Hỏi về việc rút tiền từ Kho bạc NN?

  • Thread starter atongqt
  • Ngày gửi
A

atongqt

Guest
19/5/13
1
0
0
HN
Đơn vị mình (Trường ĐH) là một đơn vị HCSN. Vừa rồi mình được Bộ KHCN xét duyệt đề tài và đã thực hiện ký hợp đồng với Bộ (Trường là cơ quan chủ trì). Trong hợp đồng với Bộ có ghi rõ, tổng kinh phí của đề tài là kinh phí được giao khoán.
Theo đúng hợp đồng, sau hơn 1 tháng thì Bộ cấp 65% tổng kinh phí đề tài về tài khoản kho bạc của Trường.
Mình muốn hỏi các bạn là bây giờ mình có thể rút được số tiền này từ kho bạc về hay không? Nếu được thì cần những giấy tờ gì?
Rất mong được các bạn tư vấn.
Cám ơn các bạn nhiều!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
N

Nguyễn Hồng Quang

Cao cấp
Ðề: Hỏi về việc rút tiền từ Kho bạc NN?

Hi
Vì kho bạc là đơn vị trung gian quản lý nguồn ngân sách nên bạn phải có hồ sơ (hợp đồng, công văn xin thanh toán, bảng biểu tính giá..) gửi ra kho bạc thì kho bạc mới giải ngân được. Bạn không rút được tiền mặt đâu; chỉ có chuyển khoản từ TK KHo Bạc sang TK của tổ chức hoặc cá nhân có liên quan tới đề tài của Trường
 

Xem nhiều