hồ sơ thanh toán khối lượng xây lắp hoàn thành

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi huongudc, 3 Tháng chín 2009.

15,668 lượt xem

 1. huongudc

  huongudc Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình mới làm kế toán ĐTXDCB nên chưa hiểu rõ về thủ tục thanh toán đối với gói thầu đấu thầu và chỉ định thầu. Các bạn cho mình hỏi về những hồ sơ tài liệu cần thiết khi mình làm thanh toán giai đoạn, quyết toán gói thầu với. Cảm ơn các bạn nhìu nhìu
   
  #1
 2. Dinh Thi Hoang

  Dinh Thi Hoang Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tay hoa-phu yen
  Hiện nay hồ sơ thanh toán xây dựng cơ bản được thực hiện theo Thông tư 06/2007/TT-BXD ngày 25/7/2007 của Bộ Xây dựng. Đối với gói thầu đấu thầu thì bạn đã có sẵn đơn giá trung thầu, còn đối với gói thầu chỉ định thầu thì bạn phải chạy đơn giá chi tiết cho từng công việc.
  Để làm được hồ sơ thanh toán đó thì bạn cần phải có khối lượng trúng thầu (hoặc chỉ định thầu), biên bản nghiệm thu khối lượng công việc theo giai đoạn hoặc hoàn thành công trình.
  Chúc bạn thành công
   
  #2
 3. mrhung

  mrhung Nguyễn Trọng Hùng

  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  Hà Giang
  Bạn Dinh Thi Hoang nói đúng rồi đó, bạn phải lập báo cáo khối lượng hoàn thành theo mẫu quy định tại thông tư 06/2007/TT-BXD ngày 25/7/2007, để làm được BCKLHT bạn cần có sự phối hợp của bộ phận Kỹ thuật vì họ mới biết đã làm đến phần nào rồi để mình làm báo cáo.
   
  #3
 4. ChrisRose

  ChrisRose Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà nội
  Như bên mình làm một cái hợp đồng cần theo cả quy chế tài chính của công ty (có thêm cái hoá đơn giá trị gia tăng) nữa
   
  #4
 5. jean123

  jean123 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Để thanh toán khối lượng hoàn thành quan trong nhất là bảng xác nhận khối lương hoàn thành (phụ lục 02, thông tư 06), nếu bạn dự thầu theo đơn giá nào thì lúc lên khối lượng phải lên theo đơn giá đó.
   
  #5
 6. bibit

  bibit Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải dương
  Theo mình thanh toán giai đoạn bạn phải đối chiếu khối lượng từ biên bản xác nhận khối lượng với phụ lục hợp đồng và không được vượt dự toán gói thầu đó, cả đơn giá cũng vậy nhé. Cái chặn trên ở đây là Dự toán gói thầu. Khi quyết toán thì các bạn cẩn thận nhé vì nhầm lẫn 1chút phải đòi tiền nhà thầu là hơi mệt đó. Khối lượng chính xác nhất là phải bóc tách từ Thiết kế nhé. Đơn giá phải căn cứ từ giá trúng thầu.
   
  #6

Chia sẻ trang này