minhdhvl Cháu ngoan Bác Hồ 4/7/08 #1 mọi người chỉ giúp ,cty có đăng ký domain vậy chi phí này hạch toán thẳng hay phải phân bổ ,chi phí dưới 1.000.000. cám ơn các bạn.
mọi người chỉ giúp ,cty có đăng ký domain vậy chi phí này hạch toán thẳng hay phải phân bổ ,chi phí dưới 1.000.000. cám ơn các bạn.
N NguyenHongHa Cao cấp 4/7/08 #2 minhdhvl nói: mọi người chỉ giúp ,cty có đăng ký domain vậy chi phí này hạch toán thẳng hay phải phân bổ ,chi phí dưới 1.000.000. cám ơn các bạn. Nhấn để mở rộng... Hạch toán thẳng đi bạn :deal:
minhdhvl nói: mọi người chỉ giúp ,cty có đăng ký domain vậy chi phí này hạch toán thẳng hay phải phân bổ ,chi phí dưới 1.000.000. cám ơn các bạn. Nhấn để mở rộng... Hạch toán thẳng đi bạn :deal: