KT luong theo thoi gian

Thảo luận trong 'Ứng dụng Excel' bắt đầu bởi gacon0904, 12 Tháng tám 2005.

2,444 lượt xem

 1. gacon0904

  gacon0904 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Cac Anh/chi nao co file excel ve ke toan luong theo thoi gian thi cho em xin. Em dang chuan bi lam ke toan luong theo thoi gian nhung khong biet bo tri cac sheet nhu the nao. Cam on cac Anh/Chi nhieu.(gacon0904@yahoo.com)
   
  #1
 2. adam_tran

  adam_tran Steel Partner

  Bài viết:
  1,373
  Đã được thích:
  32
  Nơi ở:
  Goooogle
  Có con gà con lạc mẹ nè bà con ơi ...
  Đùa chút cho thư giãn, bạn có lẽ là kế toán mới toe, và chưa biết gì nhiều về Excel. Hầu như các Dn VN đều đang trả lương theo thời gian, cách trả lương cũng khác nhau nhiều lắm lắm... Nhưng lập 1 file Excel để tính lương thì rất dễ. Tôi khuyên bạn nên mua 1 cuốn Excel nào đó học kỹ 1 chút, (hoặc tìm eBook trong thư viện WKT), khi bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về Excel, tự khắc bạn có cách lập bảng lương cũng như các ứng dụng cơ bản đơn giãn khác. Lúc thực tế đòi hỏi những yêu cầu phức tạp, bạn không tự giải quyết được thì post câu hỏi lên đây.
  Nếu bạn có quy chế lương của công ty, hảy gửi cho tôi theo địa chỉ adam_tvn@yahoo.com, hoặc bạn có thể mô tả qua về công ty bạn, số nhân viên, công nhân, số phòng ban, mô tả sơ về cách tính lương, số ngày làm việc v...v, tôi sẽ căn cứ vào đó lập cho bạn 1 bảng lương mẫu.
  Hảy cố gắng lên, Vạn sự khởi đầu nan!
   
  #2
 3. workman

  workman Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Đã giúp thì giúp cho trót nhé. Bác Adam tiện làm giúp em nó cái worksheet luôn đi. Giao gà con cho bác Adam take care luôn đấy.
   
  #3
 4. WhoamI

  WhoamI Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cố lên, cứ đi rồi sẽ tới!
  Oái! Cẩn thận ko thành "gà tần Excel!" đấy gà con ơi! :lol:
   
  #4
 5. gacon0904

  gacon0904 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Các anh/chị có file excel kế toán lương theo thời gian cho em xin để em tham khảo thực tế vì em chưa có làm thực tế nên ko biết nó như thế nào. Cám ơn các anh chị.
   
  #5
 6. ziczac

  ziczac ********

  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  ...
  Trời ơi bạn khôg đọc bác Adam ghi gì đó sao, việc trả lương ở các DN khác nhau cũng rất khác nhau cho nên bạn phải căn cứ vào quy chế lương của đơn vị bạn, tốt nhất là bạn gửi quy chế đó cho Adam hay mình đi hoặc là chúng ta gặp nhau tí nhờ bác Adam (hí hí), mình có thể gửi cho bạn file mẫu song bên cạnh đó lại phải giải thích rất rươm rà cho bạn về quy chế lương của Cty mình nên khá củ chuối nếu bạn mới làm kế toán. Việc tạo một worksheet để tính lương khá đơn giản chỉ cần nhân chia cộng trừ các cột là ok trong vòng 5' nhưng quy chế lương mới là cái phức tạp, bạn nghiên cứu kỹ nó là thế nào cũng làm được (cứ bắt tay vào làm đi, sẽ ra hết, mắc chỗ nào thì hỏi chỗ đó). các dữ liệu mà bạn có chắc chắn là: ngày công, hệ số lương, mức lương cơ bản v.v...theo quy chế lương và cái bạn cần tính đã có công thức trong quy chế lương của Cty bạn, lắp nó vào các ô, cần lấy cái nào nhân cái nào để ra cái gì thì Quy chế lương của bạn có rồi.
   
  #6
 7. Tuanktcdcn

  Tuanktcdcn Lão già ham vui

  Bài viết:
  548
  Đã được thích:
  50
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn cứ đưa ra yêu cầu cũng như cơ sở để tính lương theo thời gian cuat DN bạn lên đây chắc chắn mọi người sẽ giúp được bạn.
   
  #7

Chia sẻ trang này