Kế toán chi phí và xác định kết quả kinh doanh

Thảo luận trong 'CĐKT các tổ chức tín dụng' bắt đầu bởi huongduong1202, 14 Tháng tư 2009.

13,164 lượt xem

 1. huongduong1202

  huongduong1202 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Em học Kế toán doanh nghiệp nhưng đang thực tập tại quỹ trợ vốn CEP, em muốn chọn đề tài về tập hợp chi phí và xác định kết quả kinh doanh, rất mong mọi người hướng dẫn dùm.
  cảm ơn mọi người nhiều!
   
  #1
 2. intercoop

  intercoop Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCMC
  Chào bạn huongduong1202 , vấn đề tập hợp chi phí và xác định kết quả kinh doanh là cả một mảng tổng hợp, tập hợp tất cả các nghiệp vụ liên quan lại với nhau bởi thế nếu không nắm rõ từng loại nghiệp vụ và cách hạch toán thì không thể nào làm được.Bạn lại chọn làm đề tài này bên "Quỹ hổ trợ" trong khi bạn học "Kế toán doanh nghiệp" thì thật là khó, vì hệ thống tài khoản và các nghiệp vụ KTPS không giống nhau tuy là chế độ KT không khác nhau.Mình nghĩ khó ai có thể giúp bạn về việc này.Bạn nên xem lại và tìm đề tài đơn giản hơn thì tốt hơn.
  Chúc bạn thành công.
   
  #2
 3. Trnghia

  Trnghia Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Vung Tau
  Thoe mình bạn nên chọn lại đề tài đi vì cơ quan thực tập của bạn không có đầy đủ yếu tố như trong đơn vị sxkd đâu bạn à. Bạn có thể chọn đề tài về doanh thu và chi phí, TSCĐ... thì có cơ sở hơn nhiều. Mà tốt nhất là bạn nên lên thư viện để tìm các đề tài trc. Lúc đó chỉ cần áp dụng thay thế qua qua là Ok thôi!
   
  #3
 4. huongduong1202

  huongduong1202 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  hichic em đã lên thư viện rồi nhưng trường em không có báo cáo thực tập về kế toán ngân hàng. Vì thế có lẽ em sẽ tìm thêm tài liệu đọc và nếu khó quá em sẽ nghe lời khuyên của mọi người chọn lại đề tài. Nhưng trước tiên vẫn phải cố gắng hết sức mình đúng không ạ! Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã gợi ý giúp em.
   
  #4
 5. intercoop

  intercoop Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCMC
  Để biết thêm các nghiệp vụ NHTM và cách hạch toán các nghiệp vụ KTPS bạn nên tìm mua sách kế toán ngân hàng ; Nghiệp vụ NHTM về xem sẽ cập nhật được kiến thức và sẽ hình dung được bạn nên làm gì.
   
  #5
 6. poetry

  poetry Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  nghe an
  Neu ban thuc tap o doanh nghiep san xuat hoac cty thuong mai thi viet ve chi phi va xac dinh ket qua kinh doanh se phu hop hon, con neu thuc tap tai cong ty quy thi nen chon de tai khac phu hop hon.
   
  #6
 7. vo tan nga

  vo tan nga Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  quangnam
  mình thực tập tai công ty thương mai dịch vụ ,mình chọn đề tài về xác định kết quả kinh doanh ,mình muốn có đề tài để tham khảo các bạn giúp mình với .
   
  #7
 8. hoanggiang88

  hoanggiang88 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp hcm
  kế toán thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh.

  Em chuẩn bị đi thực tập và muốn chọn đề tài kế toán thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh. Anh chị nào có mẫu đề tài thực tập này thì xin gửi cho em với. Em muốn tham khảo đề tài của các anh chị đi trước vì thú thực em không hình dung được là mình phải làm gì cả. Rất cảm ơn cả nhà. Tài liệu xin gửi về địa chỉ email: chien_ktdl2kt1@yahoo.com
   
  #8
 9. minhtrangvtp

  minhtrangvtp Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Em đang làm thực tập về đề tài : Kế Toán Daonh Thu , Chi Phí và xác định kết quả kinh doanh , nhung sao em làm đề cương chi tiết cứ bị Thầy trả về làm lại hoài ah, Thầy nói em tham khảo sách Kế Toán Tài Chính của TS Võ Văn Nhị nhưng em ra nhà sách thấy sách này nói chung chung quá. Có Anh Chị nào ở đây đã từng làm đề tài này hay đã từng đọc qua sách của TS Võ Văn Nhị , xin chỉ cho em cách làm. Em rất cám ơn ah . Có thể liên lạc qua YM của em : minhtrangvtp , mail : minhtrangvtp@yahoo.com.vn
   
  #9
 10. anhtuyet290889

  anhtuyet290889 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HÀ NAM
  em chào các anh chị
  em cũng làm đề tài "Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại siêu thị " mà hok có tài liệu gì hết, e chưa hình dung ra là sẽ làm như thế nào, các anh chị nào từng làm về đề tài này hay có tài liệu gì post lên cho tụi em tham khảo với ah. Em cảm ơn, chúc mọi người sức khỏe.
   
  #10
 11. elbi

  elbi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  VietNam
  Mình cũng đang làm đề tài xác định kết quả kinh doanh ai có. bài mẫu gửi cho minh với cảm ơn nhiều.emgaithoinay_88@yahoo.com
   
  #11

Chia sẻ trang này