Cách tính lương trực tiếp theo sản phẩm?

em đang làm báo cáo thực tập.do không có số liệu nên em chém gió từ đầu tới h.mọi việc vẫn ngon lành.h đến đoạn tính lương theo sản phẩm thì tạch. các bác cho e hỏi:

1) khi tính lương theo sản phẩm trực tiếp cho công nhân, hàng ngày người ta có phải phát cho công nhân phiếu xác nhận sản phẩm hoàn thành không.hay là chỉ có tổ trưởng hoặc quản đốc gì đó ghi số lượng sản phẩm hoàn thành lại thôi.
p/s: nếu có thì cho em xin cái mẫu sổ ghi số lượng sản phẩm hoàn thành cho công nhân.còn cái phiếu xác nhận sản phẩm hoàn thành thì e kiếm dc rồi ạ.
2) cho em hỏi luôn là cách tính đơn giá tiền lương chho từng sản phẩm ạ.ví dụ đơn giá lương cho 1 sp là 5000 thì làm thé nào để tính ra dc cái đơn giá đó.
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Cách tính lương trực tiếp theo sản phẩm?

Đối với lương sản phẩm: Có rất nhiều cách tính lương dựa trên doanh số đạt được và mục tiêu doanh số của từng cấp bậc hoặc từng nhân viên cụ thể trong cty.
Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về lương sản phẩm. Bạn có thể truy cập vào http://www.omega.com.vn/sanpham/40/PRO0011/phan-mem-tinh-luong.html để tìm hiểu thêm.
hoặc liên hệ mình.
 
Ðề: Cách tính lương trực tiếp theo sản phẩm?

Bạn đưa ra bài toán quá chung chung rất khó hỗ trợ cho bạn được, bạn có thể đưa ra ví dụ cụ thể được ko?
 
Back
Top