Thủ tục khi tạm ngưng hoạt động để sửa chữa?

  • Thread starter Tai viet
  • Ngày gửi
T

Tai viet

Guest
21/10/08
11
0
0
Ha Noi
Các anh chị ơi! cho em hỏi: Công ty em chuẩn bị ngưng hoạt động trong vòng 1 tháng. Vậy em cần làm những thủ tục nào để nạp lên cơ quan thuế?

Hỏi thêm: Để xác định thời gian khấu hao của tài sản thì căn cứ vào đâu? <-- Mọi người ko trả lời cho câu hỏi này

Em cảm ơn anh chị trước!

from hai2hai: Đề nghị 2 câu hỏi khác nhau về bản chất thì không để cùng 1 chủ đề!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Khóa học Quản trị dòng tiền
M

MINA

Quảng cáo/Tài Trợ
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
12/11/03
4,097
410
83
47
Ninh Thuận
Các anh chị ơi! cho em hỏi : công ty em chuẩn bị ngưng hoạt động trong vòng 1 tháng.Vì vậy em cần làm những thủ tục nào để nạp lên cơ quan thuế.À cho em hỏi thêm là :Để xác định thời gian khấu hao của tài sản thì căn cứ vào đâu???
Em cảm ơn anh chị trước!
Lý do của bạn ngưng một tháng hoạt động là gì?
 
Phạm Văn Khang

Phạm Văn Khang

Cao cấp
19/12/05
1,360
33
48
Thái Bình - TP.HCM
Theo mình cty bạn không cần phải báo, vì mất thời gian bạn phải nộp thông báo cho Sở KH&ĐT, Chi cục thuế nêu lý do và thời gian ngưng. Bạn cứ nộp tờ khai không có phát sinh bình thường cho cơ quan thuế như mọi tháng là được
và khấu hao TSCĐ bình thường.
 
Phạm Văn Khang

Phạm Văn Khang

Cao cấp
19/12/05
1,360
33
48
Thái Bình - TP.HCM
Nếu cần mình gửi cho bạn một mẫu để tham khảo, bạn gửi cho SỞ KH&ĐT và thuế nhe
 
Sửa lần cuối:
T

Tai viet

Guest
21/10/08
11
0
0
Ha Noi
Công ty mình tạm ngưng hoạt động để sủa chữa nâng cấp văn phòng.Công ty mình vừa kinh doanh nhà hàng vừa kinh doanh chứng khoán.1 tháng mà ko có doanh thu chắc là ko ổn.Đúng ko?
 
T

Tai viet

Guest
21/10/08
11
0
0
Ha Noi
ok! thankiu bạn nhiều lắm.Sau này còn nhiều điều cần phải hỏi mong mọi người giúp đỡ mình!!!
 

Xem nhiều