Tiền lương

  • Thread starter Anhchuot
  • Ngày gửi
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Làm phiền các bạn một chút, cho mình hỏi là đầu năm 2003 mình không làm bạn đăng ký lao động tiền lương gửi lên cục thuê, vậy các bạn có thể cho mình biết là mức lương tôi đã cho một người một tháng là bao nhiêu không(trường hợp Cty co lại), và nếu lỡ thì mức lương tôi đã mà cơ quan thuê chấp nhận cho là bao nhiêu. Và mình muốn hỏi là tiền công tắc phí căn cứ vào Vé xe,về máy bay..,tiền thuê phòng,.. vậy có thể duyệt thêm được bao nhiêu tiền cho một ngày công phí và tất nhiên là khoản này không có HD mà chỉ do điều lệ công ty đưa ra. Xin vui lòng trả lời cho mình nhẹ!


Note: Bài viết đã được thêm dấu bằng AmPad
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Nếu đầu năm 2003 mình không làm bảng đăng ký lao động tiền lương gửi lên cục thuế thì mức lương cho một người một tháng là theo khung của UBND thành phố, tỉnh quy định ( lên liên hệ với cục thuế là có bảng này ). Chịu khó lên bỏ nhỏ với cán bộ thuế để nộp ( trễ ) bảng này, nếu không DN bị thiệt thòi rất lớn.

tiền công tắc phí căn cứ vào Vé xe,về máy bay..,tiền thuê phòng,.. vậy có thể duyệt thêm được bao nhiêu tiền cho một ngày công phí và tất nhiên là khoản này không có HD mà chỉ do điều lệ công ty đưa ra

Liên hệ với Hai Au để tìm hiểu và áp dụng phương thức khoán chi phí.
 
D

diendan

Guest
Toi cung rat muon biet ro hon ve van de nay, xin cac anh chi di truoc chi giao them
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA