Chuyện tối qua

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi NgânGiang, 25 Tháng năm 2005.

428 lượt xem

 1. NgânGiang

  NgânGiang Cố lên! Cố lên...

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Trong Mây mù
  Em đến bên anh nhẹ nhàng trong một buổi tối êm dịu như đêm qua, và những gì xảy ra trên giường của anh còn đọng lại trong anh những cảm giác khó tả. Em chợt đến từ một nơi hư vô nào đó, không hề e ngại, không hề báo trước.

  Em nằm trên người anh, em làm tan biến cảm giác băng giá trong anh. Em cắn anh, không hề tội lỗi, em làm cho anh phát điên. Cuối cùng anh chìm vào trong giấc ngủ.

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->

  -->
  -->

  -->

  -->​
  Sáng nay, khi anh tỉnh dậy thì em đã đi rồi. Anh tìm em nhưng không thấy dấu vết chỉ có những bức tường chứng kiến chuyện đôi ta đêm hôm qua. Cơ thể anh vẫn còn in dấu vết của em. Đêm nay, anh sẽ thức chờ em. Ngay khi em đến anh sẽ vồ lấy em, anh sẽ không để em ra. Anh sẽ giữ chặt em trong lòng bàn tay anh để em mãi mãi không biến mất. Anh sẽ giết chết em - những con muỗi đáng ghét nhất trần đời.

  Đây là câu chuyện được trích từ nhật ký của một anh sinh viên chuyên văn thường xuyên bị muỗi cắn.
   
  #1
 2. van anh

  van anh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Oi! Khi đọc xong bài viết này....Mới đoạn đầu ,mình cứ ngỡ là một đôi tình nhân đang yêu nhau..Nhưng khi đọc xong mẫu chuyện của bạn, mình cảm thấy rất vui và thú vị ..Và câu chuyễn thật sự làm cho người đọc liên tưởng nhiều tình tiết thú vị và bất ngờ đến giây phút cuối cùng....
  Cảm ơn bạn đã mang đến cho c6au chuyện thú vị này
   
  #2

Chia sẻ trang này