kế tóan nhà hàng

  • Thread starter honghanhle
  • Ngày gửi
H

honghanhle

Guest
7/2/09
7
0
0
TPHCM
Các bạn ơi giúp mình với, lĩnh vực kế tóan dịch vụ ăn uống và giải khát minh chưa kinh qua, vậy bạn nào đã làm qua giúp mình với
Theo các bạn thì mình nên áp dụng phương pháp kê khai thường xuyên hay định kỳ trong việc mở sổ kế tóan dvụ, ăn uống (nhà hàng) và cách tập hợp chi phí tính gthành như thế nào? chẳng hạn như việc mua rau củ quả về thì mình phải theo dõi chi tiết từng mặt hàng đúng ko? tính gthành các món ăn thì tính như thế nào? Rất mong nhận được sự trợ giúp của các bạn. Chân thành cảm ơn
 
NTAC

NTAC

Cao cấp
23/7/07
1,216
12
38
32
In the blue Air
Các bạn ơi giúp mình với, lĩnh vực kế tóan dịch vụ ăn uống và giải khát minh chưa kinh qua, vậy bạn nào đã làm qua giúp mình với
Theo các bạn thì mình nên áp dụng phương pháp kê khai thường xuyên hay định kỳ trong việc mở sổ kế tóan dvụ, ăn uống (nhà hàng) và cách tập hợp chi phí tính gthành như thế nào? chẳng hạn như việc mua rau củ quả về thì mình phải theo dõi chi tiết từng mặt hàng đúng ko? tính gthành các món ăn thì tính như thế nào? Rất mong nhận được sự trợ giúp của các bạn. Chân thành cảm ơn

Nếu mà làm như bạn đưa ra thì rất tốt, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với các nhà hàng lớn, nhiều dịch vụ, doanh thu và chi phí lớn....Nếu quy mô bé thôi thì chỉ cần tính GT theo PP kiểm kê định kỳ cũng được. Khi mua về có hoá đơn, giấy biên nhận...Về nhà hàng có xác nhận của BP chế biến....., cũng không cần tính GT cho từng món ăn nữa đâu; cứ tưởng tượng như SX ấy ?
 

Thành viên trực tuyến

  • Silnig
  • TrầnThuHuyền141194

Xem nhiều