Microsoft biếu không công cụ chống phần mềm gián điệp

  • Thread starter sontran73
  • Ngày gửi
S

sontran73

Sĩ Khùng
6/7/04
98
0
6
Hà Nội &.....
Microsoft vừa lên kế hoạch tung ra các ứng dụng chống virus và chống phần mềm gián điệp dành cho doanh nghiệp. Đặc biệt, công cụ chống phần mềm gián điệp sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng bình thường.

Tại hội nghị bảo mật RSA, Gates cho biết: "Từ xưa đến nay Microsoft đã theo dõi kỹ lưỡng chiều hướng phát triển của các loại phần mềm gián điệp và chúng tôi đã quyết định công cụ chống phần mềm gián điệp sẽ đến được tận tay mọi người dùng Windows mà không cần điều kiện gì kèm theo. Các tính năng của Microsoft Windows anti-spyware sẽ hiện diện và bảo vệ mọi hệ thống”.

Nhưng Gytis Barzdukas, giám đốc điều hành nhóm sản phẩm bảo mật của Microsoft lại dội một gáo nước lạnh khi cho biết rằng các công cụ chống phần mềm gián điệp chỉ được phát miễn phí đến những người dùng “đơn lẻ” mà thôi còn những người theo nhóm hoặc doanh nghiệp thì phải mua công cụ này với một giá nào đó…

Barzdukas cho biết:”Chúng tôi đang lên kế hoạch làm mới lại toàn bộ bản anti-spyware beta trong vòng vài tháng tới. Trong khi chờ đợi bản chính thức ra đời chúng tôi sẽ bàn thảo với giới người dùng doanh nghiệp về các nhu cầu của họ để tung ra những phiên bản phù hợp nhất”.

Bộ sản phẩm bảo mật dành cho doanh nghiệp của Microsoft là bộ sản phẩm dạng 3 trong 1 có mã danh là “A1” bao gồm: công cụ chống phần mềm gián điệp + công cụ chống virus + công cụ tường lửa.“Chúng tôi đang thử nghiệm các dạng sản phẩm của mình cho từng loại khách hàng riêng biệt. Bộ công cụ A1 cũng là một trong số đó”. Barzdukas nói thêm.

Theo TTO
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA