Gặp mặt thành viên phía Bắc

  • Thread starter CNN
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Chiều hôm nay, buổi gặp mặt thân mật cuối năm giữa các thành viên webketoan khu vực phía Bắc đã diễn ra theo như kế hoạch đã định trước về cả thời gian, địa điểm cũng như kinh phí. Buổi gặp mặt-theo đánh giá của cá nhân CNN là khá thành công. Trái với sự lo ngại ban đầu, số lượng thành viên tham gia vượt xa con số dự kiến- lên tới 18 người bao gồm cả Hải Âu và pnphuong lúc trước tưởng rằng không thể tới địa điểm hẹn (lý do đi công tác). Mọi người đều tham gia rất nhiệt tình cả 3 tập trong series chương trình: Uống trà, ăn tối và chụp hình lưu niệm. Sau vài phút ban đầu e ngại thì sau đó chắc không có ai là không nói. Tất cả đều rất thoải mái, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình. Admin VNGeek đã gọi điện thoại hỏi thăm và chúc mừng tới các thành viên. Vài thành viên phàn nàn rằng : mọi người ngồi xa nhau quá...:) Vualua cứ thắc mắc rằng sao Anh chuột ngoài đời e ấp bẽn lẽn chẳng giống như cái cô Anh chuột trên fr, còn nipvn hình như đòi cách chức Trưởng ban lễ tân CNN vì phát hiện ra một điều rằng CNN cứ chào hỏi ai trong box tự giới thiệu là y như rằng người đó biến mất không post bài nữa trừ...nipvn. Có một điều khá buồn cười là ở đầu buổi gặp mặt CNN đã thoáng nghĩ rằng anh Phương ...wall: đến cuối buổi, cả một bàn 6 người thì 5 chị em ngồi nghe anh ý nói chuyện. Bên cạnh trao đổi những thông tin cá nhân, kinh nghiệm nghề nghiệp, mọi người cũng đã dành thời gian để trao đổi về một số nguyên nhân và giải pháp cho sự hoạt động của webketoan. Do thời gian có hạn, nên màn trao phần thưởng đầy hứa hẹn của anh Hải Âu đã không được thực hiện. Một điều đáng tiếc là sự vắng mặt không tính trước được của anh Hyper. Mọi người chia tay lúc 10pm với lời hẹn lần gặp mặt thứ 2, có thể là trước sinh nhật năm sau của webketoan.
Ghi nhanh của CNN .
Hà Nội, 27/12/2003
PS: Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hải Âu, Vualua, anh+chị Phương, chị Xuân, ...và các thành viên khác vì buổi gặp gỡ rất thú vị và bổ ích chiều nay.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Chi tiết mời mọi ng­­uời tham khảo thêm trong hai topic cùng chủ đề của anh Hải Âu và nip ...Lúc nip đến thì rõ ràng mình cũng cã mặt ở đấy , thế mà nhắc lại thì him quên mất, mà lại quên mỗi mình mình mới buồn chứ ... :lol
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
oạch , quên à nhớ chớ , hehe , nhưng mà gõ chắc quên mấthiiehih ?? :leu: :leu: :leu: :leu: :bia :no :cool :il
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Cũng cám ơn em CNN - cô trưởng ban lễ tân vì tất cả những gì em viết, em làm cho web, đặc biệt bài viết trên ( khách sáo một tí :chuoi )

Nếu ko có sự tiếp tân tài tình của em chúng ta sao lôi kéo được nhiều thành viên hay và nhiệt tình đến thế :il : ntrang là 1 ví dụ.
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Ảnh buổi gặp mặt các thành viên phía Bắc - vì kỹ thật có hạn nên mình đưa tạm ảnh này, mai mốt scan lại để bà con ngắm nghía cho rõ ràng nhé :il

P/S: Ảnh có 17 đồng chí, thiếu Blien75 phải về nhà có việc riêng

Photo6.jpg
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
Chả nhận ra đâu là bác nào , đâu là ..... :chuoi :bia Mai em scan lại đi nghen hihhi , :leu: :leu:
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Hic, đúng là phải cố gắng lắm mới nhận được từng người :wall
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,176
593
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Còn Vngeek thì thua :leu:

À CNN viết bài báo cáo cuối năm hay đấy, anh mạn phép tách bài này đưa vào phần Thông tin về diễn đàn như là một bảng tổng kết cuối năm của diễn đàn nhé.
Cảm ơn em nhiều. :thank
Webketoan Zalo OA
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều