Kế toán tổng hợp giỏi - cần phải làm gì?

  • Thread starter LePhuongThuy_sg
  • Ngày gửi
C
Trungdk ơi, ko phải lo lắng gì đâu, Tớ làm rồi tớ biết, cứ mạnh dạn nhận đi đừng lo lắng quá, có vấp ngã thì mới có kinh nghiệm được. Điều quan trọng khi làm kế toán tổng hợp là bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian thật tốt và có kỹ luật thép vì chắn chắn rằng bạn sẽ rất bận rộn đó. Cố gắng lên.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
htthongttp

htthongttp

Trung cấp
28/9/09
166
0
16
ho chi minh
các bác ơi, cho em hỏi, cv của KTTH trong cty xây dựng là những việc j vậy,,,e mới xin việc, mà họ bảo làm cv KTTH thì họ mới nhận...e đang suy nghĩ..hic...đúng là...mới ra trường,,,tập leo sổ sách...
Bạn cứ nhận làm đi ,tự tin lên ,có gí thắc mắc thì lên diễn đàn học hỏi thêm các anh chị .
Phải làm thì bạn mới biết mình làm ntn chứ .OK
Chúc may mắn
 
T

tranqn87

Guest
22/3/10
0
0
0
38
Hồ Chí Minh
Um. Mình là thành viên mới của nhà mình nè. Mình cũng mới tốt nghiệp ĐH kế toán. Mới ra trường còn hạn chế nhiều kiến thức thực tế. Hy vọng cộng đồng nhà mình giúp đỡ nha hihii. Mình cũng đang phấn đấu thành CG KT. Đó là mơ ước nói chung của mọi người mà. Tất cả chúng ta cố gắng nhe!
 
S

saobien221283

Guest
8/3/10
28
0
0
ha noi
bạn nguyenhaihaulaocai ui, túi nay bạn có đi học kg? đã làm bài tập chưa zậy?
 
N

nguyenhaihaulaocai

Guest
14/5/09
25
0
0
38
Lào Cai
Bạn gì ơi! Sao ban biết mình vậy?
Bạn đang học cùng lớp mình hả?
Mình đâu biết bài tập gì đâu? Tuần trước mình nghỉ mà.
bạn nguyenhaihaulaocai ui, túi nay bạn có đi học kg? đã làm bài tập chưa zậy?
 
T

thanhdungkt

Guest
20/3/10
1
0
1
38
TP. HCM
:047:pakon ơi! kíu mình với, mình mới ra trường và xin vào làm kế toán tổng hợp của cty xây dựng, mà khổ nổi cty này vừa thành lập mình ko bít bắt đầu từ đâu hết. pakon giúp mình với nha, xin đa tạ
 
L

lgmphuong

Guest
20/1/09
1
0
0
Hà Nội
các bác ơi, cho em hỏi, cv của KTTH trong cty xây dựng là những việc j vậy,,,e mới xin việc, mà họ bảo làm cv KTTH thì họ mới nhận...e đang suy nghĩ..hic...đúng là...mới ra trường,,,tập leo sổ sách...

Nhận đi bạn ah .Làm được KTTH trong Cty xây dựng thì sau này có ra làm bất cứ mảng thương mại hay sx thì đều dễ dàng .
 
