Sổ sách kế toán bán hàng

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi prettymoon, 31 Tháng năm 2008.

7,840 lượt xem

 1. prettymoon

  prettymoon Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Em mới mở một showroom, em làm về bán hàng. Em hình dung ra được công việc của một kế toán bán hàng như thế nào, nhưng em không biết cách tiến hành nó như thế nào. Anh chị làm ơn chỉ giùm cho em biết với. Kế toán bán hàng cần những mẫu sổ nào? Ai có cho em xin mẫu được không? Email: hoatim_tb85@yahoo.com
  Giúp em với em cũng mới vào nghề.
   
  Last edited: 31 Tháng năm 2008
  #1
 2. minhdhvl

  minhdhvl Cháu ngoan Bác Hồ

  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  HCM
  Nếu đã hình dung ra được rồi thì sao k biêt cách tiến hành.nếu chỉ là showroom thôi chứ k phải cty thì đơn giản nhất là gồm có phiếu thu,phiếu chi,phiếu nhập phiếu xuất,kỹ hơn có thể thêm thẻ kho nếu có nhiều mặt hàng.(bảng chấm công,bảng lương nếu có thuê nv) và thêm sổ theo dõi doanh thu ,chi phí nữa là ok.Zậy là quá đủ cho một cửa hàng.
   
  #2
 3. prettymoon

  prettymoon Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vâng prettymoon cảm ơn bạn nhiều. Nhưng cho mình hỏi một chút, vì sắp tới mình sẽ thành lập cty, hiện tại hàng trong kho mới được xuất ra cửa hàng để bán lẻ, chứ chưa có đơn đặt hàng dạng ký gửi các đại lý, hoặc bán buôn. Ý mình muốn hỏi về mẫu sổ kho và cách thức ghi như thế nào. Cảm ơn nhiều!
   
  #3
 4. nguyenhuyen

  nguyenhuyen Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP Bắc Ninh
  Tuỳ theo cách quản lý của mỗi ng mà lập ra các mẫu sổ khác nhau.Làm sao cho người quản lý cảm thấy dễ hỉu là được.Như bên mình chẳng hạn.Hàng ngày làm phiếu xuất nhập giữa kho và cửa hàng(nếu có xuất nhập)Cuối ngày thì làm báo cáo.Nhưng bênbạn kinh doanh mặt hàng j vậy?Nếu chưa cómẫu sổ sáh liên hệ với mình ,mình gửi cho.
  mail:huyenadc@gmail.com
   
  #4
 5. nguyenthituoi

  nguyenthituoi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  kim son ninh binh
  Công Ty em làm vừa mới được thành lập.Công ty em chủ yếu là kinh doanh về lĩnh vực mua bán xi măng và sắt thép xây dựng....nhưng em chưa biết phải làm những mẫu sổ nào?anh chị nào biết cho em xin mẫu được không?em cũng mới vào làm nên chưa biết. Cảm ơn các anh chị nhiều nhiều.
   
  #5

Chia sẻ trang này