Trưng cầu ý kiến bạn đọc.

  • Thread starter HaiTam
  • Ngày gửi
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,165
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
"Sáng kiến của các bạn tiếp thêm nguồn sinh khí cho webketoan"

Nếu các bạn thấy rằng webketoan cần thiết cho các bạn thì đóng góp ý kiến để phát triển webketoan chính là quyền lợi của các bạn. Xin mời các bạn, thành viên cũ cũng như mới, bớt chút thời gian cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Nào bắt đầu ...
 
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
60
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Tôn chỉ của WKT, theo thiển ý của tôi, là : THIẾT THỰC - DỄ HIỂU - CHUYÊN SÂU
- Thiết thực cho mọi người (tất cả những ai tham gia SXKD, không riêng gì các nhà kế toán, đều thấy bổ ích trước các vấn đề mà WKT nêu ra).
- Dễ hiểu (Trình bày các vấn đề nghiệp vụ sao cho người mới nhập môn cũng dễ dàng nắm bắt).
- Chuyên sâu ( Đi sâu vào chuyên môn nghiệp vụ và lý luận thực tiễn).
Chắc chắn còn nhiều vấn đề phong phú khác, đề nghị các bạn hưởng ứng thật đa dạng chuyên mục mới này (Kể cả khen cái đã làm được để phát huy, chê cái đã làm nhưng còn dở để rút kinh nghiệm, nêu ra cái còn chưa làm được để tiếp thu và bổ xung cho hay hơn, hấp dẫn hơn, thiết thực hơn...)
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,165
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
A ha ! vậy là webketoan quá hoàn hảo rồi !
Một tuần qua không ai có ý kiến gì cả, vậy là mình "ăn ngon ngủ yên rồi" cứ thế mà chạy không cần cải tiến gì thêm.
:eek:k :wall
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Mục Thư giãn cho khoảng 01 trang các truyện vui cười ngắn có lẽ sẽ thực sự thư giãn hơn.
Lúc trưa mình ngồi gõ vào được khoảng 06 mẫu truyện nhưng đến chừng gửi đi thì bị trục trặc cứ dialup hoài nên mất tiêu ( 1/2 tiếng đồng hồ thành công cốc )
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Mục thư giãn các bác cứ thoải mái mà đưa thông tin vào, truyện trò, ca nhạc gì đó - cho xôm tí. Tốt nhất nên copy vào word trước cho chắc ăn, rồi mới send. :chuoi

Nói chung tình hình hiện nay của web theo nhận định của em là cũng được rồi, anh Tâm xem triển khai mục từ điển vào cho đa dạng. Các thành viên tham gia khá tích cực, xuất hiện nhiều thành viên mới có tiếng ở các diễn đàn khác sang đóng góp - cứ đà này anh không còn phải lo lắng nhiều nữa đâu - cứ ăn ngon ngủ yên đi anh :pepsi:
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Cứ ăn ngon ngủ yên nhưng đừng quên nhiệm vụ nhé ! :chuoi :chuoi :chuoi
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
60
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Có nghĩa là khuyen các Admins cứ kê cao gối mà ngủ à ? Chưa được đâu !
Mình đã gặp vài lần công toi như boihoangvt rồi , nên đã có nói lỗi này ở bài trước , và hiện tại cũng phải áp dụng biện pháp của Anhchuot là gõ trước trong word sau copy sang cho chắc ằn đấy .
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,165
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
:lol :lol :lol
Theo ý Anhchuot mình mở topic này muốn nghe ý kiến mọi người,
nhưng cả tuần trôi qua không thấy ai có ý kiến gì nên mình khích thế xem có ai "ngứa con mắt" cho ý kiến không ?

Thật sự thấy web ngày càng được ủng hộ thì trách nhiệm mình càng nặng ấy chứ, mình đang ngủ không được vì những việc phải làm để có một số cải tiến trong thời gian ngắn tới đây. mình sẽ kết hợp thay đổi bộ gõ khác xem có tốt hơn không. Về việc mất bài nếu đang gửi mà bị disconnect phải dialup lại thì không phải lỗi ở forum đâu.
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
Originally posted by HaiAu@Nov 20 2003, 10:02 PM
Có nghĩa là khuyen các Admins cứ kê cao gối mà ngủ à ? Chưa được đâu !
Mình đã gặp vài lần công toi như  boihoangvt rồi , nên đã có nói lỗi này ở bài trước , và hiện tại cũng phải áp dụng biện pháp của  Anhchuot là gõ trước trong word sau copy sang cho chắc ằn đấy .
ơ, thế anh Haiau chưa đọc cái phần: "Thật là tuyệt vời" của em post ấy, không lo mất bài nữa rồi, chỉ trừ khi mất điện :chuoi .

Và em có ý kiến. Nên chăng cho hội dân đen chúng em có phần xoá bài ấy ạ. Hôm qua em bị post nhầm một lúc mấy bài mà loay hoay mãi không thấy phần xoá ở đâu, may quá lúc ấy biêt có một bác Admin nên phải nhờ bác ấy xoá hộ. Cái chính là muốn có cái phần ấy để giúp diễn gọn gàng đẹp đẽ hơn thôi mà. Chứ nhỡ may ở diễn đàn mãi tối các bác Admin mới lên, thế là cái bài xấu xí ấy của em bị mọi người chiêm ngưỡng hết mất rồi còn đâu.
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Thực ra cũng không cần thiết, chức năng del bài chỉ cần gán cho Mod là đủ . :bia
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Dạo này webketoan của chúng ta rất sôi nổi, các thành viên tích cực post bài :eek:k Hy vọng các bạn bớt chút thời gian quay về với chủ đề này - hãy đóng góp những ý kiến của mình nhằm xây dựng Webketoan ngày một hoàn thiện hơn, có ích hơn nữa đối với mỗi thành viên.

Các bạn có cao kiến gì hãy để lại dòng nhắn :thank
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
:bia Đã thời gian khá dài không vô W.K.T , chúc các bác làm ăn phát nhé hiiiiiiiii , :leu: , Theo quan điểm của Vng... thì ntn >>? , thực ra em nghĩ , nói và làm phải đi với nhau ..... Xin hết ! mong các bác lượng thứ vì câu nói đó :sorry :wall :f_o
 
F

fcvnn

Guest
Tôi là người mới tham gia, nhưng tôi thấy WKT rất hay, rất thiết thực với chúng ta, vậy chúng ta hay xây dựng WKT ngày càng ... :chuoi
 
DVD

DVD

Kẻ khù khờ thế kỷ
Em có ý kiến như thế này:

_ Chúng ta có nên mở thêm mục đọc báo dùm Bạn không? Nơi đây có thể pots các thông tin về tài chính, kế toán của các báo, tạp chí khác.

_ Chúng ta có nên mở thêm mục " Bạn hỏi Webketoan trả lời không? Nơi đây sẽ trả lời một cách chắc chắn những câu hỏi dạng như: Theo tôi được biết thì việc miễn thuế đối với các sản phẩm nội địa hoá Trên 70% là những loại thuế gì, và phải làm thủ tục như thế nào,( Cái này thì khó đây).

_Cần phải tạo ngay chủ đề hot giới thiệu và chỉ cách gõ tiếng việt trên diễn đàn ở mục dành cho bạn mới giao lưu. Hiện nay có quá nhiều thành viên mới không gõ được ti

_ Cần phải xoá ngay những bài post lạc, đã được ban quản trị di chuyển đến thư mục hợp lý ( Cái này thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp).

_ ..... Các bạn góp ý tiếp nhé he..he..
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,165
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
_ Trước đây cũng có mục Đọc báo giùm bạn nhưng thấy thông tin chỉ một chiều không có thảo luận gì cả nên đã chuyển hết sang phần tin tức bên trang web, nhưng gần đây lại không có người phụ trách tìm tin :wall

_ Muốn làm được như thế thì WKt phải có một nhóm chuyên gia thường xuyên tiếp nhận và trả lời, nhưng mình nghĩ chưa được như thì hiện tại hỏi và đáp trên diễn đàn cũng được mà.

_ Bạn nhìn vào ô Quick Reply sẽ thấy có dòng chữ Diễn đàn có sử dụng bộ gõ Viettype của tac gia NgoCanh. Bấm F9 để thay đổi kiểu gõ (xem dòng trạng thái) . Để mình cố gắng gắn nhiều chổ khác nữa chứ đưa vào bài viết chưa chắc bạn đọc đã xem :lol

_ Bài lạc khá nhiều nhưng hiện tại MOD quá mỏng lại bận rộn nhiều nên không thường điều chỉnh, cái này phải cải tiến trong thời gian tới.

Cảm ơn ý kiến của DVD :thank
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
46
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Mấy hôm nay rảnh rang, vào post khá nhiều và nhận ra là chuyên mục của chúng ta rất khó phân tách, cố gắng lắm mới tìm được đúng chỗ cho mỗi bài hỏi đáp, và việc di chuyển bài viết rất vất vả, đội ngũ Mod của chúng ta thật sự là vẫn mỏng, và rất ít thời gian tham gia.

Diễn đàn của chúng ta xây dựng nhằm tạo sân chơi cho mọi người giúp đỡ nhau, đây không phải là một tổ chức tư vấn kế toán chuyên biệt do vậy cũng không cần phát triển thật mạnh đội ngũ Mod, mỗi thành viên đề cần có trách nhiệm về việc post bài trong tầm kiến thức và hiểu biết của mình, mong rằng mỗi chúng ta đều xác định được điều đó.
 

Xem nhiều

Webketoan PRO