D
Sếp em có xe riêng nhưng bây giờ muốn đứng tên cho chính công ty thuê. Làm như vậy có được không các anh chị? Công ty em chủân bị tham gia vào lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Mong các anh các chị giúp em.:wall:
Công ty làm hợp đồng thuê lại cái xe của sếp, sếp phải đi nộp thuế GTGT + TNDN (từ ngày 1/1/2009 thì nộp thuế TNCN), chi cục thuế sẽ xuất hóa đơn tiền cho thuê xe.Sếp em có xe riêng nhưng bây giờ muốn đứng tên cho chính công ty thuê. Làm như vậy có được không các anh chị? Công ty em chủân bị tham gia vào lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Mong các anh các chị giúp em.:wall:
Có giống thì cũng chẳng sao, miễn thủ tục và nghĩa vụ thuế thực hiện đầy đủ là ổn, mà nếu không thích chữ ký giống nhau thì phía bên Cty ủy quyền người khác ký hợp đồng.Thế không sợ khi ký hợp đồng thì mẫu chữ ký là giống nhau hay sao hả các anh các chị?
Mà như vậy là hoá đơn ko có VAT nhỉ?