gửi người tôi yêu

  • Thread starter La An
  • Ngày gửi
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
Bức thư tình hay nhất

GỬI GIÓ MANG ĐẾN ANH

Anh biết không những ngày không có anh bên cạnh em luôn phải cố gắng sống cho vui vẻ mà chẳng thể làm được, nỗi nhớ anh cồn cào ra riết, mọi lúc mọi nơi và trong hoàn cảnh nào em cũng luôn nghĩ đến anh. Lúc đang nói chuyện với bạn bè bất chợt có ai nói một điều gì đó giống anh hay là hành động đưa tay lên miệng như anh lại làm em ngẩn ngơ và nhớ anh muốn khóc. Em và anh yêu nhau bao lâu rồi anh có nhớ nữa không? Em luôn tính từng ngày khi yêu anh mà phải xa anh, những ngày tháng đó thật hạnh phúc nhưng cũng thấm đẫm nước mắt của em khóc vì thương nhớ anh. Buồn em khóc, vui vẻ hạnh phúc em cũng khóc có khi là khóc nhiều hơn. Chính bản thân em cũng không lý giải được điều đó.

Những ngày tháng vừa qua đôi lúc em cũng đã làm anh buồn, em thấy giận bản thân em vô cùng. May mắn thay anh không bao giờ giận em. Em hạnh phúc vô cùng khi yêu anh và có anh trong cuộc đời này. Anh bao dung và độ lượng với tất cả những lỗi lầm em gây ra, anh không bao giờ chấp nhặt và để ý đến những điều đó. Nhiều lúc em thấy mình thật đáng ghét khi cứ nghĩ linh tinh và có những lời nói làm cho anh buồn, những lúc ấy em giận bản thân mình vô cùng.

Anh yêu ơi ! Thế là sắp đến ngày 30/10 rồi đó, anh có còn nhớ ngày này không anh yêu? Em hỏi thật ngớ ngẩn phải không anh? Anh cũng như em thôi làm sao mà quên được. Ngày này của năm ấy cũng là những cơn gió lạnh đầu mùa miên man đùa trêu trên tóc, anh nói lời yêu em trong sự ngỡ ngàng của chính em để rồi giờ đây anh đi xa quê hương còn lại mình em với bao kỷ niệm yêu dấu.

Mỗi khi bất chợt có một cơn gió lành lạnh đi ngang qua em lại giật mình và nhớ anh muốn khóc, nhớ đến câu "gió lạnh đầu mùa đó em yêu" của anh, khi em bên anh rùng mình bởi một cơn gió thoảng qua.

Hàng đêm nỗi nhớ anh làm em trằn trọc không sao mà ngủ được,nằm nghĩ miên man,nghĩ đến lúc gặp lại anh sau bao ngày xa cách sẽ thế nào, chắc là em khóc nhiều lắm vì niềm hạnh phúc khi gặp lại anh. Tình cảm dồn nén bấy lâu được có cơ hội dâng trào, cũng có thể em không khóc được và cũng không nói được lời nào?.

Em cứ nghĩ nhiều thật là nhiều. Sáng nay em thức dậy thấy tiết trời lạnh làm em buồn và nhớ anh muốn điên luôn anh có biết không,em sợ anh phải lo lắng nhiều nên em không dám nói là em nhớ anh đến chừng nào.Em nhớ điều anh nói cùng em "Mỗi khi có một cơn gió vô tình hôn lên má em, đùa trêu trên tóc em thì em đừng buồn, đừng giật mình hờn trách. Đó là ngàn vạn nụ hôn anh gửi vào trong gió mang đến bên em đó em yêu" và rồi nước mắt em lại rưng rưng nhớ thương ngẩn ngơ.

Em muốn gọi tên anh thật to để niềm thương nỗi nhớ tan vào trong gió,bay cao lên bầu trời và mang đến bên anh,em muốn nói ngàn vạn lần rằng: ",em yêu và nhớ anh thật nhiều".
 
