Hạnh phúc đôi khi chỉ cần là một tin nhắn: Hôm nay đi đâu mà không thấy mặt mũi đâu vậy ? ( Điều này chứng tỏ có người nhớ đến mình ...)
Hạnh phúc đôi khi chỉ là một tin nhắn : Em à, có khỏe không ??? ( Điều này chứng tỏ có ng quan tâm đến mình ...)
Hạnh phúc đôi khi chỉ là: Cái mặt bà dài ngoằng thế à? Nghe bài hát này đi, mặt ngắn lại ngay ... ( Điều này chứng tỏ có người muốn làm mình vui ...)
Hạnh phúc đôi khi chỉ là: Em à, có chuyện gì mà viết trên Web như vậy ??? ( Điều này chứng tỏ có người lưu ý đến những gì mình làm ...)
Hạnh phúc đôi khỉ chỉ là: Chị ơi, có bận lắm không? Em muốn nói chuyện với chị ... ( Điều này chứng tỏ có người cần mình ...)
Hạnh phúc đôi khi chỉ là: Em phải làm thế nào hả chị? ( Chứng tỏ có người tin tưởng mình)
Hạnh phúc đôi khi chỉ là một cái Buzz và một lời nhắn: " Chả có gì, PM cái cho đỡ nhớ thôi ... "
...............
Vậy đó đâu cần gì to tát, niềm hạnh phúc có thể đến từ những gì nhỏ nhặt nhất trong đời sống mà... Nếu cứ mong một niềm hạnh phúc nào đó có thể đếm, có thể đặt tên, có thể định hình và có thể cầm nắm thì biết đến bao giờ và có bao nhiêu người có hạnh phúc nhỉ ???
Với tôi hạnh phúc chỉ cần là mình có thể mang lại nụ cười cho ai đó và khiến họ nhớ đến mình mà thôi ...
... HP đâu có khó tìm lắm đâu, phải không nào ...