Bang cdkt ngay bat dau hoat dong

  • Thread starter CHUAN_MUC
  • Ngày gửi
T

truavang

Guest
:shock: Neu nhu dua ra tranh luan roi ket qua la "ai giu y kien nha ay" thi that ...buon qua di thoi. Phai co mot ket luan nao do lam kim chi nam hanh dong cho anh em ke toan chu. Cac dai gia ve ke toan chang le chiu bo tay sao?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Mời bạn cho ý kiến nào, đây là vấn đề thú vị đó chứ, nhưng ở Webketoan đâu có ai là đại gia đâu lên không thể thống nhất được.
 
C

cpa

Guest
Theo minh thi SDDK cua 1 DN moi thanh lap phai # 0 con tai sao thi y kien cua minh cung nhu cua cac ban ke toan vien, chuan muc, hoangthiquy
 
leloanbt

leloanbt

Con gái Bến Tre
3/6/03
259
10
18
43
TP.HCM
Truy cập trang
Ái chà ! Mỗi người một ý kiến, như vậy làm sao biết ai đúng ai sai đây.
Hiện tại thì ở công ty em vẫn làm theo cách là SDĐK bằng 0
Quý vị nào đã có kinh nghiệm trong vấn đề này xin hãy cho biết thêm ý kiến. Em nghĩ phải có cách giải quyết thống nhất chứ ?
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Kể ra thì mỗi người một ý, ai chẳng cho quan điểm của mình là đúng là có cơ sở. Nhưng chẳng nhẽ lập một webketoan lại không có một đại gia để " phân xử" cho đúng " chuẩn mực" hay sao?
Nếu forum hoạt động mà luôn có những tiền bối cao tay giúp đỡ, chỉ bảo trong những tình huống này thì hay biết mấy. Như thế hoạt động của Forum chắc chắn có hiệu quả hơn rất nhiều.


-------------------------------
Mới bước vào còn nhiều bỡ ngỡ
 
N

nhungpt59

Cao cấp
25/7/03
324
1
0
Originally posted by cpa@Jul 24 2003, 05:02 PM
Hic hic ...
Tối cũng là người làm cho một doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào họat động. Trước hết để xin được giấy phép họat động, mã số thuế, địa điểm kinh doanh, mua sắm bàn ghế , tủ, máy vi tính.....cho ra đời 01 doanh nghiệp bạn đều phải có chi phí. Tiền chi phí phải lấy từ nguồn vốn đóng góp của các sáng lập viên ( Hoặc các cổ đông nếu là công ty cổ phân ). Các chi phí này gọi là chí phí trước họat động. Tất cả các chi phí này đều được hạch toán vào tài khoản 242( Theo quy định bây giờ). Do vậy khi mở sổ thì tùy theo đơn vị mở sổ khi có giấy phép hoặc khi đi vào họat động thật sự thì con số này chắc không thể là 0 được. Ít nhất bạn cũng có TK tiền mặt hoặc tiền gửi theo vốn góp ( Đòng ban đầu của các sáng lập viên ) và các chi phí ban đầu để có thể ra đời 01 doanh nghiệp.
Vậy bạn suy nghĩ thế nào về ý kiến của tôi
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA