Xin mẫu quyết định tăng vốn điều lệ!

  • Thread starter RedPearl
  • Ngày gửi
R

RedPearl

Guest
18/8/08
12
0
0
TP Không Tên
Em là thành viên mới rất mong mọi người giúp đỡ! Hiện e đang cần mẫu qđ tăng vốn điều lệ cho cty anh chị nào có chỉ giúp e với e cảm ơn rất nhìu!!!!!!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
S

seabird294

Guest
18/3/08
32
1
0
TP.HCM
cái này mình có. nhưng ko biết post hoặc gửi cho bạn như thế nào?
 
  • Like
Reactions: LyLoankt
D

Dong Lien

Guest
6/2/09
1
0
1
40
Thai Ha - Ha Noi
Em cũng đang cần mẫu quyết định tăng vốn điều lệ công ty TNHH hai thành viên. Anh chị nào có mẫu đó thì giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều!
 
B

buikimhue

Guest
14/3/06
1
0
0
Vungtau
Mình cũng đang cần mẫu quyết định tăng vốn điều lệ công ty TNHH hai thành viên. Anh chị nào có mẫu đó xin gủi email là : dautaydomong@yahoo.com.vn .Mình xin cảm ơn nhiều
 
Sửa lần cuối:
N

nga159

Guest
20/8/09
1
0
0
Hà nội
Em là thành viên mới nhất, e có việc này xin hỏi các pác giúp e nhé. " Công ty e thay đổi vốn điều lệ từ 5,9tỷ lên 20tỷ trên giấy phép kinh doanh ngày 20/01/2009. Hiện nay em mới vào thay kế toán cũ nhưng số vốn này từ đầu năm đến bây giờ sổ sách vẫn chưa tăng nguồn vốn. E mới thấy làm mẫu 08 gửi lên trên CC thuế. Nhưng bây giờ em đang phân vân xem nên cho số vốn tăng lên 20tỷ tăng bằng tiền mặt hay bằng tài sản thì tốt? và việc tăng vốn đến hết hạn là ngày nào? những thủ tục cho việc tăng vốn này gồm những thủ tục gì?" xin các pác góp ý cho em, em mới ra trường kinh nghiệm còn non kém. Địa chỉ mail của e: ngakt159@yahoo.com
 
L

linhbb

Guest
7/10/09
3
0
0
hà nội
Chào mọi người, mình cũng xần mẫu này cho mình xin nhé.
 
B

besnhor

Guest
22/1/10
3
0
0
Hà nội
thong bao gop von co phan

Minh dang lam thu tuc tang von dieu le cho cong ty co phan... minh da mua mau cua SKH dau tu nguyen chi thanh nhung trong thong bao gop von co phan minh khong biet viet the nao? co ai co vi du nay khong? cho minh xin voi
 
H

habuon214alone

Sơ cấp
26/3/11
7
0
0
39
TP.HCM
Mình cũng muốn xin mẩu quyết định tăng vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên. Bạn nào có cho mình xin với nha!. Cám ơn mọi người nhiều nhiều.
Email của mình : anhvy_kt@yahoo.com.vn
 
L

LyLoankt

Guest
2/10/14
3
1
1
48
Mình cũng đang cần mẫu tăng vốn điều lệ cho công TNHH MTV, các anh chị nào có mẫu cho mình xin với, địa chỉ email của mình là lylyloan0207@yahoo.com.vn cám ơn ác anh chị nhiều.
 

Xem nhiều