P
Cục thuế à, Phòng tuyên truyền có alo cho e nhưng mà để mời mua sách ạMình thấy vấn đề này thế này. Công văn của cục thuế gửi cho các đơn vị đó có lẽ là các công văn gửi cho các đơn vị đang được Cục thuế HN quản lý. Đây là 1 công văn có dấu đỏ và dùng ngay công văn đó để hồi âm lại cho Cục thuế. Tại sao các bạn ko nghĩ là đơn vị khác nhận được còn đơn vị các bạn thì ko. Vì đơn vị nhận được là CỤc thuế Qlý, còn các bạn có thể là chi cục. Có bạn nào mà đơn vị ko phải là cục thuế Qlý mà cũng nhận được công văn trên hay ko?
Thế nên có thể các bạn có nhận bản fax đó gửi đi cũng có thể ko có ý nghĩa gì.
Tốt nhất các bạn nên hỏi trực tiếp CB thuế quản lý của đơn vị, hoặc cơ quan thuế quản lý, hoặc phòng hỗ trợ tuyên truyền trước về vấn đề này
Đã tập huấn xong rồi bạn nhéBạn ơi gửi cho mình xin 1 bản với. Bên mình không có máy fax. Bạn gửi mail cho mình với nhé!
Mail: thuychiph@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều nhé!