Linh tinh useful links

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi HyperVN, 21 Tháng năm 2003.

7,424 lượt xem

 1. HyperVN

  HyperVN <b>Phu hót rác</b>

  Bài viết:
  1,833
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Các cỗ máy tìm kiếm:
  www.vinaseek.com
  Cập nhật nhiều trang web tiếng việt, bạn có thể tìm kiếm theo cụm từ (có hớng dẫn cụ thể) cần thiết. Đây là một web site dành cho những ai muốn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.
  www.google.com
  Cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng thế giới.

  Thông tin hàng ngày:
  www.vnexpress.net
  http://us.vnexpress.net
  www.laodong.com.vn
  www.nguoilaodong.com
  www.lacai.com (Một trang báo không lá cải chút nào)

  Học Tin học văn phòng:
  www.moste.gov.vn/baigiang/baigiang.htm

  Học Java, ASP:
  www.cdit.com.vn/wbt/WBThome.ASP

  Các vấn đề tin học:
  www.pclehoan.com
  www.diendantinhoc.com
  http://tinhoc.hypermart.net
  www.it4vn.com
  www.trituevietnam.com
  www.itvietnam.com

  Thông tin giá cả thiết bị tin học tại Việt Nam
  http://www.vietmarket.info

  Tài liệu ISO
  http://www.vietnamiso.com/download.htm

  Đào tạo, hớng dẫn, giải đáp về thị trờng chứng khoán:
  www.stockmarket.vnn.vn/daotao.html
  www.vietstock.com.vn/news/dtck/ShowAll.asp
  www.ssc.gov.vn/giadaps.htm

  Hỏi đáp về lĩnh vực tài chính
  www.mof.gov.vn/hoidap_m.html

  Văn bản chính sách thơng mại Việt Nam
  www.mot.gov.vn/vbpq/moibh/chinh_sach.html

  Văn bản chính sách về Công nghệ thông tin
  www.vietsoftonline.com.vn/policy/

  Văn bản luật mới
  www.vietrade.gov.vn/van_ban

  Các chỉ số thống kê
  www.hapi.gov.vn/vn/fdi/project/10duan.html
  www.saigonnet.vn/homepage-data/solieuthongke/

  Trang web của bộ tài chính:
  www.mof.gov.vn
  Tại đây có thể tham khảo các văn bản luật của Bộ tài chính cũng nh các vấn đề tài chính khác.

  Trang web của Phòng Thơng mại Việt Nam
  www.smetnet.com.vn
  Cập nhật các thông tin thơng mại trong và ngoài nớc, cùng nhiều bài viết, bình luận rất đáng quan tâm.

  Thi trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn online
  Đây là website trắc nghiệm qua mạng cung cấp những kiến thức cho học sinh, sinh viên với một kho dữ liệu tổng hợp các đề thi của các môn học nh: Toán, Lý, Hóa, Sinh vật, Anh văn, dựa trên các bộ đề thi trắc nghiệm của Bộ GD&ĐT.
  "Thi trắc nghiệm qua mạng" giúp cho bạn tự kiểm tra kiến thức bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án đợc cho sẵn, chơng trình sẽ tự động tính điểm dựa trên câu trả lời của bạn. Qua đó, bạn sẽ tự đánh giá đợc kiến thức của chính mình.
  Đặc biệt ở mục Anh Văn trang web www.danangpt.vnn.vn/tnghiem đợc phân thành các trình độ A, B, C, Business, Grammer, Idioms với các bài tập khác nhau để bạn kiểm tra trình động Anh văn của mình.

  Học tiếng Anh qua mạng
  http://www.elearning.com.vn
  eLearning là Website học Tiếng Anh miễn phí và dành cho mọi đối tợng. Tại đây bạn có thể nghe, làm bài tập, thử kiểm tra TOEFL, kiểm tra ngữ pháp và cả những câu chuyện cời bằng tiếng Anh... Để có thể sử dụng eLearning, mời các bạn vào mục Register để đăng ký trở thành thành viên.
  Hiện tại http://www.elearning.com.vn đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm, các bạn có thể sử dụng các chức năng sau:
  - Grammar: Beginner, Intermediate.
  - English for School (Anh Văn Trờng Học): English 10, 11, 12 và một số bài tập ngữ pháp làm thêm cho học sinh cấp 3.
  - ABC Cetificate (Luyện thi chứng chỉ ABC): Phần này chúng tôi mới đa lên các bài trắc nghiệm Pretest các trình độ A, B, C.
  Trong thời gian tới website sẽ bổ sung và hoàn thiện các chức năng sau:
  - Các giáo trình rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh cần thiết từ cơ bản đến nâng cao nh: Ngữ pháp, nghe, đọc, viết, phát âm.
  - Anh Văn Trờng Học: Cung cấp đầy đủ nội dung giáo trình Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 của bộ giáo dục và đào tạo, các bài đọc đợc thể hiện bởi giọng đọc chuẩn của các giáo viên bản ngữ, nhiều bài tập thực hành phong phú.
  - Tiếng Anh dành cho trẻ em và Tiếng Anh thơng mại.
  - Luyện thi các chứng chỉ ABC, TOEFL.
  - Các chức năng cho bạn rèn luyện Tiếng Anh hàng ngày nh: Daily News, Radio News, Listening Topic, Funny Story, Idiom.
  - Một số chức năng khác nh: Trao đổi & thảo luận, học Tiếng Anh qua bài hát, game, đố vui, ...

  Hớng dẫn kỹ năng viết tiếng Anh
  Các bạn học ngoại ngữ muốn trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh có thể tìm thấy nhiều bài học thú vị tại địa chỉ website http://www.troyst.edu/writingcenter/handou...s/handouts.html Website hớng dẫn bạn chi tiết cách trình bày một bài viết, bài luận, cách viết một đoạn văn hay. Bạn sẽ đợc học các thể loại khác nhau nh: trả lời câu hỏi, bài viết giả thiết, tổng kết vấn đề.
  Ngoài ra, tại website này bạn còn đợc hớng dẫn thêm về ngữ pháp để nâng cao kỹ năng viết và đờng dẫn liên kết đến những website hữu ích khác.

  Nguồn gốc từ ngữ tiếng Anh
  Trong tiếng Anh có nhiều cụm từ cổ hài hớc nh kicks the bucket hay nerds... nhng ít ai biết đợc những cụm từ này bắt nguồn từ đâu.
  Trang web www.WordOrigins.org đem đến cho ngời đọc một cái nhìn sâu sắc hơn về ngôn ngữ và giúp tìm hiểu cách thức các từ ngữ xâm nhập cuộc sống đời thờng hôm nay.
  Học CCNA, Oracle, Sun, Java, MCSA, MCSE... qua mạng
  Đây là website cung cấp cho bạn những câu hỏi, những bài tập cũng nh những thông tin mới nhất của các khóa học, các môn học mới đợc đa vào.. hay mua các bài tập, tài luyện hớng dẫn học và luyện thi để lấy các chứng chỉ của Microsoft hoặc CIW, Cisco, Oracle, Novell, Sun...
  Trang web http://www.testking.com cung cấp cho bạn những ví dụ, các bài tập trong các kỳ thi cũng nh những thắc mắc về các cuộc thi mà Microsoft tổ chức...

  Tìm hiểu bệnh ung th qua mạng
  Bạn đang nghiên cứu về căn bệnh ung th bạn có thể vào website: http://www.cancer.org. Tại đây bạn sẽ đợc tìm hiểu chi tiết về căn bệnh ung th nói chung và đợc hớng dẫn cách chăm sóc đối với các bệnh nhân mắc chứng bệnh ung th này...
  Website đợc chia thành 4 chuyên mục chính: Patients, Family, & Friends (1); Survisors (2), ACS Suppoters Health Information Seeker (3) và Professionals (4). Chuyên mục thứ 1 hớng dẫn bệnh nhân, ngời thân trong gia đình và bạn bè cách thức để chăm sóc ngời bệnh. Mục thứ 2 cho phép liên kết các mạng lới hỗ trợ ngời bị bệnh. Chuyên mục thứ 3 dành cho những ngời tìm kiếm thông tin hỗ trợ cần thiết. Chuyên mục thứ 4, cung cấp các con số thực về bệnh nhân, các thông tin tuyên truyền về căn bệnh này, các chơng trình nghiên cứu, và các công việc liên quan

