Làm thế nào để vào làm việc trong cơ quan nhà nước

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi myphung, 23 Tháng năm 2008.

4,384 lượt xem

 1. myphung

  myphung Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  vung tau
  Mình rất muốn làm việc trong cơ quan nhà nước, nhưng không biết tìm thông tin ở đâu? và cần những điều kiện gì mới vào đó làm được, bạn nào biết chỉ giúp. thanks.
   
  #1
 2. Vàng phai

  Vàng phai Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Biết đâu bến bờ. . .
  Trùi ui, tớ làm trong doanh nghiệp nhà nước rồi chạy đây này, chẳng biết chỗ khác thế nào á, chỗ tớ á, doanh nghiệp nhớn hẳn hoi nhá, chán cực, trì trệ, quan liệu , tham nhũng , nhũng nhiễu , tình trạng con ông cháu cha, lương thấp và cơ hội thăng tiến cực ít đối với kẻ ngoại đạo ,. . .tớ thấy làm cho các công ty cổ phần ngoài hoặc liên doanh thích hơn nhiều:024:
   
  #2
 3. Nhungsse

  Nhungsse Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  cũng đúng, con bạn tớ làm nhà nước kêu là nhiều việc nhưng trì trệ lắm. Lại phải để ý này kia nữa chứ... Công ty lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là mình có vị trí lớn ở công ty nào đó!
   
  #3
 4. Anh_Nguyet

  Anh_Nguyet Happy is the way

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  Theo mình biết thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải tốt nghiệp bằng chính quy hẳn hoi,rồi có nhiều cơ quan phải thi tuyển vào nữa, rồi xét duyệt nữa...Nói chung làm rườm rà lắm.Mình thấy làm việc cty bên ngoài, năng lực làm việc của mình đc coi trọng hơn, và cơ hội thăng tiến cũng tốt hơn đó.
   
  #4

Chia sẻ trang này