dang nhap ki wa

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi penguinlibra, 25 Tháng mười 2003.

528 lượt xem

 1. penguinlibra

  penguinlibra Guest

  Nick cu cua minh la penguinvn nhung ma tu hoi webketoan bi gian doan, toi khi phuc hoi thi minh kot eh nao vao duoc = cai nick nay, va minh tao cai moi, sau khi tao cai moi ma tao o phan ben ngoai thi lai ko vao duoc dien dan, phai vao trong dien dan moi tao duoc, va qui trinh tao cung khac nhau, co luc tao thi minh ko duco quyen chon password ma phai nho web gui toi dchi mail, hoac la bay gio khi vao trong dien dan dang ky thi lai duoc chon pw, noi chugn la ko the hieu noi ve may vu dang ki nay nua. Minh rat thich vao web nay vi minh se la 1 ke toan torng tuong lai , ma cu bi truc trac cai vu dang nhap hoai, tuc ko the chiu noi, ban nao co the giai thich ro rang cho minh duoc ko. Cam on nhieu.
   

  Các bài viết khác:

  #1
 2. pnphuong

  pnphuong NHẪN

  Bài viết:
  608
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hanoi
  Bạn thông cảm chút nha, mấy hôm nay chúng tôi có chuyển sang thuê chỗ trên một máy chủ mới nên có một vài trục trặc. Hy vọng từ này sẽ có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
   
  #2
 3. HaiAu

  HaiAu Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Rất cám ơn nhiệt thành của bạn dành cho WKT, tuy nhiên do lý do như pnphuong đã nói, mấy hôm rồi bản thân bọn tôi cũng bị như bạn vậy, nhưng nay tốt rồi, bằng chứng là chúng ta đã lại giao lưu được với nhau đây.
  Mong bạn có nhiều bài viết trên diễn đàn nhé.
   
  #3
 4. HaiTam

  HaiTam Nguyễn Hải Tâm

  Bài viết:
  1,945
  Đã được thích:
  325
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Hiện tại do chưa phối hợp được cái portal và ibf nên bạn đọc phải đăng ký ở 2 bên theo cách khác nhau và đăng nhập cả hai bên. Chúng tôi đang nghiên cứu và test lại để sắp tới sẽ thống nhất sử dụng 1 acc (có thể lấy acc bên forum) đăng nhập một lần vào webketoan là sử dụng được tất cả tài nguyên.
  Cảm ơn bạn đã góp ý.
   
  #4

Chia sẻ trang này