Đầu vào không có hoá đơn

  • Thread starter thanghq
  • Ngày gửi
T

thanghq

Guest
8/6/09
2
0
0
thai binh
Các Bác tiền bối cho e hỏi chút . Cty của e hoạt động lĩnh vực dịch vụ. cty e có làm Dịch vụ VISA cho người nước ngoài ở tại VN. Sau đó công ty e nhờ công ty A bảo lãnh làm nên phiếu thu của cục XNC chỉ viết cho Cty A. Cty A lại không xuất hoá đơn cho bên em, chỉ có phiếu thu tiền thôi. Các Bác cho em hỏi bây giờ bên cty em xuất hoá đơn DV VISA thì hoá đơn đầu vào là gì? Có thể lấy phiếu thu của cty A làm hoá đơn đầu vào ko?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
L

LieuLieu

Trung cấp
9/6/09
51
0
0
38
Tien Du - Bac Ninh
Mình nghĩ là không thể lấy phiếu thu làm hoá đơn đầu vào được, khi bạn làm tờ khai thuế GTGT hàng tháng thì bạn làm như thế nào, phải có đầu vào thì mới có đầu ra chứ, mình khuyên bạn nên bảo công ty kia viết hoá đơn đầu vào cho bên bạn, để có sơ sở để viết hoá đơn đầu ra
 
L

lehaiyenc06

Sơ cấp
2/11/10
4
0
0
37
hà nội
Ðề: đầu vào không có hoá đơn

công ty mình cũng thế, làm dịch vụ visa cho khách hàng và khách hàng yêu cầu viết hóa đơn đầu ra, chị kế toán cũ đã xuất hóa đơn đầu ra và đã kê khai thuế. giờ mình không thấy hóa đơn đầu vào mà chỉ có phiếu thu của công ty kia viết cho mình và chứng từ ngân hàng chứng minh bên mình đã chuyển khoản số tiền đo. Vậy hỏi cả nhà là làm thế nào để kê khai thuế đầu vào
 
H

hienvp2010

Trung cấp
19/1/11
55
0
6
vinhphuc
Ðề: Đầu vào không có hoá đơn

mình nghĩ bạn liên hệ với bên công ty A yêu cầu họ xuất hóa đơn. Phiếu thu, chi không được cho là hóa đơn đầu vào đâu bạn nhé.
 

Xem nhiều