Cần cho Doanh nghiệp vay vốn Ngân hàng

  • Thread starter nguyễn hưng
  • Ngày gửi
N

nguyễn hưng

Guest
1/12/05
1
0
0
Hà Nội
Mình đang có nhu cầu cấp hạn mức vay vốn cho các DN. Liên hệ 0915315953
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
R

RICARDO

Guest
21/11/09
1
0
0
35
Tp. Hcm
Kính gửi: Quý khách,
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Phòng giao dịch Tân Sơn Nhì trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Với kinh nghiệm hơn 17 năm phục vụ trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, ACB luôn được khách hàng và các tổ chức uy tín bình chọn là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều đó đã được chứng minh với danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2009” mà ACB là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được 6 tổ chức tài chính quốc tế cùng lúc bình chọn, ngày 18/4/2010 mới đây, tạp chí The Asian Banker chính thức công bố ACB là “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam 2010”.
Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng Quý khách những kế hoạch trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, ACB trân trọng giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm ưu việt và phù hợp dành cho Quý khách hàng doanh nghiệp và Doanh nghiệp tư nhân như sau:
Sản phẩm tín dụng đa dạng: Cho vay bổ sung vốn lưu động theo hạn mức tín dụng, Cho vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp, Đầu tư mua sắm tài sản cố định và dự án, Cho vay mua xe thế chấp chính xe mua, Thấu chi tài khoản, Tài trợ xuất nhập khẩu, Bao thanh toán ...
Tài sản đảm bảo linh hoạt: Nhà ở, đất ở, đất SXKD, đất nông nghiệp, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị, hàng hóa, khoản phải thu,...
Nguồn vốn vay hợp tác với các đối tác Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ: Các nguồn vốn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ với các ưu đãi về lãi suất cho vay theo chương trình SMEFP , SMEDF, SMESC, SMEHG.
Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: Thời gian xử lý hồ sơ và thông báo kết quả trong vòng 1 ngày với hồ sơ theo chương trình cho vay 8 giờ, sẽ đáp ứng ngay nhu cầu vốn của quý khách hàng.
ACB tin tưởng, với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách.
ACB tin tưởng, với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách.

Qúy khách có nhu cầu biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, nhận làm hồ sơ tận nơi vui lòng liên hệ:
NGUYỄN THỊ THANH TÂM
Chuyên viên quan hệ khách hàng
ĐT: 08.3810 8717 - Ext: 112; Fax: 08.3810 8718
DĐ: 098 765 9998
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA