Mà bạn Trinhvy ới ời, 15 lại rơi vào chủ nhật mà?!! Kiểu này không biết bao giờ mới có điểm.[/QUOTE
thứ 6 này là ngày 13 đó mọi người. Không biết lúc đó có điểm chưa. Hix
Mình chỉ nhận định thế này thui. Đâu bảo là 15 có điểm đâu?....
Theo 1611/KHBHXH thì "Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày thông báo công khai kết quả thi tuyển, người dự tuyển có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi tuyển về Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành BHXH. Việc chấm phúc khảo được thực hiện trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo"
Theo đó thời hạn phúc khảo là 10 ngày làm việc + Thời hạn chấm phúc khảo là 10 ngày làm việc = 20 ngày làm việc.
"Ngày làm việc" nếu tính theo quy định của pháp luật là tính từ thứ 2 tới thứ 6, trừ thứ 7 và chủ nhật. Vậy nếu 01.01.2014 bắt đầu tình thời điểm đi làm mà đến nay chưa có điểm thì rõ ràng kế hoạch tuyển viên chức của BHXH hoàn toàn không đúng lộ trình, chậm tiến độ
Còn nếu không tính theo ngày làm việc mà tính theo ngày thì để đúng lộ trình 20 ngày cho phúc khảo thì ngày mai 10.12.2013 phải có điểm để kịp 01.01.2014 đi làm.