Tscd

  • Thread starter vanvan
  • Ngày gửi
V

vanvan

Guest
7/10/03
28
0
0
Cty TNHH thanh vien dem Xe hoi de gop von kinh doanh, nhung minh khong biet can nhung thu tuc gi?(giay to gi). Xin chi giup.
 
Trang tin Webketoan
M

MINA

Quảng cáo/Tài Trợ
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
12/11/03
3,993
403
83
45
Ninh Thuận
Đúng nhu Pnphuong noi. Khi doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập thì tất cả tài sản của cá nhân muốn góp vốn vao trong công ty thì phải lập hội đồng để định giá. Nhưng nếu bạn định giá cao qua thì thành viên góp vốn đó phải đóng thuế thu nhập nữa đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn...
 
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Mình chưa làm những việc này nên cũng chưa nhất thiết phải tìm hiểu kỹ vả lại người hỏi có bàn gì đến chuyện thuế má trong câu hỏi mà bạn đặt ra để mọi người thảo luận đâu! Nhưng là rất tốt nếu như bạn đưa ra các khía cạnh liên quan đến việc đó và có dẫn chiếu đến các qui định của chế độ hiện hành :pepsi:
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
- Phải thành lập hội đồng định giá và có biên bản định giá tài sản của Hội đồng quản trị công ty( nếu tài sản này có trước năm 1999 ) hoặc có biên bản định giá tài sản của Hội đồng Định giá từ cấp Huyện trở lên ( nếu là Tài sản có sau năm 1999 ), và nếu là góp ngay từ khi bắt đầu thành lập thì phải định giá ra và ghi ngay trong điều lệ.
- Đăng ký với Sở Kế hoạch-Đầu tư.
- Phải chuyển quyền sở hữu sang tên của công ty.
Webketoan Zalo OA
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Với các tài sản này yêu cầu có hóa đơn tài chính và các hồ sơ gốc nhằm chứng minh nguồn gốc và giá trị tài sản, cẩn thận thì lấy xác nhận của Quận, Huyện nơi Công ty đóng trụ sở, sau đó lại phải thực hiện thủ tục chuyển quyền sở hữu (đổi trước bạ xe).
 

Xem nhiều