N

nguyen-giang

Guest
18/1/07
9
0
0
40
viet nam
Trước đây khi đi học Lớp kế toán trưởng, có một người thầy dạy quản trị kinh doanh có nói với cả lớp mình thế này: Kinh nghiệm là gì, kinh nghiệm không phải là thứ được đo bẳng thước đo thời gian, tức là càng làm lâu thì càng có kinh nghiệm nhiều, Mà Kinh nghiệm còn là thứ mà ta tích lũy được.
Nếu bạn còn trẻ, bạn không phải ngần ngại hay lo sợ mình là người không có kinh nghiệm để đảm nhận công việc, khi mới vào một công ty mới thì người trẻ cũng như người già, tất cả đều là mới, là bắt đầu, là học hỏi.... Tuy nhiên những người biết làm sẽ khác người không biết làm.
Vì thế đừng ngại ngần khó khăn thiết thốn, Để trở thành một kế toán tông hợp giỏi, một kế toán trưởng giỏi trước hết bạn cần phải lăn lộn để biết, để sau này khi mình là một người đứng đầu mình không để cho người khác họ lăn tăn về khả năng của mình. Từ kinh nghiệm nghiệp vụ, bạn sẽ có kinh nghiệm quản lý.
Trước đây mình cũng có một người thầy, người này cũng là người huấn luyện cho mình khá nhiều. Người đó vẫn thường nói với mình rằng: Mày phải ở bên cạnh tao, chỉ có tao mới là người đánh giá cao được khả năng của mày,chứ mày mà đi các doanh nghiệp khác thì chúng nó chẳng coi mày là gì, mày sẽ không có cơ hội để phát triển. Nhưng mình đã lựa chọn con đường để khẳng định mình, và mình tin là mình thành công, Con người ta không ai là không có lỗi lầm, nhưng va chạm thử thách sẽ kiến con người ta trưởng thành hơn. Mình tin nếu bạn tin vào bản thân mình bạn sẽ thành công.
 
H

HoangDungMVC

Guest
6/5/10
2
0
0
57
26 le thanh ton _Hue
Xin chào mọi người. Mình mới tốt nghiệp khoa kế toán - kiểm toán của ĐH Kinh tế năm 2008, đã làm qua vị trí kế toán thanh toán và hiện tại đang làm phần hành kế toán chi phí, tính giá thành. Mục tiêu là trong vòng 02 năm tới sẽ trở thành một kế toán tổng hợp giỏi. Tuy nhiên, với mình, khái niệm kế toán tổng hợp phải làm gì, cần có những yếu tố nào...thì thật sự còn mơ hồ lắm. Rất mong được sự chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để giúp mình định hướng rõ hơn, và đi đúng đường để có thể đạt được mục tiêu.
Xin cảm ơn rất nhiều!!
 
H

HoangDungMVC

Guest
6/5/10
2
0
0
57
26 le thanh ton _Hue
:047:pakon ơi! kíu mình với, mình mới ra trường và xin vào làm kế toán tổng hợp của cty xây dựng, mà khổ nổi cty này vừa thành lập mình ko bít bắt đầu từ đâu hết. pakon giúp mình với nha, xin đa tạ
haha,cty mới thành lập thi ban co' rất nhiều thời gian dể vao đây trao đổi với mọi người nhũng gì minh chua biết
Chúc bạn đọc được thạt nhiều những gì liên quan đến công việc của mình:015:
 
T

Thiensuvodanh22

Guest
26/3/05
16
0
0
41
heaven
Chinh phục được khó khăn ban đầu thí mới khẳng định được mình mà bạn, như tớ thay đổi môi trường mới, nhiều bỡ ngỡ nhưng cứ làm 1 thời gian là quen hết, tự nhiên thành thạo công việc thôi, chỉ cần cố gắng là làm được hết mà, đừng sợ khó, sợ sai, sợ ko biết gì, tất cả mọi người đều là từ ko biết gì đi lên mà
 
B

beshin

Guest
24/6/10
29
0
0
41
Gò Vấp
Mình thấy làm kế toán tổng hợp làm nhiều lắm bạn ơi!
Sao có nhiều người làm vậy?:angel:
 
V

vuthugiang2312

Guest
14/5/10
0
0
0
hà nội
Mình đã làm kế toán được gần 5 năm. nhưng chỉ làm chi tiết thôi. Mình cũng muốn bổ sung thêm kiến thức về kê toán tổng hợp. Mình đang muốn thay đổi môi trường. Bạn nào giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.
 
D

dangvui

Guest
22/4/11
1
0
0
36
TP.HCM
Huhu.các bác giúp em với.em vừa mới ra trường thôi.e được nhận vào 1 cty nhỏ gần nhà.nhưng e ko bt gì nhiều về KTTH.có ai giúp e với,e cám ơn nhiều.
 

Xem nhiều