Loa loa...địa chỉ cần biết đây!!!!!!

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi benitino, 11 Tháng mười một 2004.

1,774 lượt xem

  1. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    Người xưa có câu:" Có thực mới vực được đạo".benitino xin gửi một số địa chỉ ăn uống hấp dẫn cho bà con.Mong bà con chia sẻ thêm...

    1. Quán Đo đo : 10/14 Lương Hữu Khánh, Q1, TpHCm.
    bao gồm các món miền Trung: Mì quảng, bánh đập,bún cá ngừ, bún bò huế, mít trộn, ...ngon tuyệt .. giá cả từ 4000 đến 18000 tuỳ món.

    2. Quán Thằng Đậu : 706 hàm Tử, Q5, TpHCm

    Với các món ngon hột vịt chiên mắm, nghêu hấp thố,sò dương xào satế, ốc len xào dừa...... Giá cả phải chăng.

    3.Bánh bèo Huế giá sinh viên chỉ có ở hẻm đường 3/2 sát shop giày thể thao Asia,gần ĐH Kinh tế, Q10 ,TPHCM

    4.Quán Cafe Cô Gái Nhỏ (Petite Fille): 291/9 Trường Chinh, F13, Q Tân Bình.

    Với những giai điệu Pháp nhẹ nhàng, sâu lắng,tạo cảm giác thoải mái. Giá thức uống từ 10,000 trở lên.Mở cửa từ 16h đến 23h hàng ngày ( Thứ 7, CN mở cửa từ 8h - 23h).

    5. Quán Phố Hoài : 77/13A Huỳnh Tịnh Của, Q3, TpHCm

    Dành cho những ai thích món ăn phổ cổ hội an, với món cao lầu, cơm gà hội an, mì quảng....với giá từ 10,000 đồng 1 món ăn.

    6. Thái Dương 2/8C Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP. HCM.

    Quán phục vụ các món ăn chế biến theo phong cách 2 miền Bắc và Nam như: tiết canh dê (6.000đ/chén), dê nướng riềng mẻ (25.000đ/đĩa), dê nấu rựa mận, xáo măng; sườn dê nướng, dê xào lăn, dê nấu cháo, dê xốt tiêu xanh… Ngoài ra, quán còn có dê xốt X.O (28.000đ/đĩa), dê nấu kiểu Bali; và đặc biệt là lẩu dê khô (50.000đ/cái).

    7. Caféteria Dòng Thời Gian 104 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP. HCM.

    Quán chuyên phục vụ nhạc Compact disc chọn lọc với những ca khúc tiền chiến, những tình khúc một thời vang bóng và những ca khúc quốc tế bất hủ của thập niên 1960-1970.

    8. Huế Gia Viên: 6C Trần Quang Diệu( nối dài),F13, Q3,TPHCM

    Với các món Huế chính gốc, ngon..Mở cửa từ 6h30 đến 23h30.

    9. Phở bình dân ngon, rẻ,hẻm 575 Cách Mạng Tháng 8, Q10 .

    10. Trà quán Cát Khánh:372/2B CMT8, P. 10, Q. 3, TP. HCM

    Quán trang trí rất trang nhã, lịch sự, không khí ấm cúng. Các loại trà ở đây rất phong phú về chủng loại, bạn có thể thư thả nhâm nhi tách trà bên cạnh những chiếc bánh thơm ngon mang hương vị đặc trưng được làm ngay tại quán.

    11. Lẩu bò nấu mẻ, mực nướng, bò nướng mexicô ngon rẻ, chỉ có ở Bò né Ngân Nga 24/11 Nguyễn Văn Đậu, QBT. Đối diện trạm y tế, gửi xe ở trạm y tế rồi vào hẻm nhỏ đối diện.



    phù....phù...mệt quá.... tí nữa post tiếp cho mọi người......
     
    #1
  2. aodenabc

    aodenabc Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Ha Noi
    Trời ơi ! ngon thế mà chẳn có địa chỉ nào ở Hà Nội cả, có ai biết không chỉ cho tôi với, tôi sẽ dủ đi cùng cho thêm vui vẻ..
     
    #2
  3. leloanbt

    leloanbt Con gái Bến Tre

    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    10
    Nơi ở:
    TP.HCM
    chà...chắc Benitino thích "ăn hàng" lắm hay sao mà biết nhiều quán thế ????
    Góp vui 1 Beni một địa chỉ nhé : Quán hủ tiếu Bangkok ở số 261 CMT8, Q.Tân Bình, HCM (gần ngã tư Bảy Hiền).
    Bao gồm các món như : hủ tiếu Thái, xôi gà, thịt nướng.... rất hấp dẫn. Mình và một số mem nữ của webkt đã đến đó thưởng thức rồi, rất tuyệt !
     
    #3
  4. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    heheh nhắc tới Hủ tiếu Thái thì có quán Hủ Tiếu Thái ở Tôn Thất Tùng, Q1, nhưng hơi mắc...
    Hình như ở Hà Nội (nghe đồn chứ chưa ra bao giờ) có món Bún riêu ở 14 Hàng da, Bún Chả Hàng Mành,Phở tái lăn: 13 Lò Đúc ,Kem chua New Zeanland : Lý Thường Kiệt (đối diện trường Nguyễn Du)...hehhe.
    - Kem Thủ đô ở đường Trần Hưng Đạo, Q5,Tphcm với các loại kem, đặc biệt là kem trái dừa ( 14,000) nhưng ngon tuyệt cú mèo.....
    - Chè Thái tại địa chỉ : 380 Nguyễn Tri Phương,Q10, Tphcm.
    - Chè Tàu Hà ký : Châu Văn Liêm, Q5.
     
    #4
  5. X-men

    X-men Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Vườn táo
    thảo nào mới trở thành benitino :)
     
    #5
  6. X-men

    X-men Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Vườn táo
    Hà nội thì có rất nhiều chỗ ăn ngon. Nhưng mà phụ thuộc vào gu mỗi người
    - Cháo trai Trần Xuân Soạn
    - Bún ốc Hòa mã
    - Ốc Phù Đồng thiên vương
    - Bún đậu, mắm tôm Lê Ngọc Hân
    - Phở Lò đúc, Bờ hồ, Mậu dịch... Hà nội mà nói đến phở thì thôi rồi
    - Phố ăn uống Mai Hắc đế, ngõ cấm chỉ
    - Xôi Mai ở Nguyễn Hữu Huân
    - Phở rán, chiên hồ Trúc Bạch

    Tạm thế đã+-
     
    #6
  7. MINA

    MINA TV Ban Quản Trị / Admin

    Bài viết:
    3,486
    Đã được thích:
    100
    Nơi ở:
    Ninh Thuận
    Bentino đừng đi tham khảo quán ăn nhiều quá coi chừng hihihihii
     
    #7
  8. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    heheh....ăn hay không ăn vẫn tròn như thường ...Bác SUNF nói người béo thương tốt bụng, nên em muốn trở thành người tốt bụng ...hehhe...

    to" X- men: Bạn nói thế là nghĩa thế nào?? không hiểu nè... heheh nhiều món ăn ngon hơn nữa kia, muốn tham khảo phải dần Benitino theo mới được....
     
    #8
  9. Bình_OverAC

    Bình_OverAC Over Abnormal / Crazy

    Bài viết:
    845
    Đã được thích:
    7
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Thế còn thịt cầy thì ở đâu hả bác X-men
    nghe đồn phố thịt cầy Nhật Tân là nhất phải không
    Khi nào có dịp ra Hà Nội phải nhờ các bác dẩn đi thưởng thức thịt cầy Hà Nội mới được
     
    #9
  10. X-men

    X-men Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Vườn táo
    Cũng muốn dẫn beni đi lắm nhưng người Nam kẻ Bắc dẫn kiểu gì bây giờ. Khi nào vào Nam có lẽ cũng nhờ beni dẫn đi vậy.

    Benitino có phải là tên một người không nhỉ? Ăn nhiều quá thì sẽ giống benitino thôi mừ :d
     
    #10
  11. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    Vậy sao? Nhưng mà này hihih..khi nào Benitino ra Hà nội, thi chắc là X-men dẫn đi chứ hả? Nhưng đừng bỏ con giữa chợ đó nha.
    I. Các món vặt
    1. Nem Phùng : 30 Hàng Bún , 30000 đồng/suất.
    2. Nem Tai bà Hồng , Hàng Thùng.
    3. Bánh giò : Lwowng Định Của.
    4. Nộm bò khô : 25-27 Hồ Hoàn Kiếm, 4000 đồng/suất.( ở Hàm Long ngon hơn, chỉ bán chiều)
    5. Nem chua nướng : ngã 4 Hàng Bồ-Hàng Bạc, chỉ bán tối.
    6.Bánh trôi Tầu: 30Hàng Giầy, 5000đồng/suất, quán của Nghệ sĩ Phạm Bằng.
    7. Bánh gối : 52 Lý Quốc Sư,5-7000 đồng/suất .
    8. bánh rán mặn : 52 Lý QUốc Sư 5-7000 đồng/suất ( ở ngã 3 Thuỵ Khuê - Lạc Long Quân ngon hơn rất rất nhiều, rẻ nữa).
    9. Bánh đúc: 8 Lê Ngọc Hân, 2000 đồng/suất, chỉ bán chiều.
    10.Bánh cay: Ngõ ĐInh Liệt, 100đ/cái.

    II. Ốc.
    1. Ông già : 31 Tô ngọc Vân 7000đ/suất.
    2.Ph ương Nguyên: Tô Ngọc Vân.
    3. Đức Mười : Liễu Giai.
    4. Ốc luộc lá chanh: 1 Đinh Liệt 7000đ/suất ; Ngã 3 Quan Thánh-Phan Huy Ích.

    III. Chè
    1. Chè Huế : 10 Tạ Hiện, 2000-3500đ/suất, quán nhỏ, chè ngon.
    2.Chè Thập Cẩm: 72 Trần Hưng Đạo 7000đ/suất.
    3.Chè thập cẩm : 80 Hàng Điếu, 3000đ/cốc trở lên.
    4. Chè Thái: ngõ chợ phố Hồ Đắc Di.
    5.Chè chuối, bánh đúc: Cuối phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, chỉ bán chiều.
    phải không X- men??không biết đủ chưa ta???
     
    Last edited: 11 Tháng mười một 2004
    #11
  12. X-men

    X-men Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Vườn táo
    No4go. Ôi những tâm hồn ăn uống. Có lẽ ngoài CFC webketoan phải lập thêm MFC (Măm măm fan club) :)

    Một số chỗ bây giờ chỉ còn cái danh thôi. Nổi tiếng một tí là bắt đầu .... :1nono: Thiệt là chán
     
    Last edited: 11 Tháng mười một 2004
    #12
  13. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    Thôi khỏi cần MFC mà chỉ cần những ai có tâm hồn ăn uống, thì cứ ồla, hihi àlô một tiếng, thì kéo nhau đi cũng vui mà....
    to" Over AC: xem ra Over AC khoái món " cầy" để Benitino chỉ cho nha: một dãy quán bán luôn, ở hẻm Cống Quỳanh, Q1, gần siêu thị Hà nội i', nào là cầy tơ Nam Định, Cầy tơ Sinh viên ... nhưng đừng chừa phần của Benitino....hehheh
     
    #13
  14. Retngot

    Retngot Thành viên hoạt động

    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    ??
    to benitino: Chè thái ở ngõ chợ phố Hồ Đắc Di hả?? bình thường thôi bạn ah Minh ăn ở đó nhiều lần rồi (heee gần nhà mừ)
     
    #14
  15. swear

    swear Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    1
    ực...ực.... ướt hết cả bàn phím rồi.
     
    #15
  16. dlcun

    dlcun Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Ha Noi
    Có một số địa chỉ ăn phở khá ngon để các bác tham khảo :leapfroga :
    Phở gà Kim Anh: 32 Lê Văn Hưu , ngã ba Đỗ Hành-Lê Văn Hưu
    Phở bò: 13 Lò Đúc, 28 Lý Quốc Sư, Bát Đàn
    Phở chua ngọt: 17 Lương Văn Can
    Phở sốt vang: 39 Tôn Đức Thắng
    Phở sào: Quốc Tử Giám
     
    #16
  17. dlcun

    dlcun Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Ha Noi
    Một số món ăn vặt:
    - Nem tai bà Hồng, Hàng thùng
    - Nem Phùng : 30 Hàng Bún
    - Nộm bò khô: Long Vĩ Ổn - Hồ Hoàn Kiếm
    - Bánh giò: Trần Xuân Soạn (giò chả ước lễ - không nhớ rỡ địa chỉ)
    - Bánh trôi tàu: 30 hàng Giày (quán bác Phạm Bằng)
    - Bánh gối: 53 Lý Quuốc Sư
    - Bánh đúc: 8 Lê Ngọc Hân
    - Cháy cơm rán: phổ Chân Cầm
     
    #17
  18. X-men

    X-men Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Vườn táo
    Thiếu phở rán, phở chiên, phở tíu rồi bác ơi. Muốn thêm danh mục đầy đủ em làm guide cho.

    Quảng cáo hộ chút: Ông chủ phở Thìn Lò Đúc trước kia từng là một họa sĩ. Thế nào giờ lại thành bán phở. Âu cũng là số trời
     
    #18
  19. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    Giới thiệu món cơm Lam

    Người miền núi có câu: "Ngon nhất cơm, thơm nhất con". Trong các thứ cơm, ngon nhất là cơm lam. Cơm lam ngày nay khá phổ biến, được lan truyền từ các góc rừng đến nhiều vùng đất nước.


    Nhiều khi những món ăn ngon, những thành tựu của con người lại xuất phát từ những điều kiện khó khăn, thiếu thốn. Các món lam của người miền núi cũng vậy.

    Trong những chuyến săn bắn, hái lượm, đi làm nương rẫy dài ngày, ngoài nướng một cái gì đó ăn qua bữa, người ta còn phải nấu. Nhưng nấu thì cần phải có nồi niêu, xoong chảo. Khi chưa có những vật dụng ấy, người miền núi sáng kiến ra việc lấy ống nứa tươi thay nồi và hơ chín trên lửa. Sau này có nồi niêu rồi nhưng lam vẫn tiện dụng hơn nên tập tục đó không những không mất đi mà càng phổ biến rộng.

    Lam không phải danh từ mà là một động từ, chỉ việc nướng chín thức ăn trong ống nứa tươi. Vì vậy không chỉ có cơm lam mà còn có thịt chim lam, cá lam, bầu bí lam...

    ống nứa hoặc ống một loại cây họ nhà tre nứa được chọn để "lam" phải là ống có lóng dài, còn tươi non để khi lam, chỉ cháy được ở phần ngoài và nước ngọt của cây ngấm vào thức ăn.

    Gạo nếp cái hoa vàng, hay nếp cẩm mang theo được ngâm trước khi đến cửa rừng hay đến rẫy, đồng thời đi đặt bẫy chim, thú rồi mới đi làm. Đến khi công việc đã đầy, bụng đã ngót, người ta ngồi lại bên suối, dưới bóng cây rừng để chuẩn bị bữa ăn cho mình. Người thì đốt củi lam cơm, người đi dò bẫy tìm chim thú. ống nứa dùng để lam một đầu là mắt, đầu kia rỗng để cho gạo và nước vào, tất nhiên là không cho đầy ống để còn độ nở. Xong, nút chặt bằng lá dong rừng. Với cơm lam thì lam đầu chỗ nút lá trước, vừa nướng vừa xoay, lam dần đến cuối ống, dùng ngón tay ấn, thấy mềm ở độ nào, đó là cơm chín. Dằn mạnh ống xuống đất, để cơm dồn chắc về phần cuối. Để nguội, róc vỏ ngoài bị cháy và cắt thành từng khoanh nhỏ... mùi cơm lam thơm một góc rừng.

