Tờ khai thuế TNDN tạm tính quý

Lan-vu-nu

Trung cấp
cả nhà cho mình hỏi, trong một năm tài chính, mình có thể dùng cả 2 mẫu 01A và 01B để làm tờ khai thuế TNDN tạm tính quý được ko? nghĩa là Quý1 thì dùng mẫu 01B, Quý 2 dùng mẫu 01A. liệu thế có được ko nhỉ???? giúp mình với mau lên, sắp đến hạn nộp quý 2 rồi. ở cty mình quý 1 kế toán cũ làm mấu 01B, mình thấy khó quá, mình muốn chuyển sang 01A ko biết có dc ko? Mình đã hỏi quản lý thuế Thanh Trì, họ nói là được. vậy là được thật phải ko nhỉ??
 
cho mình hỏi luôn nhé.nếu quý II chuyển sang mẫu 01A/TNDN thì những chi phí (công ty mình mới chỉ có chi phí thôi chưa phát sinh doanh thu) ở quý I có được kê khai vào chỉ tiêu 15 - lỗ được chuyển trong kỳ kô?
 
Huệ oi, ban giúp mình với, minh cũng muốn hỏi nhu bạn Hiền0611. Thanks bạn nhiều
 
Theo mình biết là chọn mẫu 1A hay 1B phai thống nhất trong 1 năm chứ bạn.Mình nói thế ko biết có úng không?
 
Mình hỏi chi cục thuế thì họ nói vẫn có thể đổi mẫu tờ khai thuế thu nhập DN tạm tính được.
 
Không ai quy định về việc phải lập thống nhất là theo mẫu 01A hay 01B, nhưng tốt nhất là nên sử dụng đồng nhất thì hay hơn.
 
Back
Top