vấn đề số liệu

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp' bắt đầu bởi accnew, 8 Tháng ba 2005.

3,787 lượt xem

 1. accnew

  accnew Guest

  em ko biết các công ty đã nộp các báo cáo tai chính chưa mà em và mấy đưa bạn em đều than phiền rằng ko có số liệu năm 2004 thì làm sao mà viết luận văn hay đề tài tốt nghiệp.
  Giả sử ko có số liệu 2004 thì mình bịa ra số liệu được ko a. Các anh chị đã từng làm đề tài tốt nghiệp rồi có mẹo gì giúp em với được ko ạ.
   
  #1
 2. Nguyen Tu Anh

  Nguyen Tu Anh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,609
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội - TP. HCM
  Đúng thật là đến thời điểm này chưa hết hạn nộp Báo cáo tài chính (31/03/2005 cơ) nên thời gian có lẽ Công ty mà bọn em đang thực tập người ta đang chỉnh sửa, chưa thể cho bọn em xem được.
  Nếu vì cần phải làm gấp thì em có thể mượn Báo cáo tài chính năm 2003 để làm, coi như là số của năm 2004 cũng được. Bọn em đừng bịa số liệu ra vì chưa đủ trình độ đâu, không thể qua mặt được các thầy cô vì sẽ có sự vô lý giữa các con số đấy!

   
  #2
 3. November-rain

  November-rain Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Mình cũng là sinh viên năm cuối và cũng đang đi thực tập, chỗ mình thực tập thì đã có số liệu năm 2004 nhưng một số bạn của mình cũng gặp trường hợp như của bạn vậy.
  Tuy nhiên, cô hướng dẫn chúng tớ bảo nếu như vậy thì dùng số liệu đến năm 2003 cũng được, chẳng có vấn đề gì cả.
  Thế nên accnew cũng chẳng nên lo lắng làm gì, cứ trình bày với giáo viên hướng dẫn của bạn thử xem, chắc các thầy cô cũng thông cảm thôi. Còn nếu các thầy cô không thông cảm thì accnew thử dùng cách của Mr/Mrs Nguyen Tu Anh xem. Tuy là nói dối 1 tẹo thật đấy nhưng lương tâm chắc cũng không đến nỗi bị cắn rứt đâu vì chẳng qua là hoàn cảnh nó xô đẩy ấy mà ... hì hì hì. Chúc xuôn sẻ!
   
  #3

Chia sẻ trang này