  Gửi E-card với những hình ảnh ngộ nghĩnh
  Website http://www.e-cards.com/site luôn chứa đựng những hình ảnh vẽ bằng tay về thiên nhiên rất sống động để cùng gửi cho bạn bè, ngời thân và cả ngời yêu.
  Trang web khá nhiều chủng lọai e-card để bạn chọn lựa nhng khả năng vợt trội của trang ecard này là các hình ảnh về động vật hoang dã, tình yêu, con ngời, cuộc sống... và cả những e-card chuyển động rất ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa của thông điệp muốn gửi.
  Sau khi chọn xong hình ảnh và bạn chỉ có viết những thông điệp gửi thân và trang web còn có những câu gửi ý đề tặng cho bạn gửi; nhớ đừng quên chọn nhạc nền cho e-card này

  Gởi logo, ringtones, tin nhắn SMS miễn phí (dành cho điện thoại di động)
  Bạn có nhu cầu nhắn tin cho những ngời bạn trên khắp thế giới hay gửi những logo, ringtones cho chính mình. Hoặc tải những chơng trình từ chính website này xuống máy ĐTDĐ của bạn để chơi game, tạo địa chỉ email miễn phí...
  Website http://www.one.lv/index.html?action=MMailAction sẽ thực hiện điều đó cho bạn và bạn cũng dễ dàng chọn lựa những hình ảnh logo, nghe thử tiếng ringtones trớc khi gửi xuống ĐTDĐ của mình... Nhng trớc hết bạn phải đăng ký thông tin của bạn trớc khi cho phép gửi SMS, ringtones, logo và tất cả đều miễn phí.
  SáCH Tự HọC - www.sachtuhoc.com - Website bán sách tin học tiếng Anh
  Có rất nhiều sách tin học tiếng Anh rất mới với giá chỉ bằng 1/4 - 1/5 sách gốc tại
  www.sachtuhoc.com
  Với các chủ đề nh 3Ds/CAD/Asp/C Language /Cisco /Database /Design /Graphics /Hacking /J2ee /Java /Javascript /Jsp /Linux /Mcsd /MCSE /MSWindows /Networking /Oracle /Others /PHP /UML /Visual Basic/ Web Programming /Windows Programming/XML
  Có dịch vụ giao sách tận nhà trong phạm vi toàn quốc.

  Sách miễn phí (tiếng Việt):
  www.media.vdc.com.vn/ebooks
  Với nhiều đầu sách từ nhiều lĩnh vực.

  Một số trang web dành cho ngời yêu thích "thế giới vi tính"
  + Chẩn đoán "bệnh tật" cho máy tính: PC Pitstop là một chơng trình miễn phí cho phép bạn sử dụng để kiểm soát tình trạng máy tính đang sử dụng, "chẩn đoán" phần cứng, ổ cứng và tình trạng kết nối Internet ra sao kể cả quét virus. PC Pitstop tải từ địa chỉ www.pcpitstop.com.
  + Bảo mật cho PC: Chơng trình ActiveScan do Panda Software phát hành là công cụ miễn phí giúp bạn có thể tìm và diệt trên 55.000 loại virus máy tính và trojan. ActiveScan còn đợc cập nhật hàng ngày và bạn có thể dùng nó để kiểm tra máy tính có bị nhiễm những thể loại virus kể cả cũ lẫn virus mới xuất hiện hay không. Địa chỉ www.pandasoftware.com/activescan/com.
  + Dành cho ngời thích thiết kế trang web: Chơng trình Homestead cung cấp cho bạn các mẫu nền (template) và các công cụ tốt nhất để có thể tiến hành thiết kế những trang web riêng sinh động. Địa chỉ www.homestead.com.
  + ứng dụng cho phần mềm hệ thống: Betanews đợc xem là site tốt nhất nhì thế giới về việc cung cấp các thông tin phần mềm máy tính đặc biệt là các chơng trình đang ở dạng bản beta. Địa chỉ www.betanews.com.
  + Cập nhật các chơng trình phần mềm: TechTracker là tập hợp các site chuyên theo dõi những chơng trình cập nhật các ứng dụng và driver cho Windows và Palm. Trang WindowsTracker còn liệt kê trên 7.000 ứng dụng và driver, còn trang PalmTracker liệt kê không dới 2.000 ứng dụng. Địa chỉ www.techtracker.com.
  + Điện thoại di động: GetConnected là một site hớng dẫn bạn dễ dàng tìm kiếm đợc những gì mình ng ý nhất trong vô số những loại điện thoại di động và dịch vụ kèm theo thờng đợc nhà sản xuất chào mời. Địa chỉ www.getconnected.com.
  + Game trực tuyến: Gamespy kết nối một mạng site vệ tinh với đủ loại trò chơi game máy tính hiện có trên thế giới và đặc biệt là bạn sẽ có dịp so tài với các game thủ khác cùng trình độ trong những phòng chơi chuyên biệt. Địa chỉ www.gamespy.com.
  + Tải nhạc trên Internet: Nói về các website âm nhạc, có ngời cho rằng sẽ khó lòng có site nào vợt qua đợc Napster. Song, theo đánh giá của giới chuyên môn, một website khác tỏ ra giàu tính nghệ sĩ hơn là Artist Direct. Nó chuyên giới thiệu các thông tin về các ca sĩ, ban nhạc lừng danh thế giới, kết nối vào các site chính thức của họ, các đoạn băng lu và cho phép download tác phẩm một cách hợp pháp. Địa chỉ www.artistdirect.com. (SGGP)

  Lễ tục cới hỏi
  Bạn muốn xem những lễ tục cới hỏi ngày xa cũng nh ngày nay nh thế nào? Những kiến thức dành riêng cho cô dâu trớc khi bớc lên xe hoa về nhà chồng, làm sao, làm gì?
  Website http://www.cuoihoivn.com cung cấp khá nhiều thông tin lý thú về các vấn đề quan tâm của những ai sắp đến tuổi hôn nhân. Đó là các vấn đề về chọn nhẫn cới, nhỏ to tâm sự, nhạc đám cới, tuần trăng mật đi đâu... hay những tâm sự của đời sống vợ chồng.
  Ngoài ra, trang web còn dành chọn bạn để xem ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn nhân và dành nơi giới thiệu ngời bạn đời của bạn cho mọi ngời trên net cùng biết.

  Các trang âm nhạc lớn của vietnam
  Ban 1088 - http://www.1088forum.tk/
  Trò chuyện cùng các chàng ca sĩ trong ban nhạc 1088 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thần tợng của mình...
  Ban nhạc Biển Xanh - http://www.bienxanh.cdit.com.vn
  Trang web chính thức của ban nhạc Biển Xanh - Hà Nội, giới thiệu lịch diễn, album ảnh mới nhất và bài hát...
  Ban nhạc The Bells - http://www.thebellsband.com
  Giới thiệu các album bài hát đang đợc giới trẻ yêu thích và có diễn đàn để bạn trao đổi với thần tợng của mình....
  Ca sĩ Mỹ Lệ - http://www.myle.net
  Giới thiệu các CD, VCD, Video clip... của Mỹ Lệ, bạn cũng có thể đặt mua vé xem live show tại đây.
  Ca sĩ Phơng Thanh - http://www.csphuongthanh.net/
  Nhiều tin tức bài viết và lịch biểu diễn của cô "Chanh". Với phần Gallery nhiều hình ảnh rất đẹp của Phơng Thanh sẽ rất hấp dẫn các bạn....
  Ca sĩ Thanh Thảo - http://www.thanhthao.net
  Cung cấp các bài hát, hình ảnh và lịch trình biểu diễn của ca sĩ Thanh Thảo....
  Ca sĩ Uyển Nhi - http://www.leuyennhy.com/
  Rất nhiều thông tin về cô ca sĩ dễ thơng này. Bạn sẽ ấn tợng bởi phần intro và design lạ mắt của trang web. Bạn cũng sẽ đợc Nhi trả lời trực tiếp các câu hỏi ngay trên web...
  Ca sỹ Mỹ Tâm - http://www.mytam.info/
  Trang web chính thức dành cho các bạn muốn tìm hiểu thông tin về Mỹ Tâm và cùng trò chuyện với Mỹ Tâm trên trang này
  Ca sỹ Quang Vinh - http://quangvinh.com
  Dành cho những ngời hâm mộ tìm hiểu về tiểu sử, những bài hát thành công, cùng những hình ảnh về Quang Vinh
  Đan Trờng - http://www.dantruong.ws/
  Mọi thông tin lý thú và các bài hát đang đợc giới trẻ yêu thích của Đan Trờng sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ.
  Nghệ sỹ cải lơng Ngọc Huyền - http://www.ngochuyencailuong.com/
  Các bạn có thể tham khảo và biết đợc nhiều điều hơn nữa về nghệ thuật cải lơng thông qua tiếng hát Ngọc Huyền.
  Nguyễn Phi Hùng - http://www.nguyenphihung.com/
  Nghe nhạc trực tiếp trên mạng và tìm hiểu các thông tin về ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
  Nhịp cầu âm nhạc - http://www.nhipcauamnhac.saigonnet.vn/
  Chơng trình ca nhạc đợc phát trực tiếp theo yêu cầu của khán giả, với những ca khúc đợc nhiều ngời hâm mộ, chơng trình còn giới thiệu những khuôn mặt nghệ sỹ trẻ nhiều triển vọng.
  Sân chơi âm nhạc và ban trẻ - http://www.dongtay.com.vn/bannhacbantre2
  Một trang web khá ấn tợng về các ca sỹ và ban nhạc đang thịnh hành với thông tin lý thú và rất đầy đủ.
  Sân chơi ca nhạc - http://www.popfanclub.info/
  Với các chuyên mục về ca sỹ, ban nhạc, bình luận về trao lu âm nhạc hiện nay, bạn có thể nghe trực tuyến các bài hát a thích và tham gia vào diễn đàn âm nhạc của trang
  The Bells Band - http://www.thebellsband.com/
  Thế giới âm nhạc - http://www.tlnet.com.vn/music
  Cung cấp thông tin nhiều chuyên mục âm nhạc rất lôi cuốn thú vị nh: ca sĩ đợc yêu thích, quà tặng âm nhạc, bình chọn làn sóng xanh.
  Trang web về Bằng Kiều - http://www.bangkieu.com
  Bạn sẽ tìm đợc rất nhiều thông tin về Bằng Kiều tại đây, những album cua anh và đặc biệt với một số bài hát bạn có thể tài về nghe miễn phí
  Web site chính thức của ban nhạc Sắc Màu - http://www.sacmau.com
  Mọi ngời hâm mộ có thể biết nhiều thông tin chi tiết về nhóm nhạc Săc Màu. Tham gia các diễn đàn cùng với ban nhạc Sắc Màu. Cùng với th viện, ảnh bạn có thể load ảnh của ban nhạc bạn chỉ cần đăng ký theo hớng dẫn của diễn đàn.
  Lam Trờng
  http://www.lamtruong.org
  http://www.lamtruongonline.com
  http://www.lamtruong.info
  http://lamtruong.mail.everyone.net
  http://www.lamtruong.com
  http://www.tieulamtruong.com
  Đan Trờng
  http://www.dantruong.ws
  Mọi thông tin lý thú và các bài hát đang đợc giới trẻ yêu thích của Đan Trờng sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ.
  http://www.phamdantruong.org
  Nguyễn Phi Hùng
  http://www.nguyenphihung.com
  Nghe nhạc trực tiếp trên mạng và tìm hiểu các thông tin về ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.
  Quang Vinh
  http://www.quangvinh.com
  Dành cho những ngời hâm mộ tìm hiểu về tiểu sử, những bài hát thành công, cùng những hình ảnh về Quang Vinh.
  http://forum.quangvinh.com
  http://www.quangvinh.bizland.com
  Việt Quang
  http://www.vietquang.da.ru
  http://www.vietquang.cjb.net
  Minh Thuận
  http://www.minhthuan.net
  Quang Dũng
  http://www.quangdung.com
  Đàm Vĩnh Hng
  http://www.damvinhhung.com
  Nguyên Vũ
  http://www.nguyenvu.tk
  Ưng Hoàng Phúc
  http://www.unghoangphuc.com
  Bằng Kiều
  http://www.bangkieu.com
  Bạn sẽ tìm đợc rất nhiều thông tin về Bằng Kiều tại đây, những album cua anh và đặc biệt với một số bài hát bạn có thể tài về nghe miễn phí.
  Phơng Thanh
  http://www.csphuongthanh.net
  Nhiều tin tức bài viết và lịch biểu diễn của cô "Chanh". Với phần Gallery nhiều hình ảnh rất đẹp của Phơng Thanh sẽ rất hấp dẫn các bạn...
