Chọn con đường nào đây???

  • Thread starter AN
  • Ngày gửi
Khóa học Quản trị dòng tiền
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
30
:bia :bia :f_o

Khó nghĩ ghê nhỉ ............. Làm ly beer cho mát tí đã , hà hà .......... :eek:k

Thực ra cái công việc của bạn chọn ,...., nó có rất nhiều điểm khác nhau giữa công việc và ý nghĩ ......... Bạn nghĩ theo một chiều hướng và chọn công việc theo một chiều hướng khác , NIP cũng không biết nói thế nào khuyên bạn cả , tuy nhiên chỉ có một điều duy nhất , đó là ... Bạn hãy biết chọn sao cho đúng , hãy vứt bỏ những tư tưởng cổ hủ đi , hãy biết xây dựng cho mình một tương lai ......... à hà , con gái mừ hiiiiiiiiiii , cố lên nhé :il :pepsi:
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
t_huong có chồng chưa? Chưa có thì là con thứ mấy? Gia đình ra sao? Còn phụ thuộc vào hoàn cảnh mới đưa ra được lựa chọn tối ưu, còn chuyện quay về thì chẳng ngại nếu còn hướng phát triển.
 
Thanh Nam

Thanh Nam

Admin
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
24/4/03
3,314
1,123
113
HCM
www.famaconsulting.vn
Vụ gì mà Hyper điều tra kỹ chuyện chồng con của t hương vậy ? (Chuyện chồng con khó nói lắm anh ơi ) :leu: :no :leu: :no :leu: :no :leu: :no :leu: :no
 
C

conan3931

Bình thường nhất.
27/1/04
106
0
16
45
Hà nội
Truy cập trang
Chi Huong ah.
Conan nghi rang lua chon hay khong mot phan Huong phai danh gia duoc rang nhu cau nang luc của ban lãnh đạo đặt ra cho Hương như thế nào, nếu trước đây Hương đã từng không đồng tình với cách quản lí của ban lãnh đạo cũ thì bây giờ có khác hơn không, cơ chế hoàn toàn đổi mới hay chỉ thay đổi mới từ một cái cũ. Chưa chắc sự thay đổi mới đã là tích cực đối với Hương. Nhưng khi Hương đã suy nghĩ và đã tự đặt câu hỏi với bản thân là:
- Mình sẽ làm gì nhỉ nếu như cơ cấu tưởng như mới vẫn như vậy, không lẽ lại đi chăng (khó ghê)
- Mình sẽ làm rất tốt bằng chính năng lực của mình cho dù có chuyện tiêu cực gì đó tác động đến. (bỏ ngoài tai và làm việc)
- Mình có để ý đến đồng lương sắp tới hay không.
- Đã có bao nhiêu người khuyên mình nên hay không nên tiếp tục.
- Mình tiếp tục làm công việc này tại đây có mục đích gì không.
- Mình phải chọn lấy một thôi.

Từng ấy câu hỏi có lẽ vẫn không đủ để đưa ra một quyết định cho mình, nhưng cũng là cách tốt nhất để Hương nhìn nhận đúng đắn sự việc.
Hãy cố gắng vượt qua nhé! Conan rất mong vậy. :f_o
 
C

conan3931

Bình thường nhất.
27/1/04
106
0
16
45
Hà nội
Truy cập trang
:two: mọi nguời cùng giúp javascript:emoticon('t_huong') nhe!
:two: :two: :two: :two: :two:
 
A

AN

Guest
Cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm động thực sự đấy (Quả tình hồi đầu trong một phút bốc đồng không tìm được lối thoát đánh liều post lên cũng hơi xí hổ vì chẳng có ai thèm trả lời cả, giờ thì hết rồi!) nhưng mà ... ôi trời ơi càng đọc càng mông lung quá, :), rốt cuộc tự mình vẫn phải quyết định thôi, mà mình thì nhu nhược và thiếu quyết đoán quá!!!!
Thôi thì kệ vậy, kiếm gì uống say cho quên sự đời đã :pepsi: (thank nipvnn, con gái ngoan không biết hoặc phải giả vờ không biết uống bia, mà mình thì chắc chắn là con gái ngoan rồi!)
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,176
593
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Như vậy chắc bạn đã tự quyết định được rồi phải không ?

Nhìn chung các bạn ấy đã phân tích nhiều khía cạnh để bạn suy nghĩ thôi.
VNgeek thấy bạn nói là đi tìm sự ổn định trong môi trường tẻ nhạt, đồng nghiệp kém, thỏai mái thời gian, ... không biết nó có tồn tại lâu dài để mà bạn ổn định không ? Bạn cần thời gian để học thêm nhưng môi trường làm việc thực tế như thế thì liệu chuyên môn của bạn có tiến triển được không ? Tuy nhiên, nếu bạn không quá căng thẳng về thu nhập, sau này cấp nhận "chồng nuôi" và có thời gian lo cho gia đình thì chọn chổ đấy cũng được.
 
A

AN

Guest
Cảm ơn VNgeek, nói rất thật và thực tế. Cũng cảm ơn tất cả các bạn vì những góp ý chân thành và thiết thực. Đến một lúc nào đó, đứng trước những lựa chọn, mỗi người đều phải tự quyết định lấy con đường mình đi thôi


Regrets, I’ve had a few;
But then again, too few to mention.
I did what I had to do
And saw it through without exemption.
I planned each charted course;
Each careful step along the byway,
But more, much more than this,
I did it my way.
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA