Tường Thuật sơ qua về buổi OFFLINE đầu tiên !@

  • Thread starter nipvnn
  • Ngày gửi
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
Tường thuật một chút , lát nữa các vị vào tiếp nhé he` he`

Nói là 4h30 , nhưng mà do một số sự cố , nên NIp đến hơi muộn hơn một chút , khoảng 16h45 , Khi đến , vào ngơ ngơ ngác ngác , nhòm tới nhòm lui , tại vì hôm nay trong cái quán đó đông hơn mọi khi thì phải , MỘt lát sau một người phục vụ ra , chỉ cho chỗ của WKT :chuoi :leu: , Khi vào thì trong đó đã thẫy xuất hiện một số vị , Trong đó có : HAI AU , ANH CHUOT , MAR ... . BLIEN . nTrang, Bluesky , star, ... và ai đó nữa ấy , quên rồi hihi :error :sorry oạch oạch , tưởng là có ngần đó người , Mí anh chị em ngồi nói chuyện , rồi giới thiệu sơ qua về công việc cũng như tình hình ......... một chút , rồi đến anh nphuong , và bạn anh ấy đến , tiếp theo những cuộc điện đàm , cũng như các thành viên lần luợt đến , có VUALUA , anh Thắng ( wuên nick rồi hihi ) , Mako và 5 - 6 người nữa , Tổng số thành viên khi đó là 18 : con số .........ra gì không nhỉ hihiiiiiiiiiiii :dzo :cool :cool

Sau khi uống nước ở đó xong , anh chị em lần lượt ,......... kéo nhau lên đầm sen ở trên Tây Hồ , ăn uống ,... Nhậu nhẹt no say ......
Anh em chụp ảnh chút , hixxx ,.... dau quá ..hà hà , ..giờ NIP về đến nhà là ..... 10h35 hihi ,

Ngoài ra trong khi sinh hoạt , và thảo luận , cũng có nêu ra một số quan điểm , và luận điểm nhằm phát triển WKT , trong Theard này không tiện để nói , có lẽ sang chủ đề khác ,


Có PIC sẽ send cho mọi người xem sau nhé

To HYPER , hé hé . tiếc cho Pác quá hiiiiiiiiiiiiii , 30.12.2003 chờ em ở nhà nhé , hôm đó em về làm chuyến cho zui he` he` , okie không thía ??
:il :talk :talk :ak :bia :f_o :f_o :il :cool
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
:two:

Buổi gặp mặt thành công ngoài dự kiến ( nói nhỏ lúc đầu tớ lo lắng lắm :sorry ) cuối cùng có 18 bác tới dự. Bác Hypervn đã ko tới được như dự kiến do có công việc đột xuất :il (lần sau phải phạt admin thôi).

16g30 - 18g: Tập trung tại quán Cây đa - màn mở đầu các thành viên tự giới thiệu, hehe có nhiều người rất lạ vì tưởng tượng khác cơ :leu:

18g30: Cả đội kéo nhau đến quán Đảo măm măm, thảo luận các vấn đề - nhiều ý tưởng hay đã xuất hiện và dự tính sẽ triển khai trong thời gian tới.

10g hơn : chụp ảnh giao lưu ( mai post lên đây cho bà con ngắm - nhớ tự đoán ai vào ai nhé :chuoi )

Kết thúc chia tay hẹn gặp lại :bye

----------

Buổi gặp mặt của Webketoan phía Bắc đã kết thúc - chúc cho buổi gặp mặt của phía Nam thành công, vui vẻ - nhớ có ảnh để bọn tớ ngắm nghía cái nhé :dzo
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Mình cũng rất tiếc, nhưng không làm sao mà xoay chuyển tình thế được, ôm một bọc tiền nửa tỷ mà đi bù khú cuối năm nguy hiểm quá trời luôn, mong các bạn thật sự thông cảm cho, chân thành xin lỗi các thành viên webketoan.
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
Originally posted by maco@Dec 29 2003, 08:59 AM
oạch...oạch nick của mình tự dưng ông Nip cho thành Mako :wall. Nhìn lai cho kỹ nha anh Nipp -> Maco :lol
hehee , không đúng à , hehhe , cũng kiểu đó mừ em hehe :leu: :leu: :cool :eek:k
 
M

Morning Star

Guest
28/11/03
66
0
6
Hà Nội
Truy cập trang
Đề nghị bác Nipvnn đọc lại nội qui webketoan. Mấy cái từ như pác, mừ, thía k0 được khuyến cáo là k0 nên sử dụng hay sao í nhỉ?
Đọc bài tường thuật đi họp của bác giống như hội đàm đúm chơi bời quá, chả đúng với tinh thần họ nhà kế tí nào. MS k0 thích như vậy.
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
:f_o :f_o :leu: :leu: :f_o :leu:
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA