Ngân sách chi không thường xuyên

Thảo luận trong 'Pháp luật kinh doanh' bắt đầu bởi Thuong7475, 14 Tháng tám 2009.

12,487 lượt xem

 1. Thuong7475

  Thuong7475 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  lamdong
  Xin chào tất cả các anh chị và các bạn. Mới tham gia vào diễn đàn nên có gì nhờ mọi người chỉ giúp.
  Mình có vấn đề chưa rõ lắm nhờ mọi người chỉ giúp với, cơ quan mình là đơn vị hành chính sự nghiệp có thu nhưng quá thấp và được ngân sách đảm bảo toàn bộ kinh phí, lần đầu tiên cơ quan mình được giao kinh phí không tự chủ. Kinh phí NNC tổng là 1,5 tỷ, trong đó có 1,2 tỷ là kinh phí thường xuyên và 300tr là không thường xuyên. Mình đã làm thủ tục xin mua sắm trang thiết bị phục vụ chuyên môn từ 300tr nhưng được cơ quan chủ quyền cấp trên trả lời không được mua sắm từ nguồn này.Như vậy có đúng không? và kinh phí này sử dụng cho mục đích nào là tốt nhất?
   
  #1
 2. TINH7899

  TINH7899 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Bạn thực hiện chi theo dự toán được duyệt. Nếu trong dự toán mà bạn lập không có khoản chi này thì bạn cũng không thể chi mua sắm được. Nguồn kinh phí không thường xuyên bạn có thể sử dụng để chi tăng lương, và một số khoản khác.
   
  #2
 3. Thuong7475

  Thuong7475 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  lamdong
  Cảm ơn bạn ndt7879, mình có lập dự tóan để chi mua sắm TSCĐ ở nguồn kinh phí chi thường xuyên nhưng không được cấp ở nguồn này. Mình không lập kinh phí chi không tự chủ mà lại được cấp ở nguồn này.Kinh phí không tự chủ thì đâu có thể dùng tiết kiệm chi lương được bạn?
   
  #3
 4. thuthao0812

  thuthao0812 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tan mai - HM - HN
  Kinh phi thuong xuyen don vi duoc tu chu, can doi chi tieu nhung kinh phi khong thuong xuyen phai trinh cap co tham quyen phe duyet. Tuy nhien, khi ban trinh mua sam tai san tu kinh phi khong thuong xuyen phai xem lai quyet dinh giao co ghi chi tiet nhiem vu mua sam tai san ko, co danh muc ko?.Neu chua co thi phai trinh truoc nhiem vu, danh muc TS de nghi mua sam sau do moi trinh duyet du toan (neu chua duoc phan cap).
   
  #4
 5. vcvbk44a1

  vcvbk44a1 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  thai nguyen
  chi thuong xuyen

  ai tra loi dum cac khoan chi nao thi dc cho va chi thuong xuyen hay khong thuong xuyen
   
  #5

Chia sẻ trang này