chưa có tên trên bảng vàng, chưa cầm giấy trên tay thì đừng vội mừng bạn ah..cái lý do mà bạn chưa rõ đó đơn giản lắm..nghe qua là hiểu roài..đúng là COCC chưa va vấp trường đời nhiều nên vẫn con lơ ngơ lắm..diễn đàn dạo này chém gió sôi quá..đợi xem trận bóng đọc mà hay phết ^^ chúc cả nhà may mắn nhé!! chiến thắng vẫn chỉ thuộc người có tên trên bảng vàng, và được đi tập sự..mọi người chuẩn bị oxy nhiều vào mà thở ^^
Mod nói vậy cũng vô ích thôi, ăn nói như vậy thì chẳng bao giờ bỏ thời gian ra để đọc cái nội quy đâu, nhờ Admin ban IP vài bạn xem nào, làm hỏng cả cái topic.
Thân!
Với các suất Vip thì cs mẹo đánh dấu bài bác ạ,nên người chấm nhận ra bài,chấm.xong họ báo lại,tổng hợp lại là có điểm thôi. Nhưng mà năm nay đông ng thi vậy,mà đã biết điểm kiểu ấy chứng tỏ các bác ấy cơ bự lắm lắmmới hỏi bạn làm trên tổng cục. bài đã chấm xong từ cuối tuần trc, phách chưa ghép xong, danh sách điểm chưa có, tính đến thời điểm này nhá. ko biết mí bác kia biết điểm kiểu j mà tài thế. hix
mới hỏi bạn làm trên tổng cục. bài đã chấm xong từ cuối tuần trc, phách chưa ghép xong, danh sách điểm chưa có, tính đến thời điểm này nhá. ko biết mí bác kia biết điểm kiểu j mà tài thế. hix
phát ngôn tự do mà nhưng không nên gây hoang mang cho mọi người như thế, lót dép ngồi chờ thôi, đưng tin ai cảđúng là chưa cầm giấy trên tay thì chưa có j là chắc chắn! Mình cũng chẳng khẳng định mình đã đỗ, chỉ nói nhận được thông tin như thế! cứ vui trước đã!. Bạn có vẻ thành kiến với COCC, tuy mình ko phải COCC chính hiệu nhưng COCC cũng phải có bằng cấp mới được thi, chưa biết ai hơn ai đâu! Mà hiểu biết về ngành thì COCC bao giờ cũng hơn người bt vì sớm tiếp xúc với ngành rồi! Đừng xem thường COCC. Còn bản thân bạn cũng chưa chắc đã từng trải hay nhận thức tốt về xã hội hơn mình đâu (kể cả bạn nhiều tuổi hơn). Bản lĩnh được chứng minh bằng kết quả chứ ko phải lời nói!
xin lỗi bạn nhưng bạn là người rất hay trì triết người khác! đó cũng là một nguyên nhân khiến mọi người dùng những lời lẽ ko hay trên diễn đàn này đấy!
phát ngôn tự do mà nhưng không nên gây hoang mang cho mọi người như thế, lót dép ngồi chờ thôi, đưng tin ai cả
mới hỏi bạn làm trên tổng cục. bài đã chấm xong từ cuối tuần trc, phách chưa ghép xong, danh sách điểm chưa có, tính đến thời điểm này nhá. ko biết mí bác kia biết điểm kiểu j mà tài thế. hix
mình cũng nhận được thông tin trong mấy ngày tới mới biết điểm chính xác được! Nhưng có vẻ đã có danh sách đỗ ko kèm điểm (hoặc tùy người mới biết điểm) rồi bạn ạ! mình và một người bạn khác cũng nhận được thông tin như thế!
9,6 trắc nghiệm là sửa điểm rồi đấy bác.lần trước thì bảo là 376d, lần này còn 370d, ko biết tuần sau thì bạn suzaku này được mấy điểm nhỉ? Nếu đúng như bạn nói thì chúc mừng nhé!:005:
còn mình thì chuẩn bị tinh thấn đón chờ tin xấu mà thôi :yo yo (11)::yo yo yo (11):
Có 3 đợt công bố danh sách trúng tuyển nhé các Bác: Đợt 1 (chỉ tiêu từ trên xuống đến hết chỉ tiêu nếu không đủ chỉ tiêu thì hóng đợt 2) - Đợt 2 (gọi bổ sung theo yêu cầu các cục và chi cục gửi về tổng cục - đợt ni vung tiền ào ào nà các Bác) - Đợt 3: .....
Em có tên trong đợt 1 rồi, điểm sàn năm ni ngang ngang với năm 2011 nhé các Bác. Bác nào muốn coi điểm năm 2011 thì vào goole search coi điểm năm 2011 thì sẽ rõ. Riêng em chỉ nói về TPHCM thôi. điểm không cao lắm đâu, bên e chỉ tiêu 18 Bác mà Bác thứ 18 có 298 thôi mí Bác. nên các Bác nào cứ hi vọng tại TPHCM mà trên 300 thì cứ run đùi cho em nhé. Phải cuối tuần sau thì mới có siêu Bão. đầu tuần chí có gió nhẹ thôi. Em mới có thông tin nhiêu đó thôi, các Bác không tin thì đừng ném đá em
P/s: Em xin lỗi mod, em nói trước, em rất cm lịch sự, chứ kg như Mod suy nghĩ như thế đâu, nếu mod bắt nhầm người hay bảo em là người phá rối hay có gì kg phải diễn đàn, em sẽ kiện Mod đấy, cây ngay kg sợ chết đứng. Mong mod tỉnh táo phân biết được sự việc và thẳng tay với những ai cần thẳng tay... Chứ em kg có lời lẽ nào kg phải với những ai lịch sự với em hết. Còn mod thấy em nói không phải. Thì cho em 1 phát Ignore cái nick này để em khỏi vào thì không cần phải bàn nhiều như thế cho mệt Mod. Nhưng đã làm Mod hay Admin thì phải có cái nhìn khách quan rộng lượng và hiểu được vấn đề như thế nào. Một lần nữa cáo lỗi với Mod gì í í mà bảo em lời lẽ không phải í...
Thứ 1 là chẳng quen biết chẳng thân thiết
Thứ 2 văn bản danh sách ấy cầm tối hôm ấy xem qua cho mấy người bạn và trả luôn bác. Giờ thì danh sách đấy đã gửi bác Nghiệp chờ ký![]()
Thế cuối cùng đầu tuần này có biết điểm k các bạn?
ngạch kiểm tra viên- tài chính, kế toán, kiểm toán lấy chỉ tiêu 18 ngườiTp.HCM là jì có khối ngành nào lấy chỉ tiêu 18 hử bác??? 298 đỉm mà đậu thì chắc bác là hệ Cao Đẳng viên àh?
mình nói những câu công bằng, ko hề có ý gây hoang mang cho ai! COCC cũng phải ôn bục mặt, ko phải chẳng biết j như một số bạn nghĩ đâu! năm ngoái con của 1 chi cục trưởng HQ Hải Phòng còn lỡ hẹn thì các bạn cũng hiểu sự trợ giúp chỉ có giới hạn thôi! các bạn làm tốt thì cứ giữ niềm tin đi! mà COCC thường đi ôn những thầy có kinh nghiệm, làm bài ít bị mất điểm hơn ng khác nhiều!