Nhờ tư vấn Bảng tính lãi suất ngân hàng

  • Thread starter minhtamorg
  • Ngày gửi
M

minhtamorg

Guest
9/6/08
1
0
0
Viet Nam
Chào các anh chị!

Công ty của mình có 2 dạng hợp đồng vay ngân hàng: Hợp đồng từng lần và Hợp đồng theo hạn mức. Lúc trước thì vay 2 bên Agri và VCB, hiện nay đang tập trung về 1 VCB.

Cái từng lần thì sau khi vay nếu trả thì kết thúc hợp đồng. Cái hạn mức thì vay trả vay trả liên tục tùy nguồn tiền của công ty, lúc trước thì lãi suất ổn định nên lần nhận nợ nào lãi suất cũng như nhau, hiện nay thì mỗi lần nhận nợ là hầu như mức lãi suất thay đổi. Kỳ chốt lãi là 26 hàng tháng, vòng quay 6 tháng cho mỗi lần nhận nợ. Mỗi lần trả nợ thì có thể tùy chọn trả cho Giấy nhận nợ nào tùy ý hoặc nếu không ghi vào Giấy trả thì sẽ tự động tính trả cho giấy nhận nợ xa nhất.

Nhờ các anh chị tư vấn (nếu có thể thì thiết kế giúp 1 cái mẫu) để tính lãi suất hàng kỳ. Mình đã search rùi nhưng k thấy cái nào phù hợp yêu cầu.

Rất mong được giúp đỡ. Cảm ơn các anh chị thật nhiều!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
adam_tran

adam_tran

Guitar inspiration
17/5/05
1,373
36
48
48
Goooogle
http://webketoan.vn/forum/showthread.php?t=10129
Bạn vào bài này xem thử. Bài này là 1 bài hướng dẫn vận dụng Name trong Excel, tuy nhiên anh Workman có đưa ra mẫu tính các khoản vay để làm ví dụ, thiết nghỉ có thể vận dụng được.
 

Xem nhiều