    Chim rừng, nhất là vào tháng tám, tháng mười ta, khi đã ăn đủ một mùa quả chín thường rất béo. Chim bẫy được, vặt lông và thui qua lửa để hết lông tơ và thơm, đem bỏ ruột, cho vào ống, đổ một ít nước, nút chặt bằng lá dong rồi đem lam. Lam chim thì lam từ dưới lên để nước sôi, hơi nước làm chín chim dần dần. Với cách làm ấy, mọi thứ từ cá mú đến rau quả người miền núi đều có thể lam được.

    Xong xuôi mọi thứ, người ta trải lá dong làm mâm, chẻ ống nứa to làm đĩa đựng thức ăn, chẻ tre, vầu làm đũa, làm xiên, thế là có bữa ăn giữa rừng đầy thi vị...

    Cái ngon của các món lam là giữ được hầu như trọn vẹn hương vị tự nhiên của các món ăn. Cái thú vị của các món lam người miền núi là được "nấu nướng" như một lao động nghệ thuật, rất vui vẻ. Hầu hết các thứ đều không phải mua bán mà do thiên nhiên ban tặng, cả không gian bao la, ngọt ngào của trời đất, rừng suối... cũng là một món ăn không chỉ làm ngon miệng lúc đó mà còn làm tươi tốt tâm hồn và tình nghĩa anh em, thôn bản.nếu ăn cơm Lam, với thịt heo rừng nướng, cùng rượu cần Tây Nguyên thì số dzách.Hôm nào benitino làm thết các bạn nhé...heheh
     
