Mỗi tuần một chuyên đề

Ke hoach _ke toan_ai ham vui ..moi vao!!!

  • Thread starter hoangtuvisao
  • Ngày gửi
H

hoangtuvisao

Guest
:D Nguoi ta noi dan ke toan kho khan ..nhung lam ke toan rat la thu vi phai khong cac ban..nhung con so biet noi ne..roi nhung con so bu nhin ne...va con nguoi cung vay...nhung sao chung ta lai khong vao day de chit chat mot luc cho vui nhi...neu ban nao ua thich thi xin moi dang ky bai vao day..se co thi va co thuong !!!!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

hungcan

Guest
ai noi nhung con so khong dep. Moi tai khoan, moi con so co nhung net dep rieng cua no. Nhung nguoi khong hieu ve ke toan moi cho la ke toan nham chan va that de dang de lam ke toan. Ho khong biet chung ta phai ti mi nang niu chung nhu the nao de chung tro nen hoan thien duoi con mat cua cac can bo thue. That bat cong.
Chi co chung ta moi hieu that su nhung con so noi len duoc nhung dieu gi .
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Hic, sao mọi người không post có dấu cho dễ đọc. Tiếc là trong diễn đàn này ít người tham gia quá! Admin đâu rùi nhỉ??? Tìm người giúp đỡ xây dựng diễn đãn tiếp hay là bỏ hoang diễn đàn này đây?
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Bạn trách oan mình rồi,

Bạn xem trong phần thông báo đi, từ ngày 20/02/03 mình đã gửi thông báo lên diễn đàn kêu gọi bạn đọc giúp đỡ nhưng chưa có bạn nào trả lời đó chứ.

Thời gian mình quá eo hẹp, mình chỉ có thể dành cho web 2-3h mỗi buổi tối nhiểu thông tin mình đã có còn chưa upload lên kịp nữa.

Cảm ơn các bạn ủng hộ.
 
H

hungcan

Guest
He he, cam on admin !
Mong ban quan tam cham chut gium. Chu that su minh chang co thoi gian. Mot tuan minh moi co thoi gian len net vai lan, Tuy rang van mong muon rang chuong trinh chung ta se phong phu hon. Minh la dan K21 KT Tp.HCM rat mong muon lam quen voi cac ban tren lop, bang lop, cung nhu duoi lop. Hi good luck
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Không biết bác quản trị forum có chiến lược phát triển gì cho anh em tham gia với, tớ cũng đang quản trị một box trên net, cũng về kinh tế nhưng không chuyên kết toán như thế này, là con nhà kế toán vào site chuyên ngành thấy khoái hơn.

Mà bác dùng bản phpBB này thấy thiếu nhiều quá, sao không dùng IBF việt hoá, ad thêm cái bộ gõ tiếng việt vào cho khoái.
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Bạn đã có kinh nghiệm về diễn đàn thì hay quá,
bạn hãy góp ý giùm mình xem nên làm thế nào để diễn đàn đáp ứng được yêu cầu bạn đọc, nếu có thể thì bạn giúp mình điều hành một vài diễn đàn được không ?
Mình sử dụng phpBB vì mình đã tham gia và nghiên cứu phần hướng dẫn trên web của anh Lê Hoàn.

Bởi vì thời gian của mình quá eo hẹp, còn rất nhiều thông tin bạn đọc yêu cầu mà mình chưa upload lên trang web được nên mình không có thời gian cho diễn đàn.
Mình không lên diễn đàn nhưng vẫn cố gắng thực hiện những yêu cầu của các bạn.
Mình rất mong nhận được những đóng góp của các bạn. Mình sẳn sàng làm theo góp ý của các bạn nếu nó góp phần phát triển diễn đàn và phục vụ các bạn tốt hơn.
Cảm ơn các bạn
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA