Mục tâm sự người làm kế toán

  • Thread starter dragon76
  • Ngày gửi
dragon76

dragon76

Cao cấp
12/3/04
257
2
18
Sao mình tìm mãi không thấy mục "Tâm sự người làm kế tóan" và "Phút nghĩ ngơi" ? Hai mục này rất vui và lý thú mà, sao các các quản trị mạng bỏ đi uổng thế?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
K

ketoangiachat

Lão già ham vui
8/10/04
246
3
0
Nơi bình yên Chim hót
Mục này vẫn chưa bỏ, BQT chỉ đang chỉnh sửa, sắp xếp lại một số nội dung mà thôi
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,183
597
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Chúng tôi đã mở lại mục "Tâm sự người làm kế toán" tại phần Hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, các bạn cân nhắc đừng "tâm sự" những vấn đề đi quá xa chủ đề của chuyên mục.

Riêng những mục còn "đóng cửa" khác, chúng tôi đang cân nhắc xem có nên mở lại không vì:
- Không muốn bạn đọc mất nhiều thời gian online không hiệu quả (nhiều bạn đọc đã phản ánh vấn đề này).
- Diễn đàn tiết kiện tài nguyên có hạn dành cho những chuyên mục cần thiết khác.
- Không có người kiễm soát dẫn đến những chủ đề thảo luận nhạy cảm không có lợi cho hoạt động của diễn đàn.
 
phuonghoanglua

phuonghoanglua

Guest
30/7/04
235
0
16
43
In legend
Truy cập trang
Ui, em nghĩ rằng thời gian online của ai đó không hiệu quả thì là do chính họ không có mục đích rõ ràng hoặc là " dễ bị lôi kéo" chứ, bản thân của những mục ấy không có tội lỗi gì cả.
Mấy hôm trước cảm thấy căng thẳng quá, vào WKT thân quen tìm những mục thư giãn thân quen, thế mà không thấy...Buồn nghiêng người!
 
casablanca_dumus

casablanca_dumus

Dịch vụ thành lập công ty- kế toán 09.4888.4999
Quả thật thời gian vừa rồi cái Box nghỉ ngơi hoạt động quá đà nặng hơn chút nữa là quá đáng. Ấy thế mà ngẫm cho cùng thì nó giúp chúng ta thoải mái khi nhìn những dòng chữ khô khốc đáng yêu trên kia. Theo em thì có sẽ hay hơn còn không có cũng chẳng vấn đề /
 
Meggie

Meggie

Guest
4/8/04
45
2
0
on the earth
hong hot nói:
Chúng ta cố gắng "thư giãn" ngay trong box nghiệp vụ đi. Giống như những bài của Lão Già, Hóng Hớt đọc thấy vừa hay vừa vui.
Thư giãn là thư giãn, nghiệp vụ là nghiệp vụ. Làm sao thay thế 2 cái đó cho nhau được?

Em nhiều lúc nhìn số với má, hoa hết cả mắt, chán ghét cái nghề kế toán cặm cụi này lắm, chỉ muốn vào đọc mấy bài thơ vui vui của Cam_to để đỡ buồn và yêu nghề hơn...
 
N

Nguyen Hang

Tôi là người kiên nhẫn...
20/8/04
243
2
0
Pleiku
Meggie nói:
Em nhiều lúc nhìn số với má, hoa hết cả mắt, chán ghét cái nghề kế toán cặm cụi này lắm, chỉ muốn vào đọc mấy bài thơ vui vui của Cam_to để đỡ buồn và yêu nghề hơn...
Thế chắc là chị Meggie chưa được đọc cái "Khu vực cấm phụ nữ" của anh Camto rồi nhỉ?
 
K

ketoancon

Giang hồ quy ẩn
30/7/04
94
8
0
HCM
To : Anh VNgeek!
Quả thật nếu anh bỏ cái mục bỏ cái mục Phút nghỉ ngơi vì "tài nguyên có hạn" thì em không dám có ý kiến.Webketoan, trước hết và trên hết, là để chia sẻ những kiến thức về kế toán,và đó là lý do để hàng ngàn thành viên tham gia trang web này.
Còn nếu bỏ vì làm mất thời gian của ai đó thì em thấy không thỏa đáng cho lắm. Anh thử làm một cái poll xem sao!. Đúng là đã có những diễn đàn thơ văn, tâm sự ... khác chuyên nghiệp hơn, hay hơn; nhưng em nghĩ các WKTers cũng muốn có một cái gì đó cho riêng mình, trên trang web "của mình".Nếu không quản lý được nội dung dẫn đến những điều không hay thì trong đó cũng có trách nhiệm của các admin và mod chứ!. Hơn nữa các mem của webketoan cũng khá chừng mực và hợp tác đấy chứ!
Regards

P/S: Riêng ketoancon thì có một cách để anh VNgeek "mở cửa" : Cứ post bài thật nhiều ở các mục khác!!!. Đến nỗi anh sẽ thấy rằng : thôi cứ để "nó" vào Phút nghỉ ngơi còn đỡ hơn!!! hehe.
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,183
597
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Các bạn thông cảm cho chúng tôi. Diễn đàn của chúng ta là diễn đàn mang tính nghề nghiệp. Thời gian qua chúng tôi nghĩ rằng chúng ta đến đây đều với mong muốn duy nhất là chia sẻ kiến thức, giúp đỡ nhau trong công việc nên để các bạn tự giác. Tuy nhiên, mọi việc đã đi quá đà, tinh thần tự giác của nhiều thành viên không cao:

+ Một số không ít bạn đòi hỏi quyền lợi và muốn diễn đàn phục vụ mọi nhu cầu của mình tối đa nhưng không hề có ý thức xây dựng diễn đàn.

+ Nhiều thành viên không quan tâm đến cái chung khi tham gia vào cộng đồng bằng chứng là tình trạng không tuân thủ nội quy tràn lan như gửi bài không đúng chuyên mục, viết không dấu, xin cho tràn lan, spam bài vô tội vạ.

Chúng tôi nghĩ rằng nếu không chủ động hành động không sớm thì muộn diễn đàn sẽ "chết" vì nhiều lý do. Đi từ trạng thái tự do hòan tòan đến nhiều hạn chế chắc chắn sẽ làm phật lòng một số thành viên nhưng các bạn phải hiểu cho là chúng tôi làm vì lợi ích diễn đàn.

Riêng với mục Thư giãn đã có thăm dò ý kiến, các bạn cho ý kiến vào đấy để chúng tôi cân nhắc quyết định.
 
K

ketoangiachat

Lão già ham vui
8/10/04
246
3
0
Nơi bình yên Chim hót
hong hot nói:
Chúng ta cố gắng "thư giãn" ngay trong box nghiệp vụ đi. Giống như những bài của Lão Già, Hóng Hớt đọc thấy vừa hay vừa vui.

Hế hế... vui quá, cám ơn hóng hớt nhé.
70 năm lưu lạc giang hồ bây giờ rồi mới thấy có người khen ..hế ..hế ..

Hóng hớt ở đâu để Lão gia đãi một ly nhỉ..
 
N

Nguyen Hang

Tôi là người kiên nhẫn...
20/8/04
243
2
0
Pleiku
ketoangiachat nói:
70 năm lưu lạc giang hồ bây giờ rồi mới thấy có người khen ..hế ..hế ..
Trời ơi, 70 năm lưu lạc giang hồ? Hic...vậy mà lão già này cứ bắt mình gọi anh là sao?
 

Xem nhiều