Sửa lần cuối:
Khóa học Quản trị dòng tiền
N

Nguyen Van Gan

Cao cấp
9/7/08
205
1
0
Đồng Nai
Buồn em khóc, vui vẻ hạnh phúc em cũng khóc có khi là khóc nhiều hơn. Chính bản thân em cũng không lý giải được điều đó.
Đó là bệnh của con gái.
Đọc đến cuối biết người đó tên Trung.:wall::wall:
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
ko phải tên Trung " ghi nhâm ma"
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
MỐI TÌNH QUA MẠNG CỦA TÔI
Tôi gặp anh tình cờ trên mạng, do 1 sự nhầm lẫn mà tôi quen anh. Lúc mới quen cũng chỉ bình thường, và chưa bao giờ tôi có thể nghĩ rằng tôi sẽ yêu anh đâu.
Anh rất nhẹ nhàng như một cơn gió, anh luôn làm cho tôi có cảm giác an toàn. Ngày nào cũng chờ tới giờ anh lên mạng, để lại được gặp anh để được nói chuyện với anh, nhiều khi cũng chỉ là vài ba câu nói nhảm nhí, nhưng lại khiến tôi ấm lòng mỗi khi buồn cần được chia sẻ. Anh dần dần hiện hữu nhiều trong trái tim tôi, lúc nào tôi cũng nghĩ đến anh, cũng mong được có anh bên cạnh, mọi chuyện cứ xảy ra rất êm đềm, chẳng biết trái tim anh có bao giờ danh cho toi không, nhưng tôi cứ yêu anh rất là lặng lẽ. Rồi đến 1 ngáy, một ngày trái tim không thể cưỡng chế lại được, một ngày tôi đã nói ra hết với anh, một ngày dại khờ.

Cũng chính vì cái ngày đó, cái ngày định mệnh đó mà em mất đi anh, em thật khờ đúng không anh, tại sao em lại nói ra hết chứ, tại sao e ko giữ trong lòng thui, để rối bây giờ muốn được làm bạn thui, muốn được quan tâm anh một tí cũng không được

Tình cảm đó nhẹ nhàng đến thế, những chuyện đó rất là bình thường đối với mọi người như thế, nhưng tôi cũng không hiểu được rằng tại sao tôi lại yêu anh nhiều đến vậy. không hỉu tại sao cố quên anh hoài cũng không được. Tôi với anh làm sao có thế chứ, làm sao có thể....... nhưng không lúc nào tôi trả lời được, vì chính tôi, chính tôi cũng chẳng hỉu tại sao tôi cứ luôn như vậy. Cố quên đi anh nhưng lúc nào tôi cũng chỉ có hình bóng anh thui, dù hình bóng anh trong tôi rất mờ nhạt, vì anh và tôi chỉ quen nhau qua mạng thui. chấm hết. Tôi chỉ biết anh qua giọng nói, qua cách nói chuyện và chỉ 1 tấm hình avatar của anh. Nhiều lúc tự nhủ sao mình khờ đến vậy, tại sao lại yêu anh, tại sao lại yêu một người mình chưa từng gặp chứ. Nhưng rồi chẳng trả lời được, rồi lại cứ yêu, rồi cứ nhớ và cứ mong ngóng một bóng hình.

Giờ này ở nơi xa đó anh có hạnh phúc không, anh có khỏe không, anh có bao giờ từng nghĩ đến em, dù chỉ là một giây thôi không anh?
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
đây chỉ là những bài viết giúp mọi người xa shess thôi nha,nếu ai muốn học tập hay tâm sự thì hay tham gia vào cho vui nha , ko phải của người đăng bài , hi hi
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
ANH
Anh!
đã bao giờ anh từng nhớ đến em dù chỉ là 1 lần thôi không anh, đã bao giờ anh bất chợt gọi tên e trong khoảnh khắc anh cảm thấy nhớ nhung ko, có bao giờ anh dành cho e một chút tình cảm dù chỉ bằng 1 phần mấy tình cảm của em dành cho anh không

