Cảm nghĩ sau lần gặp gỡ đầu tiên.

  • Thread starter HaiTam
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,176
593
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Chào các bạn,

Vậy là WKT đã tổ chức được 2 cuộc gặp mặt lần đầu tiên vượt ngoài mong đợi của Ban tổ chức. VNgeek xin mời tất cả các bạn đã tham gia cho biết cảm tưởng sau khi gặp mặt (không phân biết Nam hay Bắc), đã có một số ý kiến nhưng xin mời post chung vào đây cho dễ theo dõi nhé.

Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì buổi họp mặt đã diễn ra đúng kế họach, mặc dù số lượng còn hạn chế, khâu tổ chức còn yếu vì những lý do rất khách quan nhưng không khí buổi mặt rất thiện cảm. Điều mình tâm đắc nhất là buổi họp mặt đã quy tụ đại điện hầu hết những đối tượng mà wkt nhắm đến, từ đối tượng chính là các bạn đồng nghiệp kế toán; cho đến sinh viên ngành kế toán - kiễm tóan; người làm trong cty phần mềm kế tóan; chủ doanh nghiệp và đặc biệt là có cả viên chức ngành thuế. Tất cả các bạn đến đều xuất phát từ những cảm tình rất thật dành cho webketoan.
WKT bây giờ không còn phân vân tồn tại hay không tồn tại mà sẽ phát triển như thế nào ?
Rất cảm ơn HaiAu, người đã đề xuất ý tưởng tổ chức họp mặt.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
:leu: :leu: :f_o :f_o suy nghĩ thì nhiều , nói chẳng được bao nhiêu anh à , nói đúng thì sau buổi gặp gỡ đầu tiên , càng cho chúng ta thấy cần phải xây dựng một WKT với một bộ mặt khác hơn nữa hehe , iem nói thế thui hehe :bia :leu: :leu: :leu: :leu: :leu: :f_o
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
Trên đây là ý kiến của rất nhiều người về buổi họp mặt rồi, những gì Mar viết để tả lại thì cũng là thừa. Trước buổi gặp mặt khoảng 2 tiếng, Mar và AnhChuot đã ngồi than thở ngán ngẩm với nhau cả buổi vì tính đi tính lại chỉ nghĩ được khoảng 5,6 người đi họp mặt. Nhưng thật bất ngờ (Mar đến muộn vì có việc đột xuất) khoảng 5h khi Mar đến đã thấy gần chục người rồi, mừng quá!

Và cuối cùng thì các bạn thấy đấy, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí rất thân mật và cởi mở. Những gì mà mọi người dự kiến thì đã thực hiện được hơn nửa rồi, ngoại trừ một việc Mar hứa với anh Haiau là có một cuộc trao đổi với mọi người về Slogan cho Web thì chưa thực hiện được vì thời gian có hạn. Và thật sự hơi tiếc vì 1 trong hai admin của diễn đàn lại không có mặt thành thử những đề xuất cho Web lại phải thêm một lần bàn bạc nữa.
Nhưng các bạn thấy đấy, thời gian thì còn cả những ngày phía trước, chỉ cần chúng ta nhiệt tình và có tâm huyết với Web, với nghề kế toán thì tất cả đều chưa muộn. Mar hy vọng sau đây nữa thì chúng ta sẽ có hơn một buổi gặp mặt, để có thể bàn bạc và trao đổi với nhau về định hướng phát triển Web.

Mar rất vui vì đã được làm quen với rất nhiều thành viên của Web, dù sao thì cũng cám ơn tất cả mọi người vì một buổi tối thân thiện và đầy ý nghĩa!
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Còn khoảng 25 giờ nữa là chia tay với năm 2003, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy thời gian quả là còn hơn cả "thoi đưa"!
Năm nào mình cũng có thói quen điểm lại xem các sự kiện trong năm mà mình đã làm được hoặc cho là có ý nghĩa với bản thân.
Năm 2003 này mình chưa làm được gì nhiều, thậm chí có những dự định nung nấu từ lâu mà năm nay chưa hề tiến triển. Tuy nhiên, việc "phát hiện" ra WKT thì quả là một trong những sự kiện có ý nghĩa của năm nay đối với mình. Đặc biệt buổi gặp mặt cuối năm đã làm ấm áp hơn mối thiện cảm của tất cả mọi người.
Vào giờ này ngày mai thôi là tất cả mọi người đang chuẩn bị đón thêm 1 tuổi, các DN bước sang 1 niên độ kế toán mới, hi vọng nhiều điều mới mẻ cũng đang chờ đón trong trang webketoan này. Giây phút "Tống cựu nghinh tân" rồi cũng đến, xin thành tâm chúc trước cho đại gia đình nhà kế chúng ta vạn sự tốt lành, hãy giữ lại những phút giây êm đềm hạnh phúc của buổi tao ngộ cuối năm qua, cùng sát cánh bên nhau tự tin và mạnh bạo đón nhận và vượt qua mọi khó khăn thử thách của cái nghiệp này.
NĂM MỚI, NIỀM TIN MỚI, THÀNH CÔNG MỚI!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA