Help me!!!

  • Thread starter cachi
  • Ngày gửi
C

cachi

Guest
11/11/03
2
0
0

hi các ban minh la thành viên mới. Mình đang học năm cuối của Kế toán và gặp khó khăn trong lúc đi thực tế các bạn giúp mình chút xíu nha.
Tình huống phát sinh như sau:
" Nông trường quốc doanh A ở tỉnh TThuế trực thuộc Tổng công ty rau quả TW, có tổng diện tích đất tự nhiên la 3200 ha và phân bổ tập trung tại huyện N. Nông trường có nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh một số cây ăn quả và cây công nghiệp như mơ mận dứa chè.... Nong trường được tổ chức thành 9 đội sản xuất ( 7 đội trồng trọt,2 đội chăn nuôi)và 3 phân xưởng chế biến, với tổng số lao động của nông trường là 445 người.
Hãy xây dựng phương án phân cấp quản lý kinh tế tài chính và tổ chức công tác kế toán cho nông trường A."
Đây la tình huống khó mà mình đã tìm hiểu nhiều nơi rồi nhưng mà mình vẫn đang kẹt các bạn giúp mình với nha. :no :leu: :bye
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Nông trường được tổ chức thành 9 đội sản xuất ( 7 đội trồng trọt,2 đội chăn nuôi)và 3 phân xưởng chế biến. Như vậy bạn tô chức thành 09 đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị có một kế toán ghi nhận các nghiệp vụ phát sinh ( theo hình thức báo sô hoặc phụ thuộc - tùy khả năng của bạn ). Cuôi mỗi tháng tập hợp sô liệu về bạn để hạch toán vào sổ chung.
 
Webketoan PRO

Xem nhiều