Phần mềm kế toán dùng trong lĩnh vực kinh doanh vàng(vật chất, ghi sổ và cổ phiếu)?

  • Thread starter hanjun8603
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
hanjun8603

hanjun8603

Đói kiến thức!
26/4/06
97
1
6
44
Tuu quan
Các bạn cho mình hỏi là công ty mình kinh doanh lĩnh vực đầu tư tài chính gồm: kinh doanh vàng vật chất, vàng ghi sổ, chuyển nhượng cổ phần, cổ phiếu thì nên dùng phần mềm nào thì thích hợp vậy? Ai đã và đang làm kế toán trong lĩnh vực này rồi, có kinh nghiệm sử dụng loại phần mềm nào thích hợp, thấy có ưu điểm, nhược điểm gì nói cho mình biết với. Sếp đang giao cho mình tìm loại phần mềm nhưng mình cũng không biết nhiều lắm nên mọi người biết chỉ giáo cho mình nhé. Giúp mình sớm nhé vì sếp giao thời hạn tìm trong vòng 10 ngày thôi.
Mình cảm ơn nhiều.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
S

Seekerblue

Guest
26/4/06
2
0
0
Tp.HCM
Bạn thân mến.
Công ty của bạn thực chất là thương mại. Còn việc chuyển nhượng cổ phần, cổ phiếu là chuyện đương nhiên thỉnh thoảng có xảy ra trong một công ty cổ phần. Thiết nghĩ bạn nên tìm một phần mềm kế toán thương mại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán thương mại trên thị trường. Loại viết theo yêu cầu hoặc phần mềm đóng gói sẵn. Nếu công ty bạn tài chính dồi dào thì liên hệ Fpt, Diginet ... còn không thì có Misa, Fast ... giá rẻ hơn. Thích thì yêu cầu viết riêng (giá rất mắc và thời gian lâu). Nếu công ty bạn quy mô nhỏ thì nên mua phần mềm đóng gói sẵn để tiết kiệm chi phí và vận hành nhanh. Khi bạn liên hệ với các công ty phần mềm họ sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn. Tôi đang dùng phần mềm Misa 7.9 R6 thấy cũng tốt, giá chỉ có 3 triệu (phiên bản 8 modul dành cho thương mại). Việc sử dụng phần mềm có hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất lớn vào sự am hiểu nghiệp vụ kế toán và kỹ năng sử dụng phần mềm của nhân viên nữa. Để sử dụng thành thạo một phần mềm kế toán từ A-Z mất rất nhiều thời gian đấy bạn ạ. Chúc bạn thành công. Thân chào.
 
hanjun8603

hanjun8603

Đói kiến thức!
26/4/06
97
1
6
44
Tuu quan
Em quên nói thêm là hiện nay công ty đang làm về thương mại nhưng với kinh doanh vàng ghi sổ cũng có tí chút đặc thù riêng, và trong tương lai thì công ty muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm lĩnh vực đầu tư bất động sản nữa. Về mặt tài chính thì cũng không hạn hẹp lắm nhưng bên em muốn tìm loại phần mềm đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra sắp tới công ty cũng có thêm một số chi nhánh( cả hạch toán độc lập và phụ thuộc) nữa. Và công ty muốn quản lý theo các trung tâm chi phí nữa.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều