Tận dụng những lúc vào mạng

  • Thread starter sktltb
  • Ngày gửi
S

sktltb

Sơ cấp
11/12/03
38
0
6
Hà Nội
NẾU TIN TÔI,BẠN SẼ CÓ TIỀN NGAY
Xin kính chào các anh chị cùng nghề kế toán. Làm kế toán đôi lúc bận rất bận nhưng có những lúc cũng thật là nhàn. Vậy những lúc đó bạn có biết cách kiếm tiền qua mạng chưa. Thế thì tại sao chúng ta không tận dụng những lúc nhàn rỗi ấy ðể kiếm tiền qua internet chứ(làm tí thôi mà). Số tiền do bạn kiếm ðược là hoàn toàn hợp pháp vì chính công ty quảng cáo sẽ trả cho các anh chị(tuy nhiên chắc chắn là các sếp trong Công ty sẽ không thích chuyện này đâu hì hì......) Số tiền này sẽ ðược chuyển ðến bạn qua bưu ðiện tới tận nhà không cần phải có tài khoàn ngân hàng và không chịu bất kì một loại phí nào Tôi xin hướng dẫn anh chị cách ðăng ký và sử dung”.
$$$ Cashfiesta
KIEM TIEN TREN NET theo địa chỉ: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=spinet
Kiếm $$$ với Cashfiesta cực kỳ dễ dàng. Mọi người được nhận 1 USD cho 1 h connect vào internet (nếu là thành viên Gold Club). Nhưng mọi người phải để một Banner quảng cáo của Cashfiesta hiện trên màn hình
Nội dung :
-Việc bạn phải làm là đăng ký làm thành viên của Cashfiesta, download về 1 banner (dung lượng 68Kb) về kích hoạt nó thế là xong.
-Trong thời gian bạn online, chương trình sẽ tính điểm cho bạn. 1000 điểm, bạn có 1 USD trong tài khoản (khoảng 1 giờ). Nếu tài khoản bạn có 50 USD, Cashfiesta gửi một tấm séc tới tận nhà cho bạn. Bạn bị trừ 2 USD cước chuyển tiền nếu bạn ở Việt Nam: Còn 48 USD
Trước khi disconnect, nhớ đóng thanh cash lại bằng cách bấm vào chỗ X ở góc bên phải thanh banner quảng cáo để nó update điẩm …sau đó chờ và bấm tiếp vào OK.Điểm này sẽ được lưu lại sau mỗi lần bạn tham gia vào Internet cua Cashfiesta.
Cách đăng ký:
Các bạn hãy vào trang ưeb này theo chỉ dẫn để download & đăng ký :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=spinet
(Anh chị có thể copy sau đó paste váo Address để đỡ phải gõ)
Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký của Cashfiesta. Điền đầy đủ thông tin vào form (theo hướng dẫn ở mỗi dòng), sau khi nhấn Submit.
Nhớ là phải check ít nhất 1 trong các mục Additional Information. Các quảng cáo bạn sẽ nhận được có liên quan đến các mục này đây. Bạn thich nhãn loại nào thì check loại thông tin đó. ----Thường các bạn đăng ký ghi là :” No “ Credit Card hay Visa Card nào cả , như vậy check của Cashfiesta mới chuyển về theo địa chỉ của các bạn
CHÚ Ý :
+ Postal/Zip code của Việt Nam là : 70000. Đừng bỏ qua thông tin này vì thế bạn sẽ không nhận được sec đâu (sec gửi bảo đảm bằng đường bưu chinh mà)
+ City : Nếu là Hồ Chi Minh ghi là : Ho Chi Minh City hay Hà Nội : Ha Noi ..v.v.
+ Tất nhiên là khai báo hết, đừng chừa ô nào trống cả, chỉ trừ ở trong \"state\" (chỉ dành cho công dân Mỹ).
+ Referrred by : spinet
Nếu đăng ký không thành công thi bạn nên kiểm tra lai bản khai báo của mình. Chỗ nào sai thì bên cạnh đó sẽ hiện lên dòng chữ màu đỏ. Lưu ý chút xíu vi chữ nhỏ và màu hơi mờ .
Sau đó bạn download về file http://www.cashfiesta.com/download/Cashfiesta.exe chạy nó và log on vào Cashfiesta bằng username và password đã đăng ký. (Các bạn Online ngoài dịch vụ truóc khi Online Cashfiesta nhớ Log in bằng user name của mình bằng không, tiền của bạn sẽ đi vào túi của người khác đấy
Sau khi cài đặt Cashfiesta, thường không có yêu cầu boot lai may hay chạy lại chương trình.
QUAN TRỌNG:
Nếu bạn gặp thông báo: “cashfiesta.exe file is linked to missing export MFC42.dll:6657” , bạn download thêm file này: http://www.cashfiesta.com/download/adtl_dlls.exe Sau khi bạn download xong thi chạy chương trình để chỉ đường dẫn vào C:WINDOWSSYSTEM (Windows 95/98 ) hay C:WINNTSYSTEM32 (Windows NT/2000).
Nếu Cashfiesta không chịu tinh điểm nữa: CF boy(thằng nhóc mặc quần đùi, đầu hói trên góc trái ngoài cùng thanh banner)ngồi hay hay chạy vòng vòng là nó không chịu tính tiền nữa,bạn cứ click chuột vào nó đến khi CF Boy chạy tại chỗ ở góc trái mới được tính điểm, cứ khoảng 3 phút bạn nên kiểm tra xem coi CF Boy (tren ads Bar) đi đúng tại 1 chỗ không? (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thóng sẽ có màu xanh lá cây)
* Cách đổi điểm ra USD:
1000 (Points) = 1 USD
1000 điểm (Points) = 1,666 USD (GOLD CLUB)
Đặc biệt: Mỗi khi bạn có được 500 điểm mới, bạn sẽ có 1 điểm Gold Club. 133 điểm Gold Club, bạn trở thành Gold Member. Từ đó điểm tính tiền của bạn sẽ được tăng lên gấp rưỡi ($1.5/1000 diem) hay hơn (tùy theo Special Offer bạn tham gia). Điểm Gold Club được tích lũy & sẽ không mất đi khi bạn require check.
ATTN: Cách kiếm tiền này cũng có thể áp dụng tại gia(dĩ nhiên cần phải hạch toán)mọi người có thể tham gia và giới thiệu cho người quen của bạn theo cách như trên.Cách làm này thật sự có ích đối với những anh chị nơi công tác có sử dụng net
KIẾM TIỀN TRÊN NET thật hấp dẫn $$$Cashfiesta
Chúc anh chị thành công & cùng tôi get money very much !!!.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
K

kebattai

Sơ cấp
23/5/03
33
2
8
viet nam
Chao ban sktltb
tôi đã đọc bài của ban và vao xem thử trang web mà ban giới thiệu . tôi muốn hỏi thêm bạn hai điểm sau:
1. bạn nói nên kick No vào Credit card trong additionall in formation nhưng tôi tìm thwr không thấy đau cả ?
2. Bạn đã được nhận secs của web này lần nào chưa hay bạn mới chỉ xem wa? và sec nhận tại Vnam sẽ lĩnh tiền từ ngân hàng nảo
mong nhận được hồi âm
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
:leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :leu:
Đúng là Jocke . Mí trò này ehhee , THực ra kiếm tiền trên NET là có hiện thực , xong không phải là cách này đâu à nha heeeeeeee , :leu: ,

Bạn có thể kiếm cho mình những tài khoản trên mạng hoàn toàn ....... Free , tất nhiên không phải ai cũng kiếm được ( ACC , CREDIT CARD ....... PAYPAL >>) Tuy nhiên ....... vẫn là phạm pháp hà hà .......... Mí trò quảng cáo cách kiếm tiền nào là 1$ ......... bằng cách viết hoặc gửi rep cho một ai đó , thực ra chỉ là ...... Cái Bẫy cho người không biết khi vào website , ...... , không lấy đâu ra 1$ cả he hehe :leu:
 
S

sktltb

Sơ cấp
11/12/03
38
0
6
Hà Nội
Voi cach nay minh da kiem duoc 1 tam sec 72 USD sau 2 thang
Thuc ra nhu minh da huong dan cach nay chi nen ap dung voi nhung nguoi su dung duoc net free(cua cong ty). Hay nhu nha minh o khu tap the nen co the ru nhau hon 20 nha cung thue chung 1 cong ADSL do vay co the vao net xa lang :two:
 

Xem nhiều