Công ty phần mềm ssoft (phần mềm flex) lừa đảo

  • Thread starter hungktbb
  • Ngày gửi
H

hungktbb

Guest
4/8/06
114
1
0
Ha Noi
Ngày 30/10/2007, Công ty CP Công nghệ BB và tôi có ký 02 Hợp đồng mua phần mềm kế toán FlexAcc 5.5 với Công ty CP đầu tư và phát triển thông minh (Ssoft., Corp) số 3010/HDKT/SS-PM và 3110/HDKT/SS-PM với tổng số tiền đặt cọc là 4.500.000 đồng.
Tháng 12/2007 chúng tôi thông báo và Ssoft đã cho nhân viên kỹ thuật tên Trí đến cài đặt phần mềm. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Trí lúc thì làm hỏng máy tính, lúc thì nói phải về hỏi lại kỹ thuật nên đến hơn 2 tuần vẫn chưa hoàn thiện. Sau đó tôi gọi điện thì Trí không nghe hoặc nói là đang di công tác.
Sau thời gian quá lâu (khoảng 4 tháng) không thấy nhân viên nào bên Ssoft đến hoàn thiện phần mềm tôi đã gửi công văn nhưng không thấy phản hồi. Vì không chờ được tôi đã đến VP của Ssoft tại 1201B cao ốc M3M4 Nguyễn Chí Thanh gặp trực tiếp anh Hoàng Minh Vỹ (Giám đốc công ty) và anh Vỹ không đưa ra bất cứ lời giải thích nào thỏa đáng.
Đến tháng 2 năm 2009, sau rất nhiều lần gọi điện, anh Vỹ thông báo Công ty CP đầu tư và phát triển phần mềm thông minh đã sát nhập vào Công ty CP đầu tư và phát triển Ssoft do anh Hoàng Minh Vỹ làm Giám đốc và nói sẽ chuyển 02 hợp đồng nói trên sang công ty mới.
Ngày 23/03/2009 hai bên ký hợp đồng số 230309/SS-BB trên tinh thần của hợp đồng trước và chuyển số tiền đặt cọc 4.500.000 đồng sang hợp đồng này.
Cuối tháng 4/2009 anh Trí đã sang cài đặt lại phần mềm FlexAcc5.5 cho công ty tôi. Tuy nhiên vẫn như những lần trước, phần mềm có rất nhiều lỗi trong đó có lỗi cơ bản nhất là hàng tháng số dư công nợ cuối tháng trước không chuyển sang đầu tháng sau mà bản thân anh Hoàng Minh Vỹ đến nhiều lần cũng không sửa được.
Cũng như lần cài đặt trước, chúng tôi lại tốn rất nhiều công sức, thời gian để gọi điện yêu cầu nhưng chỉ nhận được những lời hứa hẹn mà không thấy mặt bất cứ ai của Ssoft đến sửa lỗi.
Gần đây nhất trực tiếp anh Vỹ trả lời tôi qua điện thoại là không làm nữa và cũng không trả lại tiền cho công ty tôi.
Sau khi tìm hiểu tôi được biết Công ty CP đầu tư và phát triển phần mềm thông minh sau thời gian được miễn thuế TNDN đã tự động đóng cửa mà chưa hoàn thành thủ tục đóng mã số thuế và mở ra công ty mới để được ưu đãi thuế.
Tôi cho đây là một hình thức lừa đảo không chỉ để trốn thuế của nhà nước mà còn để lừa đảo tiền đặt cọc của các công ty có nhu cầu mua phần mềm.
Mong rằng các bạn không bị mắc vào bẫy lừa của Ssoft và Giám đốc chuyên lừa Hoàng Minh Vỹ để tiền mất, bực bội, mất thời gian như tôi và cùng tẩy chay loại người mất nhân cách này.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều