N NSNguyen Guest 20/12/08 #1 Chào các bác, em đang mở cửa hàng thiết bị khoa học, Phân kê khai thuế em chưa biết làm thế nào, Mong các bác hướng dẫn và chỉ giùm em? Biểu mẫu kê khai thuế cửa hàng thế nào? :021:
Chào các bác, em đang mở cửa hàng thiết bị khoa học, Phân kê khai thuế em chưa biết làm thế nào, Mong các bác hướng dẫn và chỉ giùm em? Biểu mẫu kê khai thuế cửa hàng thế nào? :021:
1 112 Trung cấp 13/1/09 #2 Phần thuế cửa hàng khác với công ty và cũng không phải kê khai trên phần mềm kê khai thuế. Anh liên hệ với chi cục quản lý của Anh để được rõ hơn.
Phần thuế cửa hàng khác với công ty và cũng không phải kê khai trên phần mềm kê khai thuế. Anh liên hệ với chi cục quản lý của Anh để được rõ hơn.