Còn em, em đã từng gọi tên anh, trong khoảnh khắc em nhớ nhung da diết một người và người đó chính là anh, em đã từng viết tên anh ở bất cứ nơi đâu em có thể viết khi em nhớ đến anh, Em đã từng cầu mong trên đường đời em đi sẽ được gặp anh, một chút thôi cho dù là không thể đến bên cạnh anh, cho dù đó là hình anh với 1 người kon gái khác, ng kon gái anh iu.
Chưa bao giờ anh có tình cảm với em phải không? chưa bao giờ anh dành tc cho em bằng 1 phần mấy lần anh dành cho người kon gái đó phải không?
Nhìu lần em tự hỏi lòng, sao em lại đem lòng iu anh, sao em lại dành tc cho a, mặc dù em đã biết tình cảm anh dành cho người kon gái đó sâu đậm đến vậy, phải chăng là em quá ngốc, hay trái tim của em không phân biệt được người nào em nên iu, ng nào em không nên iu
Dẫu biết là như vậy nhưng sao cứ mãi iu anh, cứ mãi dành tc cho anh, cho dù em biết chẳng bao giờ anh chấp nhận và đáp lại tình cảm đó, cho dù em biết trong lòng anh em chỉ là 1 đư em, một con nhóc ngốc nghếch trong lòng anh

Anh àh, đường em đi cho em gặp anh 1 lần thui nhé, dù chỉ 1 lần thui, để em có thể an tâm về anh, để dứt bỏ những gì đối với em và anh thì điều đó là không thể.

Anh àh! dù thế nào đi nữa, dù em có phải dằn vặt, dù em có phải buồn, thì vẫn cứ hứa với em là anh sẽ hạnh phúc nhé, vì nếu anh hạnh phúc thì chính em cũng sẽ rất hạnh phúc đó, anh nhé!

Yêu anh!
 
G

gacon88

Chiếpchiếp, chiếpchiếp...
4/9/08
112
3
16
HN
mình mới đọc bài đầu, đọc xong thấy rút ra kinh nghiệm là :
1. Không nhận lời tỏ tình vào ngày trời lạnh, thế nèo kết cục cũng lạnh lẽo.
2. Khi yêu nhau tốt nhất không nói gì với nhau, không có hành động gì với nhau, cũng không nên quan tâm đến nhau, kẻo đến lúc chia tay lại nhớ nhung không sống nổi.
Tạm vậy đã.
 
M

mitsuboshi

Sơ cấp
10/3/09
40
0
0
tphcm
Bức thư tình hay nhất!

Bỏ qua mục ngày tháng năm vì bây giờ em đang rất là giận anh! Rất là giận! Rất là giận!
Em nói cho anh biết là em dỗi rồi (lo mà nghĩ cách năn nỉ em đi). Anh có tự cảm thấy là mình quá đáng lém hông? Anh lên trường học mấy ngày rồi mà không thèm gọi cho em, anh có biết là người ta nhớ anh hôk? Em hổng chịu đâu, bắt đền anh đó. Nhận được thư này mà không liên lạc với em thì anh ... chết chắc! Lần sau anh về thì đừng có mà nói với em những lời hứa hẹn "gió bay" đó nữa nhé! Đừng có hòng mà có chuyện nắm tay, nắm chân nữa nhé! đừng có mà... em sẽ chẳng tin anh nữa đâu.
Àh em nghe nói trong đó mấy anh hút thuốc giữ lắm phải hok? Anh đừng học theo mấy thằng xìke xấu thói đó à nghe! Em hok thik anh yêu của mình biết hút thuốc đâu. Vif bên cạnh những ....
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
CUỘC SỐNG KHÔNG CÒN ANH

Anh thương yêu!

