Thi công chức hải quan!

  • Thread starter meomalem
  • Ngày gửi
Khóa học Quản trị dòng tiền
T

titikid

Guest
23/6/10
2
0
0
tphcm
hihi tat ca moi nguoi
Ban minhtam1405 da sent tai lieu cho minh roi. neu ban nào chua co thi online minh sent lai cho. minh online tu 8h sang den 6h chieu tru truong hop cup dien, rot mang, hihi
dc yahoochat: thao_nguyenxanh882002
neu ban nao co tài liệu gì mới thì share cho mình với nha:
dc emai: tranthithuthao2041988@yahoo.com.vn

Minh chua co tai lieu ban oi, ban co the share cho minh dc ko mail cua minh la ******
Cam on ban nhieu!!
 
Sửa lần cuối:
Q

quynhmoney

Trung cấp
10/6/10
101
0
0
HN
Chúc mừng các bạn đỗ đợt này nhé. Đi công tác đến hôm nay mới vào. Mình nhờ người nhà xem điểm từ lâu rồi, biết là trượt nhưng ko biết điểm chính xác. Vừa vào xem thì ko tin vào mắt mình. thấp quá...hic. ko biết người ta chấm kiểu gì nữa. Nản quá.
 
H

hieuhufs

Guest
11/6/10
36
0
0
43
Hà Nội
Bi h chỉ bít ngồi thấp thỏm đợi giấy báo thui. hồi hộp quá. Khi nào có giấy báo mới tin mềnh đỗ 100%. Có bác nào vào Lạng Sơn k?
Mà các bác cho mềnh hỏi, Kiểm tra viên HQ thì làm cái j nhể. Em gà mong các bác thông cảm..
À, kinh nghiệm cá nhân cho các bác, hy vọng các bác may mắn lần sau.
Thi HQ đợt rồi, em thấy thất vọng nhất môn HC, bởi vì em cũng ôn, nhưng k ngờ là vào thi lại có những cảnh tượng mà cả đời Hs-Sv em chưa thấy bao h:((
(ngay buổi sau hum đấy, sỹ khí của em đã tụt mất 50, vì em đi thi k mang tài liệu...) cho nên bác nào có đi thi nữa, thì cứ chuẩn bị tài liệu kỹ vào. Có gắng viết nó sạch đẹp, thành văn.
Môn HC chắc là môn k phải ôn mấy đâu, Môn này em cam đoan là nếu thi chay mà đc 50đ trở lên là dạng siêu sao đấy.
Môn TA, cái này thì cần phải ôn kỹ lưỡng có căn bản mới thi đc, quay cóp thì cũng k khả thi lắm trừ khi biết đề... Với môn này, em khuyên mọi người nên đi học lại 1 lớp TA văn bằng B, hoặc A+, cấu trúc bài thi môn này các bác thi rồi sẽ thấy rất chi là quen thuộc và căn bản. Các bác nên học lại công thức các thì, cách chia từ...
Môn Tin (x2) môn này cũng quái lắm,kiến thức tổng quát bao gồm khá nhiều lĩnh vực. Các tốt nhất là các bác nên tìm đề thi, các dạng đề thi công chức môn tin x2 thì sẽ làm để quen, các câu hỏi của môn này đa phần là trắc nghiệm
với môn tin học VP, cái này thì còn thêm cả internet thì fai. em không thi, nhưng có lẽ hay nhất vẫn là tìm các đề về giải, tin văn phòng cho nên yêu cầu k quá cao,nhưng kiến thức rất chi vặt vãnh, k chú ý là không biết đến các kiến thức đó.(lúc nãy ngồi xem bảng điểm, có bạn thi đc 100đ môn tin VP này, quả thật là quá bất ngờ đấy)
Lần nữa chúc các bác nào chưa đỗ, thi lần tới gặp nhiều may mắn, đạt kết quả tốt.
Chúc các bác đã đỗ như em công tác tốt, Lương lậu ổn định có thu nhập, ngày càng thăng quan tiến chức, và em cũng tự chúc mình như vậy^^.

Chào người anh em cùng ngành, mình cũng hải quan LS, nhưng QTKD. Trao đổi thông tin cá nhân đi có gì lên đấy anh em gặp nhau.
 
D

daiminh12

Guest
15/6/10
6
0
0
42
ho chi minh
minh lop c6b
dong mon roi.hehe

chao ban giauvongoc, cac ban hoc cao dang tai chinh hai quan ma cung phai thi hai quan ah, minh cu tuong truong nay cua hai quan, ai thi vao day, sau nay deu ra lam cho hai quan...dau can phai thi ???:yo yo (44)::confused:
 
G

gummybear

Sơ cấp
21/6/10
35
0
0
Hanoi
mềnh à, mềnh Tên Hưng sbd 0719, hehe đang sốt ruột cái giấy báo đây. Nghỉ làm cũng khá lâu rồi, từ cái đợt chuẩn bị thi HQ là bỏ bên việc làm, rùi nghỉ hẳn. thấy bạn bè ra trường thăng quan tiến chức, mà mềnh cứ như là mới ra trường.hix, ngại quá. mong có cái thông báo trúng tuyển để lại vui như hồi mới đỗ ĐH, hehe
 
G

gummybear

Sơ cấp
21/6/10
35
0
0
Hanoi
Có bác nào có kinh nghiệm làm HQ rùi không chia sẻ cho những tân binh nào:D
 
M

mct1608

Guest
3/2/10
16
0
0
40
can tho
tat ca dieu phai thi ban ah.
tai vi day la thi cong chuc nha nuoc.

minh cứ tuong bạn hoc ben hai quan thi lam ben hai quan giong nhu cac truong dai hoc canh sat hay an ninh, vay truong nay cung nhu cac truong khac ben ngoai phai khong ban?? hoc xong ra van xin vc ben ngoai va van thi vao nha nuoc ben hai quan binh thuong
 
N

nhtxd

Guest
2/6/10
3
0
1
tp lang son
ban thaotran204 send cho minh nua nhe , minh cung truot dot nay . cam on ban truoc nhe !
 

Xem nhiều