Chuẩn bị bảo vệ luận văn thế nào cho tốt!!!

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp' bắt đầu bởi coralmoonlight, 2 Tháng năm 2005.

2,913 lượt xem

 1. coralmoonlight

  coralmoonlight Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Thông thường bảo vệ luận văn em nghe nói phải có một số thủ thuật để "dụ các thầy cô vào bẫy" nhưng cô em nói bẫy gì thì bẫy các thầy cô đều biết hết cả ý mà, cứ biết gì nói thế!!! Hic hic như vậy thì nguy hiểm quá, các anh chị cô bác có cách nào thì bầy cho em với, đưa ra cho em một số nguyên tắc để bảo vệ được tốt được không ạ???

  Khi trình bầy chủ yếu là có những cái gì, em hoàn toàn gà mờ về vấn đề này, em còn không có cả mẫu để tham khảo nữa, nếu ai có thì cho em xin cái mẫu nhé. Xin cảm ơn và có hậu tạ ;;).
   
  #1
 2. phuonghoanglua

  phuonghoanglua Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  In legend
  Bọn mình bảo vệ ngắn gọn cực kì thông qua những tờ giấy "tống " vào cái máy chiếu to tướng. Mỗi đứa có 5 phút để trình bày, 7 phút để nghe và trả lời chất vấn,vặn vẹo của các bậc đáng kính.Mọi vấn đề liên quan có thầy giáo hướng dẫn mà. Điều tốt nhất là bạn nên tự tin, nói được cốt lõi vấn đề bạn cần các thầy cô biết.
  Còn nhiều điều để san sẻ cho bạn lắm, tôi sẽ liên lạc với bạnm nếu bạn cần!
  Chúc thành công!
   
  #2
 3. coralmoonlight

  coralmoonlight Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Làm thế nào để liên lạc được với PHL nhỉ?? Cho mình chút thông tin đi!
   
  #3
 4. CNN

  CNN Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  ĐH KTQD
  Bảo vệ luận văn mỗi trường mỗi khác, mỗi thầy mỗi khác, cái này cũng chẳng biết được. CNN thấy có nơi không có máy chiếu, các thầy bắt SV trình bày qua việc in các tờ A0 tướng treo lên tường.
  Giá mà như hồi CNN làm SV NCKH thì hay, chỉ cần đĩa mềm or USB, không cần in slide mà làm trực tiếp trên máy luôn ...
   
  #4
 5. Stony

  Stony Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tay Bac
  em da bao ve chua? neu chua thi doc tiep nhe.
  de buoi bao ve duoc tot hay tap duot cung ban be may lan truoc cho tu tin. Chi can trinh bay ngan gon, tom tat noi dung luan van trong vong tu 10 - 15 phut. Tot nhat em nen tu noi ma ko can doc tai lieu nhu vay se gay cam tinh cho thay co hon. Neu su dung may chieu thi nhat thiet phai chuan bi khoang 5-10 trang tom tat luan van cung cac bang bieu minh hoa de chieu len man hinh. Trinh bay den dau dat tai lieu den do, tranh tinh trang noi xong moi dat. Nho la phai that tu tin khi trinh bay neu ap ung de bi thay co phan bien hoi van lai.
  Tom lai de bao ve tot em phai tu tin, muon vay phai chuan bi that ky, trinh bay troi chay. Day la kinh nghiem cua chi khi chi bao ve luan van tot nghiep, bang su tu tin cung voi su chuan bi ky cang cua minh chi da duoc "den bu" xung dang day (10 diem tuyet doi). co dich nhe vi chi ko go tieng viet co dau cho nhanh ma, tranh thu thu gian cuoi gio lam viec.hihi.......
   
  #5
 6. Nguyen Hang

  Nguyen Hang Tôi là người kiên nhẫn...

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Pleiku
  Thì bây giờ bạn vẫn có thể làm trực tiếp trên laptop mà ---> datashow.
  Ở các trường kinh tế, chẳng có chỗ nào không dùng máy chiếu cả. Chỉ có ở trường xây dựng, không hiểu vì không thuê được máy chiếu hay vì tính chất của đồ án nó thế mà họ toàn bảo vệ thủ công.
   
  #6

Chia sẻ trang này