Em cứ nghĩ sẽ k bao giờ em tâm sự cùng anh nữa,nhưng nay em sao khó chịu người quá.em cảm thấy mệt mỏi và rất chán nản,bộn bề lo toan cuộc sống k đơn giản như em tưởng,mỗi sáng thức dậy k còn anh ở bên,mỗi tối đi học về k được gặp anh,rồi rất nhiều thứ,em cảm tưởng cuộc sống này k còn ý nghĩa gì với em,áp lực từ mọi chuyện khiến em k muốn tồn tại .

Đã rất lâu rồi chúng ta k còn gặp nhau k liên lạc với nhau,tự dưng nay sao em lại ấn số của anh.những con số thân thương đã từng gắn bó với em.những lời hỏi thăm xã giao,nhạt nhẽo,vô nghĩa.Em k thể quên anh được ,đó là những gì em khảng định trong giây phút này.Từng giây ,từng phút em có thể bắt gặp hình ảnh anh trong suy nghĩ của em.Nghĩ để làm gì anh,nhớ nhung ôm ấp làm gì anh?có lẽ em tự nguỵ biện cho trái tim yêu của em.1 người k còn yêu em nữa ,đối xử với em như vậy mà em vẫn ấp ủ tình yêu của mình,thật lạ.ngay cả bản thân em em còn k giải thích nổi nữa .có lẽ đó cũng là số phận của em.nhưng sao em lại như thế này,k thể gạt hình ảnh anh ra khoi tâm trí mình.cứ mơ màng đi tìm kiêm những gì k cón tồn tại của tình yêu đôi ta,nhưng anh ah,hình như em vẫn thấy 1 thứ vẫn còn và có lẽ sẽ còn mãi,đó là gì anh biết k?là tình đơn phương em giành cho anh. không biết đến bao giờ anh mới biết được sự quý báu của tình yêu chân thành,và đến bao giờ anh mới biết được tình yêu em giành cho anh.có lẽ điều đó sẽ chỉ là hư vô ,mãi mãi k bao giờ anh biết được.Đối với anh cuộc sống giờ có lẽ rất nhẹ nhàng và thanh thản,còn em thì sao,anh có nghĩ tới em dù chỉ là 1 giây trong 1 ngày.Em rất đau khổ khi nghĩ về anh,cuộc sống nơi này thật buồn tẻ,em chỉ có anh là người thân duy nhất của em tại nơi này ngoài bạn bè em ra,vậy mà anh cũng bỏ rơi em,mà k hề đau khổ hay vương vấn gì.em cũng là con người ,cũng có trái tim.em có chịu nổi cú sốc này k anh.Nhiều lúc nhìn bạn bè nhìn chúng nó được hạnh phúc bên người yêu dấu em thấy mà chạnh lòng mà tủi thân cho số phận mình.

Em sẽ yếu đuối đến bao giờ nữa anh.và sẽ phải cố gắng như thế nào đây.rất khó anh a.em rât nhớ anh,nhớ vòng tay thân thương của anh,nhớ tât cả những gì 2 ta đã từng có.những giọt nước mắt này đến bao giờ mới k còn rơi nữa............
 
La An

La An

thianan73@yahoo.com.vn
18/10/07
818
1
18
Cần thơ
THƯ TỎ TÌNH DỄ THƯƠNG
Anh kính mến!

Không biết có đường đột quá không khi em viết thư cho anh. Em chưa biết nhiều về anh, chỉ vì con tim cháy bỏng yêu thương cứ xúi bẩy em gửi đến anh những lời gan ruột này. Vậy là em chỉ còn biết hăm hở viết thôi.

Anh ạ!

Em đã đọc ở đâu đó về những mối tình câm lặng mà dân gian hay rỉ tai nhau gọi mỹ miều là tình đơn phương. Quả thực thời buổi này mà vẫn còn những người yêu mà không dám ngỏ thì nói thật em phục họ lắm lắm. Em cho họ xứng đáng là người nổi tiếng, bình sinh em lại không thích làm người nổi tiếng vậy nên em đành chắp bút và trải lòng mình với anh.

Anh mến thân!

Thành thực mà nói ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ em đã bị ấn tượng về anh, không hẳn là vì hai chúng ta là hai kẻ cô đơn trong một nhóm bạn có đôi có lứa đi hát karaoke đâu, mà cũng không phải em bị hút hồn bởi giọng hát mượt mà của anh khi ca bài “Thương nhau lý tơ hồng”, và tất nhiên càng không phải em háo sắc đến mức thích vẻ bề ngoài của anh, mặc dù ai cũng phải công nhận anh đẹp trai và toàn diện.

Thế căn cớ làm sao em lại để ý đến anh nhỉ? Có lẽ vì em có cảm nhận con tim mình có lý khi nó đang nguyện hoà chung nhịp đập với trái tim anh. Cũng chỉ vì dường như đâu đó có sự đồng điệu giữa chúng ta. Em cũng đã có một lần yêu mà không dám nói, để rồi khi “họ” lấy vợ và đi xa rồi em mới hay ngày đó anh ấy cũng thích em nhưng không thấy có tín hiệu gì đáp trả, vả nữa anh phải đi xa mà chẳng có động lực nào níu lại...

Chẳng phải kể anh cũng biết, ngày đó em tiếc hùi hùi ra sao vì đã để lỡ cơ hội của đời mình. Chính vì thế, giờ em sẽ không tái phạm nữa. Em đã hứa với lòng mình khi nào gặp một người mình yêu mến và cảm thấy phù hợp sẽ không bao giờ bỏ lỡ, và em cũng chỉ nhớ về anh "con cá hụt" đó với lòng biết ơn sâu sắc, bởi anh ấy đã mang đến cho em bài học về sự cần thiết phải thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình kịp thời và đúng lúc.

Con tim không có lỗi. Từ xa xưa khi tạo ra con tim thượng đế đã không cho nó đôi mắt, cũng là để mọi việc phải được cảm nhận từ sâu thẳm lòng mình, chứ không phải đặt lên bàn cân so bì lạnh lùng, toan tính. Và em rất hi vọng rằng anh cũng khẳng khái như thế, “có yêu thì nói rằng yêu, chẳng yêu thì nói một điều cho xong”.

Danh ngôn có câu: “Con người ta chỉ ân hận vì đã nói chứ ít ai ân hận vì đã im lặng”, nhưng theo em trong tình yêu thì nên ngược lại, không ai trách bạn khi đem trao gửi tình cảm cho người khác. Vả lại, bạn mất gì nếu bạn hỏi. Tất nhiên sẽ được nhiều hơn là mất.

Anh à!

Em sẵn sàng đón chờ câu trả lời của anh. Nếu anh cũng quý mến và có tình cảm với em thì đều đó thật tuyệt, chúng ta sẽ bắt đầu giai đoạn tìm hiểu, em sẽ tạo điều kiện, cơ hội cho anh tỏ tình trước.

Còn nếu anh không yêu em, anh sẽ nói với em để em còn biết định hướng tiếp theo cho con đường đi của mình, trong lòng khỏi phải trăn trở, “bói” xem ai kia “yêu” hay “không yêu” mình. Mọi việc sẽ dễ dàng xiết bao.

Nếu anh nói anh cũng quý em song anh có bạn gái rồi thì em cũng xin cảm ơn anh đã thẳng thắn nói ra với em sự thật nghiệt ngã đó. Em sẽ buồn trong một ngày sau rồi thôi, sẽ mỉm cười vì chí ít mình cũng đã thật thà với lòng mình, bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Và em sẽ tỉnh táo để tìm một ngõ rộng, một đường quang mà bước tới, không phải chen lấn theo một ngõ chật, len lỏi vào một con đường chỉ dành cho hai người làm chi.

Em không sợ mang tiếng “cọc đi tìm trâu”, bởi theo em, tình yêu không có lỗi, trái tim không có tội, nó có quyền trao gửi bất cứ đâu, quan trọng là sau đó thì cân nhắc xem có phù hợp.
 

Xem nhiều