được chương trình tìm thấy sẽ xuất hiện bên dưới, công việc còn lại của bạn chỉ là việc đánh dấu chọn file và nhấn nút Restore để tiến hành phục hồi. Thế là xong.
Link down nè:http://www.smartpctools.com/files/flashrecovery.exe
Thấy hay thì thank em cái nhé !!!
 
H

HUYNHVANTHINH

Sơ cấp
21/1/08
5
0
0
Tp. HCM
#3
Passware Kit - Bộ tổng hợp các công cụ dò tìm password

Chương trình là 1 bộ tổng hợp 27 công cụ nhỏ, mỗi công cụ dùng để dò tìm password cho 1 loại file nhất định tương ứng với 1 chương trình ứng dụng tạo ra nó. Với bộ công cụ này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc dò tìm password của các file bị khóa như các file nén, các file Office, hay thậm chí cả password của Windows, …

Passware Kit recovers all kinds of passwords for the world’s most popular office application files, including Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, VBA, 1-2-3, ACT!, Paradox, Organizer, Schedule, WordPro and more.

Trích:

Homepage

Download Passware Kit v7.3 Enterprise (3.38 MB)pass:

Trích:

http://get4share.com
__________________


Nếu thấy hay xin nhấn vào chữ cám ơn cuối bài các bạn nhé.
 

Thành viên trực tuyến

  • Nguyễn Trung Hoà
  • thanhvt94
  • daongocnam0603
  • xediengiatot
Xem nhiều