Mạn phép Ban Tổ chức và các SMOD, MOD WEBKT, mình xin nêu 1 số nội dung có thể áp dụng chuẩn bị cho Sinh nhật lần thứ 7, các bạn cho ý kiến nhé
@All : Để cho việc tổ chức sinh nhật webketoan năm nay được thành công, thân mời các mem có ý tưởng cho buổi sinh nhật.Hẹn nhau tại cafe F5 lúc 14h T7 ngày 03/10 có buổi off nhỏ .
Trân trọng !
Đông vậy hả bác? Như vậy thì phải tìm một địa điểm thật lớn mới có thể thoả mãn được. Các bác cứ lên kế hoạch tìm địa điểm tổ chức trước đi, chiều thứ 7 lên kế hoạch cụ thể về kinh phí.Tay này khá đấy, tưởng chỉ biết có uống rượu. Chiều thứ 7 đến tối họp luôn xem thế nào, hẹn ở ca fe F5 nhé, ai có ý tưởng nên chuẩn bị trước từ bây giờ. Năm nay hạ quyết tâm triển khai hoành tráng (để sang năm về hưu)
Dự kiến nếu thời tiết thuận lợi sẽ có rất đông mem đấy, sơ sơ cũng khoảng 400 đến 500 người.
Chiểu thứ 6 ( 2/10/2009 ) có bạn Meocon8038 từ Lạng Sơn xuống, mình tổ chức luôn vào hôm đó đi, chiều tối ngày T7 mọi người còn chuẩn bị Trung thu cho con cái ở nhà bận lắm
E ở xa nên ko đến được, các anh chị có ý tưởng thì cử tổ chức đi nha bảo giwof và ở đâu thì báo cho em lúc đó em đến thôi hix:1luvu:@All : Để cho việc tổ chức sinh nhật webketoan năm nay được thành công, thân mời các mem có ý tưởng cho buổi sinh nhật.Hẹn nhau tại cafe F5 lúc 14h T7 ngày 03/10 có buổi off nhỏ .
Trân trọng !
Chiểu thứ 6 ( 2/10/2009 ) có bạn Meocon8038 từ Lạng Sơn xuống, mình tổ chức luôn vào hôm đó đi, chiều tối ngày T7 mọi người còn chuẩn bị Trung thu cho con cái ở nhà bận lắm
@ Các bác! Hôm trước em định mời tối thứ 7 nhưng do tối T7 là Trung thu nên muốn để các bác có thời gian vui với gia đình và các bé. Nên sẽ họp ở F5 từ 14h ngày thứ 7 !@All : Để cho việc tổ chức sinh nhật webketoan năm nay được thành công, thân mời các mem có ý tưởng cho buổi sinh nhật.Hẹn nhau tại cafe F5 lúc 14h T7 ngày 03/10 có buổi off nhỏ .
Trân trọng !
@ Các bác! Hôm trước em định mời tối thứ 7 nhưng do tối T7 là Trung thu nên muốn để các bác có thời gian vui với gia đình và các bé. Nên sẽ họp ở F5 từ 14h ngày thứ 7 !
Mọi ý kiến việc về SN WKT MB sẽ góp ý về ẻm Kino ạ!:015:
ơ bà Bống này hay nhỉ, hẹn với vợ con là tối thứ 7 cho xuống F5 rồi vui trung thu, giờ lại thay đổi, ko biết đâu, bắt đền bà Bống đấy@ Các bác! Hôm trước em định mời tối thứ 7 nhưng do tối T7 là Trung thu nên muốn để các bác có thời gian vui với gia đình và các bé. Nên sẽ họp ở F5 từ 14h ngày thứ 7 !
Mọi ý kiến việc về SN WKT MB sẽ góp ý về ẻm Kino ạ!:015:
Báo cáo! Nếu không gì thay đổi sẽ có em ra ạ. :015: (2 chân ạ) :004:Thế chiều T6 ko có ai tiếp rượu em Meocon8038 từ Lạng Sơn xuống à ???
Bạn nào sắp xếp được thì đến cho vui, không thì buồn lắm, bạn ấy mang cả quà lạng sơn xuống đó
Báo cáo! Nếu không gì thay đổi sẽ có em ra ạ. :015: (2 chân ạ) :004:
Vẫn nhớ vụ leo Tháp Truyền hình ở Tam Đảo. Có mấy anh em leo thôi à :036: Mệt thấy mồ mà lúc xuống lại khoái trí mới hay chứ nị. :mrstraetz
Thế chiều T6 ko có ai tiếp rượu em Meocon8038 từ Lạng Sơn xuống à ???
Bạn nào sắp xếp được thì đến cho vui, không thì buồn lắm, bạn ấy mang cả quà lạng sơn xuống đó
Lão VAT dạo này đi vắng hay sao mà không thấy ghé thăm F5 nhỉ?Thế chiều T6 ko có ai tiếp rượu em Meocon8038 từ Lạng Sơn xuống à ???
Bạn nào sắp xếp được thì đến cho vui, không thì buồn lắm, bạn ấy mang cả quà lạng sơn xuống đó
Chú chỉ sang được vào chiều thứ 7 thôi, còn tiếp rượu 2 bác và mèo già chiều thứ 6 thì chú xin các bác bỏ qua.Chú quên là có anh à! không biết có rượu Bắc Ninh của ông Tỉnh không nhỉ?
Anh có nhớ tên quán hay địa chỉ không ? trưa mai em qua check cái !Dự kiến thời gian 1 ngày, trong nội thành Hà Nội.
Tôi thấy có 1 quán nướng ở trên đường Yên Phụ, sát bờ sông Hồng cũng rộng rãi và khung cảnh cũng đẹp.
Anh có nhớ tên quán hay địa chỉ không ? trưa mai em qua check cái !
Ở bờ sông hồng em thấy có rất nhiều quán trên mạn gần cầu thăng long, địa điểm ở đây rất rộng có thể phù hợp làm những hoạt động cộng đồng kiểu này !
Ví dụ : Quán Tre