    #19
  20. benitino

    benitino Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    HCMC
    Ðối với những người phải làm việc vào ban đêm hay thường phải thức khuya thì món cháo được ưa chuộng, đơn giản vì nó dễ "nuốt", dễ tiêu hóa về đêm.
    Cháo bình dân
    Bình dân nhất là món cháo trắng ăn với thịt kho, tép rang, hột vịt muối… Khu cháo trắng ngon và tấp nập khách về khuya có lẽ nằm ở vòng xoay Hàng Xanh với các thương hiệu như Tuần Ký, Thanh Bình…Ngoài ra, hai điểm bán vỉa hè khác đến 1-2 giờ sáng vẫn còn khách nằm ở địa chỉ 211 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5 và ở đối diện nhà hàng Hạnh Phúc Lầu trên đường Ba Tháng Hai. Giá bán ở đây khá bình dân là 3.000đ - 5000đ/tô tùy theo món ăn kèm.
    Không thích cháo trắng thì bạn có thể thưởng thức món cháo lòng Long An lai "tàu", 87B Cao Thắng, quận 3 hay quán cháo mực số 10 Phó Ðức Chính, quận 1.
    Nằm đối diện với địa chỉ 522D4 Nguyễn Tri Phương, Q.10 có quán cháo bán suốt đêm. Một tô cháo gà 6.000đ và cháo lòng 5.000đ vốn không được trang trí màu mè nhưng hễ khi được "cày" lên là thịt gà ló ra. Khách qua đường chỉ cần nhìn thấy những con gà có da vàng ánh, những chiếc muỗng to đùng treo lủng lẳng là muốn thử một lần cho biết. Bánh giò cháo quẩy đặc biệt nhỏ hơn một số nơi khác. Hơn nữa, cháo cũng có bảng giá nằm trên bàn nên yên tâm không bị "chém".
    Cháo cao cấp
    Ðối với một số người không có thói quen "tấp" vỉa hè và ngồi chồm hổm thì có thể đến những quán có bàn ghế đàng hoàng và lịch sự. Ðáng được nhắc đến trước tiên đó là quán cháo có "thương hiệu" mạnh như cháo gà Vườn Mai, 256/8/4 Lạc Long Quân, quận Tân Bình. Những con gà ta ngon thịt được tuyển chọn và được chế biến thành các "món nhậu”, đó là gà luộc, gà bóp thấu, gà trộn rau răm, gà hấp hành, gà hấp muối và gà rô ti. Không kém phần nổi tiếng là quán cháo vịt Thanh Ða hay Thu Nga với món tiết canh ngon trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh.
    Ngoài ra, khu chợ đêm Bến Thành với các quán như Sao Ðông, Tây Du…cũng là nơi lý tưởng để thưởng thức các món cháo khuya. Trong bảng thực đơn của các quán ăn này luôn luôn có bán đủ các loại cháo như cháo cá, cháo hải sản, cháo gỏi vịt mà đặc biệt là cháo thịt gà, thịt bò nấu với đậu xanh và cháo bào ngư cao cấp (20.000đ/tô). Anh Dũng, chủ tiệm uốn tóc trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3 cho biết: "Tôi và bà xã của tôi rất thích đến đây để ăn món cháo tủy bò đậu xanh vì vừa mát vừa bổ dưỡng. Còn gì sướng cho bằng khi nửa đêm thanh vắng vừa được ngồi ăn bát cháo ngon vừa có cảm giác thư giãn và ngắm người qua kẻ lại hay thưởng thức tiếng nhạc hòa lẫn vào tiếng "xèo xèo" của những thức ăn chiên xào".
    Cháo thập cẩm
    Món cháo này được ưa thích vì bổ dưỡng. Quán được nhiều người biết đến nhiều là quán Phú Thành trong "hẻm ăn” 306 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Cháo ở đây được bán với giá 9.000đ. Còn cháo thập cẩm được bán ở khu gà ác tiềm thuốc bắc trên đường Phan Xích Long, quận 11 thì có giá đắt hơn 2.000đ. Giá đắt hơn cả có lẽ là quán cháo 546 Nguyễn Trãi nằm gần ngã ba Nguyễn Trãi - Phước Hưng, quận 5 (giá 16.000đ/tô).Tuy đắt vậy, nhưng quán này vẫn khá đông khách, nhất là người Hoa. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông chủ quán ở đây có mô tả bí quyết nấu cháo mà không phải ai cũng có được. Những viên thịt bằm, những miếng cá lóc khi cho vào miệng ăn vẫn ngọt và thơm rất lâu. Dẫu vậy, cháo ở đây có phần lạt hơn ở một số nơi khác nên khi ăn phải chấm thêm "xì dầu", thậm chí còn phải tăng thêm vị mằn mặn nhờ những miếng "giò cháo quẩy".
    Ðối với những "chuyên gia" ăn cháo vốn rất quen thuộc với những món cháo thông thường thì có thể "nhấm nháp" món cháo hào với giá 10.000đ/tô ngay ngã tư Phùng Hưng - Hải Thượng Lãn Ông (đối diện chùa Ông Bổn). Cháo được nấu bằng xương và loại hào sữa (hào nhỏ) chứ không phải là hào đá (loại lớn) nên không cần phải thêm nhiều bột ngọt. Thịt hào mau chín nên khi bỏ vào cháo chỉ cần dạo qua dạo lại vài cái là được. Nước chấm ở đây là loại tương xí muội có vị ngọt ngọt tạo cảm giác lạ miệng.
    Tô cháo nóng đến “phỏng miệng” tuy đơn giản nhưng lại làm ấm lòng người dân thành phố về đêm mà còn như quyến rũ cả những du khách từ xa đến...
     
    #20

Chia sẻ trang này