  http://www.chanhonline.com
  http://www.csphuongthanh.net
  http://www.chanh.org
  Mỹ Tâm
  http://www.mytam.info
  Trang web chính thức dành cho các bạn muốn tìm hiểu thông tin về Mỹ Tâm và cùng trò chuyện với Mỹ Tâm trên trang này.
  http://www.mytam.redir.net
  Ca sĩ Lê Uyên Nhi
  http://www.leuyennhi.com
  Rất nhiều thông tin về cô ca sĩ dễ thơng này. Bạn sẽ ấn tợng bởi phần intro và design lạ mắt của trang web. Bạn cũng sẽ đợc Nhi trả lời trực tiếp các câu hỏi ngay trên web...
  http://www.leuyennhi.tk
  Phơng Thảo - Ngọc Lễ
  http://www.phuongthao-ngocle.info
  Đức Trí
  http://www.trongductri.com
  Trần Mạnh Tuấn
  http://www.tranmanhtuan.com/
  Sắc Màu
  http://www.sacmau.com
  Mọi ngời hâm mộ có thể biết nhiều thông tin chi tiết về nhóm nhạc Săc Màu. Tham gia các diễn đàn cùng với ban nhạc Sắc Màu. Cùng với th viện, ảnh bạn có thể load ảnh của ban nhạc bạn chỉ cần đăng ký theo hớng dẫn của diễn đàn.
  http://www.sacmau.org
  http://www.sacmau.info
  ********************
  http://www.*******.net
  http://www.tungstudio.com/*******
  http://www.nhatky*******.nctn.org
  http://*******.everything.at
  http://www15.brinkster.com/*******site
  The Bells
  http://www.thebellsband.com
  Giới thiệu các album bài hát đang đợc giới trẻ yêu thích và có diễn đàn để bạn trao đổi với thần tợng của mình...
  MTV
  http://www.mtvband.info
  http://www.mtvband.ws
  http://www.mtvband.freeservers.com
  1088
  http://www.1088forum.tk
  Trò chuyện cùng các chàng ca sĩ trong ban nhạc 1088 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thần tợng của mình...
  http://www.canhchimviet.com
  Bức Tờng
  http://www.buctuong.com
  Da Vàng
  http://www.davang.com
  Nghệ sỹ cải lơng Ngọc Huyền
  http://www.ngochuyencailuong.com
  Các bạn có thể tham khảo và biết đợc nhiều điều hơn nữa về nghệ thuật cải lơng thông qua tiếng hát Ngọc Huyền.
  Nhịp cầu âm nhạc
  http://www.nhipcauamnhac.saigonnet.vn
  Chơng trình ca nhạc đợc phát trực tiếp theo yêu cầu của khán giả, với những ca khúc đợc nhiều ngời hâm mộ, chơng trình còn giới thiệu những khuôn mặt nghệ sỹ trẻ nhiều triển vọng.
  Sân chơi âm nhạc và ban trẻ
  http://www.dongtay.com.vn/bannhacbantre2
  Một trang web khá ấn tợng về các ca sỹ và ban nhạc đang thịnh hành với thông tin lý thú và rất đầy đủ.
  Sân chơi ca nhạc
  http://www.popfanclub.info/
  Với các chuyên mục về ca sỹ, ban nhạc, bình luận về trao lu âm nhạc hiện nay, bạn có thể nghe trực tuyến các bài hát a thích và tham gia vào diễn đàn âm nhạc của trang.
  Thế giới âm nhạc
  http://www.tlnet.com.vn/music
  Cung cấp thông tin nhiều chuyên mục âm nhạc rất lôi cuốn thú vị nh: ca sĩ đợc yêu thích, quà tặng âm nhạc, bình chọn làn sóng xanh.

  Trên đây là một số site do tôi sưu tầm lấy, khi đã quen sử dụng internet, mọi người sẽ tìm thấy khẩu vị của riêng mình.

  Chúc vui.
   
  #1
 2. Nhung website can cho ban

  http://www.gdt.gov.vn/index.jsp?scr=800
  (Tong cuc thue)
  www.vietlaw.gov.vn (Cơ sở dữ liệu lu*t Niệt Nam)
  www.luatvietnam.com.vn
  www.hcmtax.com.vn
  http://www.dost-dongnai.gov.vn/vanban.asp (Sở khoa học v* công nghệ Đồng Nai)

  Ngo*i ra bạn có thể s* dụng cỗ máy Google để tìm kiếm rất tiện *ch v* ko thể thiếu nếu như bạn tìm kiếm thông tin trên mạng chi tiết : http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2004/so93/google.html
  Mẹo nhỏ để tìm kiếm ở mức độ gần như tuyệt đối bạn cần đánh từ hoặc nhóm từ muốn tìm trong dấu "....." VD bạn cần tìm thông tư 120
  bạn cần gõ "Thông Tư 120" nó sẽ tìm ch*nh xác những trwng web n*o có từ thông tư 120. Hãy th* đi
  Chúc vui vẻ
   
  #2
 3. Chipmunks

  Chipmunks Cô gái Tây Nguyên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  BMT -TPHCM
  anh Phu quet rac ơi!các trang web mà anh gửi tới hay quá à
   
  #3
 4. fooly_kid

  fooly_kid Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tha'i Nguye^n
  Cho Em post "nhờ" mấy cái link này vào đây nhé bác Hyper
  Mấy cái này để dành cho men of WKT vì cũng sắp tới ngày 20-10 rùi, híc híc. Đây là mấy trang greeting E-card dĩ nhiên là "phờ di" E-card. Các mem là men của WKT xài đỡ nhỉ?

  http://www.afreegreetingcard.com/

  http://www.greeting-cards.com/

  http://www.zenn.nl/ecards.htm

  http://www.urlbaron.com/Free_Greetings_Cards_cats.htm free musical E-card

  http://www.americangreetings.com/index.pd

  http://www.123greetings.com/

  http://www.thefreesite.com/Free_Postcards/ U may create E_card

  https://www.mycardmaker.com/mycardmaker-specialty-fun.html

  http://www.all-yours.net/

  http://dgreetings.com/addressbook/addressbook_login.html
   
  #4
 5. nipvnn

  nipvnn www.mintoday.com

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  1
  sợ qúa , đọc phát ngất luôn ,

  đơn giản và thô sơ , nhắc đến thiệp điện tử cácvị hãy vào ngay naskita
  http://naskita.com

  nếu ai hay dùng thiệp điện tử mà chưa biết đến site này , thì.......,
   
  #5
 6. fooly_kid

  fooly_kid Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Tha'i Nguye^n
  Cảm ơn bác nip nha. Cơ mà chưa gì đã "mắng" em ghê quá.
   
  #6
 7. benitino

  benitino Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  HCMC
  File nhạc MP3 sẽ giúp bạn không còn trễ hẹn
  Bạn quá say mê làm việc cùng máy tính, quên cả thời gian và có thể bị "người ta" giận vì… trễ hẹn. Có nhiều cách khác nhau để yêu cầu máy tính nhắc nhở ta. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi đến giờ hẹn một giai điệu êm đềm của nhạc nén MP3 trỗi lên, nhắc nhở bạn.
  Hãy yêu cầu phần mềm miễn phí Easy MP3 Alarm Clock giúp bạn việc này. Dung lượng 623KB, có thể tải về từ địa chỉ http://www.deepcom.com. Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng.
  * Khung File to play: Bấm nút Browse để chỉ đến file nhạc MP3 mà bạn muốn nó sẽ chơi khi đến giờ hẹn. Có thể bấm nút Test để kiểm tra trước giai điệu của bản nhạc này.
  * Khung Date and Time: Nơi bạn quy định ngày giờ mà File nhạc MP3 chơi để nhắc nhở. Quy định xong bấm nút Set Alarm, đúng giờ bạn sẽ nhận ngay ra hiệu quả.
   
  #7

Chia sẻ trang này