trời chưa tối hẳn đâu. chép mơ hơi sớm đấy :dance2::dance2:
và vĩnh biệt chép, đúng hôg?:dance2::dance2:
:dance2::dance2:giữa không và có
ranh giới mong manh
hư hư ảo ảo. không không có có
trời chưa tối hẳn đâu. chép mơ hơi sớm đấy :dance2::dance2:
và vĩnh biệt chép, đúng hôg?:dance2::dance2:
:dance2::dance2:giữa không và có
ranh giới mong manh
hư hư ảo ảo. không không có có
Trời chưa tối hẳn đâu. Chép mơ hơi sớm đấy :dance2::dance2:
[/size]:dance2::dance2:
Trời chưa tối là để cơ hội cho Uma suy nghĩ cho thấu đáo, chứ trời tối rồi thì lại không thấy đường....:004::004:
Ở lại đây, chỉ còn 2 chúng ta....nói ra đi những.............:dance2::dance2:
Lúc ấy chính Chép mới là người hối hận đấy :dance2::dance2:
Từ khi rời Biển Đông về web..chưa biết hối hận là gì.....:yo yo (7):....vậy thì mở ngòi đi....:yo yo (36):.... ( đội Mũ Bảo hiểm rồi thì sợ gì chứ...:yo yo (6):.khà,,khà)
Hâm ah? Hay bị làm sao?
Bị sao vậy,,,:yo yo (48)::yo yo (48):,,còn 2 người thì muốn chém, muốn thiả bom thì nói luôn và hành động đi....:dance2::dance2:
Không phải thách. Việc gì phải lén lút thế. Chép thì tui thik chém lúc nào chả được.
Chết luôn thì có gì hay, cái chết từ từ sẽ khiến Chép biết thế nào là Hối hận :dance2::dance2:
ÔH....chết từ từ hả,,:wall:,,tưởng thả bom ngay,,,,:dance2:,,thấy chưa đã nói mà ....Giữa không và có..Ranh giới mong manh..:dance2: Đợi tới lúc mở ngòi & mài kiếm xong thì Chép về Biển Đông roài...:dance2::dance2:..A..Di.....ĐÀ.........Phập.....
Càng tốt. Chép về luôn đi. Tui đỡ phải tốn bom. Giết người như Chép, không đáng để tui ra tay. Về Biển rồi thì yên phận đi, đừng quay lại nữa nhé
Vậy thì cứ ở đây mà chờ chết :dance2::dance2:Khi nào nối dây xong nhớ thông báo nhé, nếu ko liên lạc được thì nhớ gửi qua mail..:yo yo (38):..ok...........VỀ BIỂN ĐÔNG HẢ...CỨ TỪ TỪ....:dance2::dance2:
Vậy thì cứ ở đây mà chờ chết :dance2::dance2:
Thôi tui về đây, cãi nhau với Chép chỉ thiệt thân thôi.
Trước khi chết mà tìm được người iu cũng đáng,....:dance2:, Mà Uma lo thi tuyển đi......sắp rớt hạng rồi đó..khổ thân.....:004::004:
chà chà...biết thiệt thân rùi sao...khó tin...............................................:wall:
Kệ tui. Chép lo thân Chép đi. Tuyển gì mà không ai thèm tham gia.:yo yo (48)::yo yo (48):Ngồi đấy mà có người yêu :angel::angel: